Giải mã 2 đoạn mid-credit và after-credit trong Eternals | How-yolo

Theo Pa Bích, siêu phẩm Vĩnh hằng Đạo diễn Chloe Zhao đã đóng góp đáng kể vào việc mở rộng Vũ trụ Marvel trong Chương 4 của MCU. Vĩnh hằng Phần kết sẽ không chỉ giới thiệu 10 anh hùng mới và cung cấp kiến ​​thức về các thiên thể, mà còn mở ra một tương lai mới cho MCU, và điều này có thể thấy rõ trong phần giữa và phần cuối của 2 đoạn. của Bộ phim.

Phần giới thiệu giữa các khoản tín dụng về Pete the Troll và Titan Prince Eros

Đầu tiên, chúng ta sẽ xem xét cảnh mid-credit. Cuối phim, sau khi cùng nhau ngăn chặn sự ra đời của một thiên thể trên Trái Đất, 3 thành viên Tena, Makari và Drugue đã tách nhóm và du hành vào không gian để gặp gỡ các nhóm Eternals “đồng nghiệp” khác trong Domo trên thế giới của chúng ta. Vận chuyển.

Họ thảo luận về việc không thể tìm thấy Cersei, Kingo, Faustos (là những thành viên còn lại của Eternals trên Trái đất) và những Eternals khác trong vũ trụ chưa tìm thấy dấu hiệu. Họ kết luận rằng 3 lần hủy diệt vĩnh cửu trên trái đất đều liên quan đến Arishem (thiên đầu tiên). Ngay khi họ đang tự hỏi phải làm gì tiếp theo, bộ ba đột nhiên phát hiện ra rằng một người lạ đã được gửi đến tàu của Domo. Nó có hình dạng của một sinh vật giống yêu tinh do Patton Oswalt lồng tiếng.

Patton xuất hiện trong loạt phim truyền hình. Đại lý của SHIELD Và anh đã lồng tiếng cho siêu phản diện MODOK trong loạt phim hoạt hình cùng tên. Trong tập này, Patton Oswalt lồng tiếng cho nhân vật trong truyện tranh có tên Pipe the Troll.

Trong nguyên tác, Pip là Hoàng tử Gopher của hành tinh Laxidazia (đứng thứ 26 trong cuộc đua giành ngai vàng). Tự nhận mình là một nghệ sĩ, Gopher tình cờ gặp trolls (sinh vật giống yêu tinh) khi đang tìm kiếm một nơi để vẽ bầu trời đêm. Vì tò mò và thích thú, hoàng tử đã đi theo đám troll và tham gia nhóm của họ. Anh ta sau đó biến thành một con troll khi anh ta vô tình ăn một món hầm đầy ấn tượng.

Đây là nguyên nhân khiến Gopher rời khỏi hoàng tộc Laxidazia. Sau đó, anh và các troll bị giam giữ bởi Margus (một phiên bản ác của Adam Warlock) nhưng may mắn thay anh được Adam Warlock cứu và trở thành đồng minh của anh. Pip the Troll là một nhân vật quan trọng trong Vũ trụ Marvel, là thành viên của Infinity Watch, một tổ chức gồm những người được chọn để bảo vệ các Viên đá Vô cực nhằm đảm bảo quyền năng của họ không bị lạm dụng. .

Sau khi Pip Troll xuất hiện, sinh vật này đã dịch chuyển một nhân vật khác đến tàu của Domo. Người đàn ông này ăn mặc như Eros (Harry Styles), Hoàng tử Titan của hành tinh Titan, anh trai của Thanos và còn được gọi là Starfox, anh ta nói. Eros không chỉ biết về kế hoạch của Arishem mà còn thấy rằng đồng đội của Tena là Menki và Drugue đang gặp khó khăn.

Về cơ bản, Starfox là con trai của 2 Eternal Children (Alars và Sui-san). Sở thích của Starfox là du hành xuyên không gian và quyến rũ, thèm muốn và mê hoặc phụ nữ. Ngoài khả năng bất tử như những người khác, Starfox còn có khả năng khơi gợi niềm hạnh phúc ở người khác, tạo cầu nối cảm xúc cho phép hai người cảm nhận và trải nghiệm cảm xúc của nhau. Starfox là hiện thân của thần tình yêu Eros trong Vũ trụ Marvel.

Sự xuất hiện của Eros và Pete the Troll cho thấy rằng họ có thể sẽ đóng một vai trò quan trọng trong phần hai của trò chơi. Vĩnh hằng Và có thể là một thành viên mới của đội.

>> Xem thêm: Eros: Ai là anh trai của Thanos do Harry Styles thủ vai?

Sau phần tín dụng, hiệp sĩ áo đen và thanh kiếm đầu tiên bắt đầu

Nó không dừng lại ở 2 nhân vật Starfox và Pip Troll, Vĩnh hằng Nó tiếp tục giới thiệu 2 nhân vật mới trong MCU thông qua cảnh hậu tín dụng.

Đầu tiên là Black Knight, cụ thể là Dane Whitman (do Kit Harington thủ vai). Theo đó, ngay sau khi chứng kiến ​​cảnh Cersei bị Arishem bắt khỏi mặt đất, Dane đã ngay lập tức trở về nhà và mở chiếc rương mà gia đình anh bỏ lại, chứa thanh kiếm lưỡi mun mà anh định nói với Cersei trước khi nó bị bắt.

Vốn là một người chú của Đan Mạch, Nathan Garrett là cựu Hiệp sĩ Áo đen, một danh hiệu được truyền qua nhiều thế hệ trong gia đình ông từ thời Trung cổ. Sau khi bị trọng thương trong trận chiến với Iron Man, Nathan Garrett đã chuyển Ebony Blade cho Dan. Nhưng không giống như chú của mình, Dane muốn trở thành một siêu anh hùng thay vì một nhân vật phản diện.

Trong MCU, Nathan Garritt chưa bao giờ đụng độ với Iron Man nên việc trao thanh kiếm cùng với tước hiệu Hiệp sĩ bóng đêm cho Dane sẽ khác. Ebony Blade có khả năng cắt xuyên bất cứ thứ gì, phản xạ phép thuật và bảo vệ người dùng khỏi cái chết. Tuy nhiên, Ebony Blade có một lời nguyền rằng khi Black Knight vung kiếm, nếu lưỡi kiếm dính máu sẽ biến người sử dụng thành một kẻ giết người máu lạnh.

Vào cuối cảnh post-credit, ngay khi Dane chuẩn bị chạm tay vào thanh kiếm, anh ta đột nhiên hỏi liệu Dane đã sẵn sàng chấp nhận Kiếm thần chưa. Mặc dù không được xem trực tiếp nhưng đạo diễn Chloe Zhao đã xác nhận rằng người lồng tiếng cho Mahershala Ali là Blade. Trong năm Vào đầu năm 219, có thông tin tiết lộ rằng Ali Blade sẽ tham gia MCU và một bộ phim riêng về nhân vật này có thể được phát hành. Phần lồng tiếng của Ali mang đến nhiều khả năng, có lẽ Kit Harington sẽ trở lại trong phim Blade trong vai Hiệp sĩ bóng đêm, hoặc cả hai xuất hiện cùng nhau trong một sự hợp tác khác.

Trong bản gốc, cả hai đều là thành viên của nhóm siêu cường MI-13, do Captain Britain chỉ huy, và có lẽ MCU đang đặt nền móng cho sự ra đời trong tương lai của nhóm này.

Không chỉ Blade and the Black Knight được xác nhận, mà Captain Britain / Brian Braddock cũng có thể được tiết lộ. Kết thúc trò chơi Khi phim nhắc đến tên Braddock trong tập của Steve Rogers Quay lại cơ sở SHIELD Trong năm, Cha của Brian Braddock.

>> Xem thêm: Forever: The Movie không xứng đáng được gọi là liên doanh tồi tệ nhất MCU.

Nó không chỉ giới thiệu một nhóm anh hùng mới mà còn mở đường cho sự xuất hiện của các nhân vật khác trên màn hình. Giờ thì Pa Beach đã hiểu tại sao Marvel Studios lại nghĩ như vậy. Vĩnh hằng Đó là tác phẩm mở đường cho tương lai của MCU, vì rõ ràng bộ phim đã làm rất tốt vai trò của mình.

Bạn nghĩ sao về điều này, hãy để lại ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận.

Bài này do Pa Bích gửi cho DienAnh.net.

theo dõi DienAnh.net Để cập nhật tin tức phim mới nhất và chính xác.

Xem Thêm >>  4 kiểu im lặng âm thầm phá vỡ hạnh phúc gia đình các cặp vợ chồng cần tránh tuyệt đối | How-yolo