Thông tin về bưu cục Giao hàng tiết kiệm Quận 7

Bạn là người thường xuyên mua sắm trên các trang thương mại điện tử? Bạn thường xuyên sử dụng dịch vụ vận chuyển của Giao hàng tiết kiệm? Bạn đang tìm hiểu về địa chỉ bưu cục của Giao hàng tiết kiệm tại Quận 7? Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về Giao hàng tiết kiệm

Giao hàng tiết kiệm là đơn vị kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực bưu chính và chuyển phát, là đơn vị vận chuyển thường gặp ở các nền tảng thương mại điện tử của Việt Nam.  Giao hàng tiết kiệm chuyên cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi và thanh toán sau khi nhận hàng cho các cá nhân, tổ chức hoặc doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến.

Dịch vụ chính của Giao hàng tiết kiệm là vận chuyển đồ đạc, hàng hóa từ các cửa hàng, các cá nhân kinh doanh đến các nơi theo kế hoạch hoặc địa chỉ nhận hàng trong thời gian sớm nhất.

Được thành lập vào năm 2013 và hoạt động xuyên suốt đến nay, Giao hàng tiết kiệm hiện đã phủ sóng trên 63 tỉnh thành trong cả nước với hơn 700 chi nhánh, tổng diện tích hạ tầng kho bãi lên đến 600.000m2 và số lượng nhân viên đạt mốc hơn 30.000 người.

Giao hàng tiết kiệm

Ưu điểm lớn nhất của Giao hàng tiết kiệm là mức phí vận chuyển vô cùng rẻ, phù hợp với các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp thường xuyên gửi đồ chuyển phát mỗi ngày, giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Xem Thêm >>  Top 10+ phần mềm ghép quần áo vào ảnh được ưa chuộng hiện nay

Ưu điểm của Giao hàng tiết kiệm

 • Giao hàng nhanh gọn, linh hoạt
 • Phủ sóng 63 tỉnh thành trong cả nước với hơn 700 chi nhánh
 • Mức giá vận chuyển thấp, nhiều ưu đãi, miễn phí thu hộ
 • Hỗ trợ giao hàng lại nhiều lần, linh hoạt khi khách đổi số điện thoại, địa chỉ, hỗ trợ giao hàng buổi tối khi cần thiết
 • Giao hàng nhanh với mức giá tốt khu vực nội thành các thành phố lớn
 • Hoàn phí thu hộ nhanh chóng, có bảo hiểm hàng hóa
 • Chụp ảnh lấy đơn hàng thay vì xuất hóa đơn giấy.

Phương thức hoạt động của Giao hàng tiết kiệm

 • Tiếp nhận đơn hàng: Shop đăng nhập, đăng đơn hàng cho trung tâm điều vận đơn qua hệ thống quản lý riêng
 • Lấy hàng: Nhân viên sẽ qua địa chỉ được cung cấp để lấy hàng tận nơi
 • Giao hàng: Nhân viên GHTK sẽ giao hàng tận nơi cho khách và thu tiền hộ (Cash on Delivery)
 • Đối soát: Giao hàng tiết kiệm sẽ đối soát, hoàn tiền cho shop 3 lần/ tuần qua tài khoản ngân hàng và gửi biên bản đối soát định kỳ qua thư điện tử
 • Kết thúc: Hoàn thành giao dịch.
Phương thức hoạt động

Bưu cục Giao hàng tiết kiệm tại Quận 7

Các địa chỉ gửi hàng của Giao hàng tiết kiệm Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh:

 • Khu phố 2A, số 321 đường Huỳnh Tấn Phát, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh (Cách ngã tư Huỳnh Tấn Phát – Nguyễn Văn Linh 50m, gần khu chế xuất Tân Thuận. Điểm gửi nằm đối diện shop Xuân Nguyên, Uy Tín Mobile)
 • Số 16 đường Nguyễn Thị Thập, Khu Dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh (Điểm gửi hàng cách ngã tư Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Thị Thập 100m, gần siêu thị Lotte Mart).
 • Số 69/3 đường số 25, phường Tân Quy, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
Xem Thêm >>  Tần số remote máy lạnh Reetech, hướng dẫn chi tiết cách sử dụng remote

Thời gian làm việc của bưu cục: Thứ 2 – Chủ nhật: 6h30 – 22h00.

Các điểm gửi hàng Quận 7

Tra cứu vận đơn Giao hàng tiết kiệm

Tra cứu tại website Giao hàng tiết kiệm

Bước 1: Truy cập liên kết https://giaohangtietkiem.vn/ và chọn mục “Tra cứu đơn hàng”.

Bước 2: Sau khi Bảng tra cứu đơn hàng hiện ra, bạn chỉ cần nhập mã vận đơn của mình vào (nhập tối đa 5 đơn hàng/ lần tra cứu) rồi chọn “Tìm đơn”.

Chọn “Tra cứu đơn hàng” và nhập mã vận đơn

Bước 3: Các thông tin liên quan sẽ được hiển thị sau đó:

 • Thông tin đơn hàng: Họ và tên, số điện thoại và địa chỉ người gửi; họ và tên, số điện thoại và địa chỉ người nhận, mã đơn hàng, bên trả ship, tiền thu hộ, trạng thái đơn hàng
 • Logs: Quá trình vận chuyển đơn hàng như các mốc thời gian và trạng thái đơn hàng
 • Hóa đơn điện tử (nếu có).

Tra cứu qua tổng đài Giao hàng tiết kiệm

Bạn có thể liên hệ tổng đài 18006092 của Giao hàng tiết kiệm (hoàn toàn miễn phí), cung cấp thông tin mã vận đơn để nhân viên kiểm tra hộ trạng thái đơn hàng.

Thời gian làm việc của tổng đài:

 • Thứ 2 – Thứ 7: 8h00 – 22h00
 • Chủ nhật: 8h00 đến 18h00.

Tra cứu bằng cách gửi tin nhắn SOS

Bạn nên áp dụng cách tra cứu này khi không nhớ mã vận đơn và không tiện để thực hiện cuộc gọi đến tổng đài của Giao hàng tiết kiệm.

Xem Thêm >>  Cách Chỉnh Đồng Hồ Lịch Vạn Niên Treo Tường Đơn Giản Dễ Làm Ai Cũng Nên Biết

Bước 1: Vào trực tiếp chức năng nhắn tin tại địa chỉ https://sos.ghtk.vn/ hoặc truy cập website https://giaohangtietkiem.vn/ và click chọn mục “Cần hỗ trợ? CHAT NGAY”.

Bước 2: Nhập tất cả các nội dung mà bạn cần nhân viên Giao hàng tiết kiệm hỗ trợ cho mình sau đó nhấn nút gửi (ký hiệu mũi tên) và chờ phản hồi từ nhân viên chăm sóc khách hàng.

Tra cứu bằng tin nhắn SOS

Giao hàng tiết kiệm là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa được yêu thích trên các trang thương mại điện tử hiện nay. Và chắc hẳn qua các thông tin mà how-yolo chia sẻ trên, bạn đã biết được chính xác địa chỉ điểm gửi Giao hàng tiết kiệm Quận 7 và cách tra cứu đơn hàng của mình rồi. Chúc các bạn sử dụng vui vẻ.