Bảng Giá Thuê Xe Ô Tô Tự Lái Tại Hà Nội Giá Tốt Nhất, Thủ Tục Gọn Gàng

Sắp tới chuẩn bị cho các ngày lễ, phục vụ nhu cầu di chuyển của khách hàng how-yolo.net xin cập nhật bảng giá thuê xe tự lái mới nhất. Quý khách hàng lựa chọn mẫu xe có thể tham khảo bảng giá mới cập nhật tại đây.

1. Tại sao nên lựa chọn thuê xe tự lái tại how-yolo.net

how-yolo.net – nền tảng công nghệ thuê xe tự lái là một lựa chọn để bạn thuê xe tự lái bởi:

Các đối tác của how-yolo.net đều là những đối tác minh bạch là đơn vị kết nối các đối tác trên toàn quốc nên giá thuê tại how-yolo.net sẽ tốt hơn so với thông thường. Bảo hiểm độc quyền trên thị trường về vật chất và tai nạn trong suốt quá trình thuê xe Đa dạng 2000+ đầu xe từ khắp Việt Nam với thời gian sử dụng dưới 3 năm và được bảo dưỡng thường xuyên

*

how-yolo.net hiện nay rất đa dạng gói thuê xe ô tô tự lái dựa trên nhu cầu của khách hàng. Các gói được chia theo thời gian thuê:

Thuê xe theo giờThuê xe theo ngàyThuê xe bao tháng theo thời gian linh hoạtThuê xe dài ngày (1 tuần, 2 tuần, 1 tháng, quý, nửa năm, 1 năm…) 

2. Bảng giá thuê xe tự lái tại how-yolo.net 

Tùy từng mục đích và nhu cầu thuê xe, quý khách hàng lựa chọn những mẫu xe khác nhau.

Đang xem: Giá thuê xe ô tô tự lái

Xem thêm: Đi Câu Cá Giải Trí Cần Thơ, Hệ ThốNg Khã´Ng Tã¬M ThấY Dữ LiệU

Xem thêm: Keo Dán Nhôm Kính, Khung Nhôm, Keo Dán Nhôm Dùng Để Làm Gì

Dòng xe đi lại trong đô thị sẽ khác với dòng xe leo núi, xe đi đường xa sẽ khác xe đi đường gần. Nếu gia đình bạn di chuyển với 3 thành viên và đi lại trong phạm vi 100km thì có thể chọn Huyndai i10, Kia Morning… mức chi phí thuê xe chỉ giao động từ 600.000 – 1.000.000đ/ 1 ngày. Chính vì vậy, khi thuê xe và tham khảo mức giá bạn nên cân nhắc kĩ về mục đích di chuyển.

how-yolo.net xin cập nhật bảng giá mới nhất hiện tại kể cả ngày thường và ngày lễ để quý khách hàng chủ động và tiện theo dõi. 

*

3. Thủ tục thuê xe tự lái tại how-yolo.net

Khi đến làm hợp đồng thuê xe tự lái, bạn nên chuẩn bị trước những giấy tờ như:

CMND hoặc PassportBằng lái xe Ô tôSổ hộ khẩu hoặc KT3. Nếu khách hàng không có 1 trong 2 giấy tờ trên thì có thể thay thế bằng Hợp đồng LĐ. Trong trường hợp này, cần cung cấp số di động của trưởng phòng nhân sự Công ty ( để xác minh tình trạng làm việc)Đặt cọc khi nhận xe ( tiền mặt tối thiểu 20.000.000 hoặc xe máy + giấy đăng kí xe) và thanh toán 100% tiền thuê xe

Để đặt xe nhanh chóng, thuận tiện nhất bạn có thể điền trực tiếp vào mẫu thông tin sau: