Giáo sư Đặng Hùng Võ | How-yolo

Tiểu sử Giáo sư Đặng Hùng Võ

Giáo sư Đặng Hùng Võ là ai?

Giáo sư, Tiến sĩ Khoa học Đặng Hùng Võ được biết đến là Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường, là chuyên gia trong lĩnh vực khoa học và công nghệ. lĩnh vực bất động sản.
Giáo sư Đặng Hùng Võ lớn lên tại Gia Lâm, Hà Nội; Trong năm Từ năm 1968, ông nhận bằng cử nhân toán tại Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội, sau đó từ năm 1969 đến năm 1976, ông trở thành giáo viên dạy Toán của Trường Đại học Mỏ – Địa chất. Trong thời gian này, ông tiếp tục học tập và tốt nghiệp kỹ sư trắc địa năm 1975, sau đó chuyển về công tác tại Cục Đo đạc và Bản đồ Nhà nước, nay là Tổng cục Đo đạc và Bản đồ Việt Nam. Trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường Việt Nam đến năm 1980.
Từ năm 1980 đến năm 1984, ông làm nghiên cứu sinh tại Trường Đại học Bách khoa Warszawa-Ba Lan; Sau đó, từ năm 1984 đến năm 1988, ông được mời làm việc tại Học viện Khoa học ở Krakow, nơi ông hoàn thành bằng tiến sĩ khoa học. Trong thời kỳ này, ông trở nên nổi tiếng vì sự giàu có của mình nhờ kinh doanh phụ, buôn bán hàng hóa ở Ba Lan và các nước Đông Âu theo mô hình công ty quốc tế.
Trong năm Năm 1992, ông được Nhà nước Việt Nam phong học hàm giáo sư; Từ năm 1994, ông giữ chức vụ Phó Tổng cục trưởng, Quyền Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý đất đai, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường trên các cương vị khác nhau. Thêm vao Đoa, Năm 1996, ông là một trong những người tham gia xây dựng và mở lớp Cử nhân Địa lý chuyên ngành Địa lý tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên Việt Nam. Trong năm Ông chính thức nghỉ hưu vào ngày 1 tháng 3 năm 2007, nhưng vẫn tiếp tục làm chuyên gia tư vấn cho một số dự án và tổ chức quốc tế tại Việt Nam, đồng thời tiếp tục công tác giảng dạy và nghiên cứu, nghiên cứu khoa học và dẫn dắt sinh viên, nghiên cứu sinh.
Ông không chỉ được biết đến là một nhà khoa học, mà còn là người có nhiều đóng góp cho ngành quản lý đất đai Việt Nam, là người đặt nền móng cho việc xây dựng Luật Đất đai năm 2003 mang lại nhiều điểm mới cho dư luận. Hành chính trong nước
Một số thành tích của GS.TSKH Đặng Hùng Võ là:

 • Trong năm 2000 Huân chương Hữu nghị do Chính phủ Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào tặng Chủ tịch Hồ Chí Minh về Khoa học.
 • Giải thưởng công nghệ 2005
 • Trong năm Năm 2005, ông được phong tặng danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới
Xem Thêm >>  Màn bắt tay tưởng dở nhưng thực chất khá hay | How-yolo

Giáo sư, Tiến sĩ Khoa học Đặng Hùng Võ sinh ngày 2/9/1945 trong một gia đình khoa bảng đầu tiên của Hà Nội tham gia cách mạng, sau đó cha ông hy sinh trong chiến tranh khi ông mới 1 tháng tuổi. Thực dân Pháp – Ngày Quốc phòng toàn dân cuối năm 1946. Sau khi bố mất, anh sống với mẹ ở Gia Lâm, Hà Nội.
Về cuộc sống hôn nhân riêng, ông có ba đời vợ và có hai người con với vợ cả là Đặng Hùng Khải và Đặng Hồng Chi. Con trai cả của ông là Đặng Hùng Khải, tuy đã lớn tuổi nhưng con trai ông vẫn chưa có bằng đại học, hiện ông Khải đang là chuyên viên phần mềm. Con trai thứ hai của ông Đặng Hồng Chí tốt nghiệp thạc sĩ tại Úc, đã lập gia đình, cả hai vợ chồng Hồng Chi đều sinh sống và làm việc tại Úc.
Anh hiện đang có cuộc sống hạnh phúc bên người vợ trẻ thứ ba là nhạc sĩ dân ca Nguyễn Hồng Ân – giáo viên một trường nghệ thuật ở Hà Nội. Vợ chồng anh có thêm hai người con là Yu Du và Ka Du.

Mối quan hệ thân thiết

Bạn gái / vợ / người tình của Giáo sư Đặng Hùng Võ là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao và cân nặng của GS Đặng Hùng Võ


Giáo sư Đặng Hùng Võ cao bao nhiêu và nặng bao nhiêu?
Chiều cao: Cập nhật
Trọng lượng: Cập nhật
Thông số 3 vòng: cập nhật

Xem Thêm >>  3 Cách vẽ sơ đồ tư duy trên máy tính nhanh và đẹp nhất | How-yolo

Vài nét về tiểu sử của Đặng Hùng Võ


Giáo sư Đặng Hùng Võ sinh năm nào?
Đặng Hùng Võ sinh ngày 25 tháng 11 năm 1946 (76 tuổi).

Giáo sư Đặng Hùng Võ sinh ra ở đâu, con giáp / cung hoàng đạo nào?
Đặng Hùng Võ sinh ra tại Hà Nội, Việt Nam. Sinh ra dưới cung Nhân Mã, anh mang con chó (giáp) chó (Bin Tut 1946). Đặng Hùng Võ đã nổi tiếng thứ 84676 trên thế giới và đứng thứ 14 trong danh sách Giáo sư nổi tiếng.


Sinh nhật của những người nổi tiếng:

/


Một số của Đặng Hùng Võ

Đặng Hùng Võ trong đánh giá

Bình luận:

tên của bạn:
Nội dung:

Năm 1946 và các sự kiện ngày 25 tháng 11

Các sự kiện thế giới năm sinh Đặng Hùng Võ

 • Đại hội đồng LHQ đầu tiên khai mạc tại London (10/1).
 • Hội Quốc Liên giải thể (tháng 4).
 • Ý bãi bỏ chế độ quân chủ (tháng 6).
 • Philippines giành độc lập từ Hoa Kỳ (4 tháng 7).
 • Tại Phiên tòa Nuremberg (ngày 1 tháng 10), 12 thủ lĩnh Đức Quốc xã (một người bị xét xử vắng mặt) đã bị kết án, 7 người bị bỏ tù và 3 người được tuyên bố trắng án. Bối cảnh: Định nghĩa về Diệt chủng
 • Bài diễn văn “Bức màn sắt” của Winston Churchill đã cảnh báo về sự bành trướng của Liên Xô. Bối cảnh: Chiến tranh lạnh
 • Juan Peron trở thành tổng thống của Argentina.
Xem Thêm >>  Bơi có giảm cân không? 8 bí quyết giảm cân hiệu quả nhờ bơi lội | How-yolo

Ngày sinh Đặng Hùng Võ (25/11) trong lịch sử

 • Ngày 25 tháng 11 năm 1758: Người Anh đã chiếm được Pháo đài Duquesne (Pittsburgh) trong Chiến tranh Bảy năm giữa Vương quốc Anh, Vương quốc Hanover và Vương quốc Phổ. Sachsen
 • Ngày 25 tháng 11 năm 1783: Người Anh rời thành phố New York để đóng quân cuối cùng sau Chiến tranh Cách mạng.
 • Ngày 25 tháng 11 năm 1841: Năm 1839, những nô lệ sở hữu Amistad được Tòa án Tối cao trả tự do. Họ được bảo vệ bởi cựu Tổng thống John Quincy Adams.
 • Ngày 25 tháng 11 năm 1947: Các nhà điều hành phim đã đưa vào danh sách đen “Hollywood Ten”.
 • Ngày 25 tháng 11 năm 1986: Vụ bê bối Iran-Contra đã vỡ lở.
 • Ngày 25 tháng 11 năm 1998: Giang Trạch Dân trở thành nhà lãnh đạo Trung Quốc đầu tiên đến thăm Nhật Bản sau Thế chiến II.
 • Ngày 25 tháng 11 năm 1999: Elian Gonzalez đã được cứu ngoài khơi bờ biển Florida.
 • Ngày 25 tháng 11 năm 2002: Tổng thống George W. Bush thành lập Bộ An ninh Nội địa và bổ nhiệm Tom Ridge làm người đứng đầu.

Hiển thị tất cả

Các giáo sư nổi tiếng khác

Những người nổi tiếng sinh ra ở Hà Nội

Ghi chú của Giáo sư Đặng Hùng Võ

Thông tin / profile đầy đủ và mới nhất của Đặng Hùng Võ được cập nhật liên tục tại ngoinoitieng.tv. Các thông tin về Giáo sư Đặng Hùng Võ có thể chưa đầy đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn thấy thông tin chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com