giáo trình tán gái cao cấp

*

 

Tác giảThông điệpreuphongbinhyen
ھ Hạ sĩ ھ

*

Tổng số bài gửi : 12
Join date : 08/04/2011

*
*

Tiêu đề: Giáo trình tán gái đại cương   

*

Wed Apr 13, 2011 3:32 pm

Đang xem: Giáo trình tán gái cao cấp

Anh em con trai chúng ta thông thường chia làm 2 loại chính: Gà và Cao thủ. Cao thủ thì không cần nói nhiều rồi, Gà chính là đối tượng đa số trong anh em
Còn các bà, các cô, chị em thông thường gồm 3 loại: Cáo, Sói và số còn lại. Cáo là các chị em bình thường, đáng để cho anh em Gà chinh phục. Sói thì khiếp lắm, cao tay trên Cáo hẳn một cái đầu và một kinh nghiệm tình trường, số còn lại thì ít gây chú ý của Gà.
Cần nhớ rằng, Cáo và Sói thích “ăn thịt” Gà lúc nào là chết lúc bấy giờ, chứ Gà làm sao mà ăn thịt Cáo được.
Một trong những tình huống mà các chú trống choai rất hay gặp phải là làm thế nào để tình cảm tiến triển từ “tình bạn” lên “thích thích” rồi lên “yêu”. Những sai lầm thường gặp là:
1. Tỏ tình: Có một quan niệm phổ biến trong xã hội là người con trai cần phải nói: “ Anh yêu Em”. Gà nào khi đang trăn trở vì tình cũng thắc mắc về việc chọn thời gian và địa điểm nào đó để nói ra ba tiếng đó, và rất đơn giản: Tại vì chả có lúc nào, chỗ nào là thích hợp để nói ra câu đó cả. Câu này để dành cho những đôi đã ở bên nhau một thời gian dài, đã trải qua kha khá các loại sóng gió, đủ để họ xác định được chính xác thế nào là yêu.

2. Săn đón, chiều chuộng: Một sai lầm khác là rình rập ở bên cạnh con gái để xem Em muốn ăn gì, uống gì thì anh đi mua, muốn đi đâu thì anh chở đi, nói chung là đáp ứng tất cả đòi hỏi của nàng. Đây là lỗi nhầm lẫn giữa nguyên nhân và kết quả: Những đôi yêu nhau thì săn đón chiều chuộng nhau, chứ săn đón chiều chuộng thì sẽ không dẫn đến yêu nhau. Hơn nữa săn đón quá mức sẽ làm cho người con gái suy nghĩ là: Anh cảm thấy con người anh không xứng đáng với em nên anh phải bù đắp bằng cách chiều chuộng em.
3. Tiêu tiền khoe của: Cũng như trên. Thông điệp của hành động này là: Con người anh chả ra gì nên anh phải lấy của cải ra để dụ em.
Đi đâu?
Chapter 1:
Một trong những vấn đề lớn nhất mà Gà hay gặp phải khi mới làm quen được với một em là: Làm thế nào để rủ em đi chơi được, và hi rủ đi rồi thì đi đâu, làm gì? Trong suy nghĩ của Gà luôn luôn cho rằng phải làm gì đó thật đặc biệt, thật lãng mạn thì nàng mới “cảm động” và sẽ “yêu” mình. Tuy nhiên, cái mà gà cho là “đặc biệt” và “lãng mạn” thường rơi vào một trong những thứ sau: xem phim, ăn tối, nghe nhạc, v.v., những thứ mà nói chung là: 1/ tốn tiền; 2/ kéo dài; 3/ ai cũng làm nên không có gì gọi là “đặc biệt”cả; và 4/ chỉ làm được một lần, nếu lặp đi lặp lại sẽ cực kỳ chán.
Mục tiêu của họ nhà Gà là rủ con gái ( họ nhà cáo) đi chơi là làm sao để còn có lần sau và nhiều lần sau nữa “nàng” (nói thật: các chú nên bỏ cái chữ này đi nếu mà muốn có cơ hội) phải háo hức chờ mình gọi điện thoại rủ đi chơi. Muốn thế thì cách tốt nhất là rủ đến chỗ nào vui vể nhộn nhịp: cửa hang, trung tâm thương mại (có tiền thì mua, không thì xem), quán cóc, quán café đông v.v., Ví dụ: Một buổi chiều trời đẹp, gọi điện thoại cho Cáo bảo là: “Anh đi uống café đây, em ra ngồi nói chuyện với anh cho vui”. Hoặc khi Gà định đi mua một cái áo chẳng hạn, thì gọi điện cho Cáo bảo rằng: “Áo anh rách hết rồi, anh đi shopping đây, em đi chọn với anh”. Cái chính là phải tạo một ấn tượng với em là: “ Anh đi làm việc của anh, vì anh thích em nên anh cho em đi cùng. Nếu em không đi thì em sẽ thiệt vì mất một dịp vui vẻ, còn anh thì vẫ đi như thường”.

Lý do để chọn những chỗ vui vẻ nhộn nhịp là: Ở những chỗ đó đông người, có nhiều sự kiện xảy ra, nên có nhiều chuyện vui để nói. Ví dụ như đi uống café thì có thể lấy những người đi ra vào quán hoặc những người đi qua đường phố để pha trò, hay đi shopping thì có thể đem các kiểu quần áo kỳ dị ra true (Vd “ Anh nghĩ em mặc cái áo kia thì chắc là đẹp lắm đấy”), v.v.,
Sau phần này sẽ đến vấn đề “nói gì”
Chủ đề nên nói: những người xung quanh, người nổi tiếng, người quen chung (nhưng không thân lắm với cả hai người), và chính là cô gái đó.
Nhưng quan trọng nhất vẫn là sự hài hước và tự tinh. Một ví dụ lầ lấy một chuyện gì đó hơi buồn cười, hơi kỳ quặc, hoặc hơi lố bịch của một người ra phóng đại lên rồi phân tích (tất nhiên cũng phải hài hước).
Trong quá trình cưa cẩm có những mốc mà Gà cần phải vượt qua. Nếu không vượt qua được một mốc nào đó thì kết quả tất yếu là em kia sẽ cảm thấy chán. Các mốc này là:
1. Làm quen (nói chuyện lần đầu tiên)
2. Lấy số điện thoại
3. Rủ đi chơi
4. Đụng chạm lần đầu
5. Cầm tay
Hết phần 1
5. Cầm tay
6. Hôn, 1st basse
7. Ôm, vuốt ve (nhẹ nhàng), 2nd base
8. Ôm, vuốt ve (gay cấn), 3rd base
9. ?
Khuôn khổ của chủ đề này chỉ cho phép thảo luận đến mốc số 7 là kịch kim, cách vượt qua các mốc tiếp theo Gà sẽ phải tự suy luận. Nói chung là nguyên tắc của các mốc này cũng giống nhau. Bí quyết chủ yếu là phải tự nhiên, không miễn cưỡng, gò bó, tiến mấy bước lại lùi một bước, nhịp nhàng thư thái như nhảy tango.
Bắt đầu bằng cách rủ em đi chơi ở một chỗ vui vẻ nhộn nhịp và đã câu chuyện vui vẻ rồi thì rủ em đi đến một chỗ khác cũng vui vể nhộn nhịp để chơi. VD: nếu đang đi shopping thì có thể đi uống café, đang ngồi uống café thì có thể đi chơi game, billard, v.v,. Trong khi đi, nếu gặp một tình huống khác lạ, ví dụ như đi qua đường, đi vào thang máy, qua chỗ đông người hay chật, v.v., thì nắm lấy tay em, kéo nhẹ để đưa qua chỗ đó. Khi qua rồi thì giữ tay thêm vài giây nữa rồi buông tay ra. Đây chính là nguyên tắc tiến mấy bước lùi một bước. Một lúc sau thì lại đưa tay ra nắm lấy tay của em tiếp, dắt đi một đoạn (lâu hơn lúc nãy) thì lại buông ra. Lần sau này thì tốt nhất là chọn những chỗ ngược với lần đầu, tức là không có lý do gì đặc biệt cả.
Ngoài ra thì còn các phương pháp nâng cao hơn để nắm tay con gái như: xem chỉ tay, ảo thuật, hướng dẫn cách chơi bi-a, bi lắc, đánh điện tử. Cao tay hơn nữa là làm cho em tự giác nắm tay mình trước, nhưng vì bài này dài rồi nên để lần sau.
Nếu khi nắm tay mà em rút lại thì làm thế nào???
Khi Gà nắm tay hay thực hiện vượt qua một mốc nào đó, đôi khi sẽ gặp phải sự chống lại của con Cáo. Trong những trường hợp như thế nói chung là Gà thường cảm thấy khó xử và hơi có phần tẽn tò vì ngượng. Sự kháng cự của Cáo có nói chung là khá phức tạp và thường là do một trong các lý do sau đây:
1. Bị bất ngờ, phản xạ tự nhiên.
2. Sợ “nhanh quá”, sợ bị “coi thường”, nói chung là các giá trị luân lý mà mẹ và xã hội nhồi nhét vào đầu
3. Gà manh động vội vàng
4. Không có tình cảm với Gà
Chắc chắn có chú sẽ hỏi: Thế làm thế nào để phân biệt giữa các trường hợp, khi nào thì để em rút tay lại, còn khi nào thì không? Muốn thế thì hành động của Gà cần phải kiên quyết nhưng không bạo lực quá. Ví dụ như khi nắm tay thì cần phải nắm chặt như khi bắt tay đồng nghiệp hay khác hàng chẳng hạn, tránh trường hợp em vừa rút nhẹ một cái đã tuột ra rồi, nhưng cũng không được chặt đến mức em phải vùng vẫy mới rút được tay ra. Hơn nữa, chuyển động phải từ tốn, không được rình rình chộp nhanh như mèo vồ chuột. Cách tốt nhất là hai người đi song song với nhau, Gà tiến vào gần một chút rồi đưa tay ra nắm. Nếu sợ nắm trượt thì có thể đi lùi lại phía sau khoảng 1/3 bước rồi tiến lên, nắm lấy bàn tay của em từ phía sau.
Chú Gà nào cũng biết là phương pháp phổ biến nhất để lừa nắm tay con gái là xem chỉ tay. Thế nhưng trong khi các cao thủ thực hiện việc này rất dễ dàng thì Gà lại không thể làm được. Thường là Gà không biết làm thế nào để đưa ra vấn đề. Những cú Gà nào bạo hơn khi đề xuất “ Em đưa tay đây anh xem chỉ tay cho” thì lại gặp phải phản ứng lạnh lùng từ phía đối phương. Vì ý định của Gà quá lộ liễu nên các em lập tức rụt tay về (đút vào túi quần), đầu thì lắc lia lịa “ Ứ Ừ”.
Bí quyết ở đây là phải thực hiện làm sao cho tự nhiên, coi như đấy là một trò chơi, cũng đừng đặt nặng chuyện có thành công hay không. Chẳng hạn Gà có thể là buộc cho đối phương một tính cách hay tương lai gì đó kỳ quặc đến mức buồn cười, đại loại như là “ Anh đoán em sau này thế nào cũng có 12 đứa con, toàn là vịt giời” hoặc “Nhìn em thế này chắc là thích đánh nhau lắm”. Nếu em gân cổ lên cãi thì gà sẽ thừa cơ bảo là “ để đấy anh chứng minh cho em xem” rồ thò tay ra nắm lấy tay em.

Xem thêm: Sen Đá: Ý Nghĩa Hoa Sen Đá Nhỏ Xinh, Ý Nghĩa Sen Đá Loài Hoa Của Tình Yêu !

Xem thêm: Du Học Vừa Học Vừa Làm Đài Loan Vừa Học Vừa Làm Thực Sự Là Gì?

Còn nếu gặp em nào cao thủ hơn, bảo là “ đúng rồi đấy” thì Gà sẽ phải tăng cường độ lên, nhận xét thêm 1-2 câu nữa rồi bảo là “xem chỉ tay còn ra nhiều cái hay nữa”. Nhớ là toàn bộ câu chuyện phải thật buồn cười, càng phi lý càng tốt.
Bây giờ là phần cực kỳ quan trọng: HÔN
Có hai kiểu thực hiện nụ hôn đầu tiên: kiểu chậm rãi và kiểu bất ngờ. Kiểu bất ngờ thì Gà hay nói đến hơn nhưng khó thực hiện vì cần phải có nhiều yếu tố chủ quan. Thường thì cao thủ mới thực hiện được kiểu này, nhưng tôi cứ nêu ra đây để các bạn Gà tham khảo.
Để hôn được con gái một cách bất ngờ thì từ đầu đến cuối thực hiện phải hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất. Hành động, ánh mắt, nụ cười, hơi thở, v.v., đều phải cực kỳ chính xác, Các bước gồm có:
1. Kéo em lại gần. Cách hay nhất để thực hiện bước này là khi hai người đang nắm tay đi bộ, Gà đi chậm lại một chút để em tiến lên trước. Sau đó gà đứng lại, kéo tay em kia một cái ( nhớ là kéo dứt khoát nhưng đừng có mạnh quá không có gãy tay nó) là em ấy tự nhiên sẽ rơi vào vòng tay của Gà.
2. Một tay đỡ lưng, tay kia cũng ôm hoặc nắm tay em, sao cho em gần sát vào người mình. Tốt nhất là làm sao cho em hơi phải ngả người ra phía sau một tí.
3. Nhìn vào mắt, ngừng lại từ 1-2 giây. Bước này cực kỳ quan trọng
4. Hôn thật chặt bằng cách hơi ngậm lấy môi trên của em, nhớ là không dùng lưỡi.
5. Giữ khoảng 3-5 giây xong chủ động rút đầu lại, nhìn vào mắt em một lúc nuwaxa, rồi buông ra. Tiếp tục đi nói chuyện như không có chuyện gì xảy ra.
6. Nhớ là trong quá trình không được nói một câu nào cả.
Các bước từ 4-6 là chug cho cả hai phương pháp. Nhớ là cũng giống như khi nắm tay, nếu Cáo giãy giụa quá thì cũng đừng có miễn cưỡng, cứ thả ra rồi thử kiểu khác.

Phần 3
Bài 3
Phần chính: Nếu gà không đủ kinh nghiệm để có thể hôn bất ngờ thì nên thực hiện cách hôn chậm rãi. Nhắc lại để các chú nhớ là phải trải qua các giai đoạn trước rồi, đến giai đoạn này hai người có thể tùy ý nắm tay nhau mà không gượng gạo xấu hổ. Xem lại các bài trước. Địa điểm thực hiện vụ hôn này là ở một chỗ yên tĩnh, vắng vẻ (nhưng đừng có tối tăm vắng vẻ quá. Chờ đến khi cuộc nói chuyện rơi vào một khoảng lặng thì đưa tay ra vuốt đuôi tóc em. Nếu thích improvise thì nói “tóc em mượt thật” rồi vuốt tóc (CHÚ Ý: nếu tóc em rễ tre thì đừng có nói thế. Mà nếu tóc em rễ tre thì tính tình em này phải cực kỳ ổn mới được, không thì các chú tán em như thế là làm lãng phí mất bao nhiêu năm kinh nghiệm của anh) Vuốt đuôi tóc mấy cái rồi thì vuốt cao lên một chút, từ khoảng trên gáy trở xuống (CHÚ Ý: không áp dụng với các em cạo trọc/húi cua/demi-garcon/v.v.). Trong lúc đó thì nhìn vào mắt em, rồi nhìn xuống môi. Tuyệt đối: không nói, không cười, không run tay, không thở hổn hển, không chảy nước mắt, không tỏ tình, không gì cả. Chỉ nhìn bình thản, thế thôi. Nếu em không quay mặt đi thì tức là đã sẵn sàng được hôn rồi.Còn nếu quay mặt đi thì cười tinh quái (tập trước gương) rồi quay trở lại nắm tay, nói chuyện, một lúc khác (hoặc hôm sau) thử lại (thử lại thế nào thì là bài tập về nhà, gà phải nghĩ ra phương pháp tương tự). Cách hôn thì cũng như khi hôn bất ngờ, tức là:
1) Từ từ áp sát môi vào. Không cần ôm hay đè gì cả. Một tay (đang vuốt tóc) tì nhẹ lên đầu em (không nên kéo), tay kia để lên eo hoặc nắm tay em.
2) Ngậm chặt lấy môi trên của em, mút nhè nhẹ (tuyệt đối không dùng lưỡi, không mút mạnh chụt chụt
3) Giữ trong 3-5 giây rồi thả ra
4) Ngừng lại, nhìn em 2-3 giây rồi lại nắm tay, nói chuyện tiếp (bước 4 này có thể không thực hiện được trọn vẹn, vì có khi gà vừa mở mỏ định nói chuyện thì đã bị em xông vào hôn bịt mồm rồi)
Sai lầm thường gặp nhất, mà cũng là trầm trọng nhất, của gà trong quá trình đi cưa là sự nhầm lẫn giữa nguyên nhân và kết quả. Do bị sự đầu độc của xã hội, nhất là thông qua phim ảnh và sách vở, nên thường là gà không nhận ra được nguyên nhân sâu xa của sự thất bại của mình và liên tục lặp lại các sai lầm chứ không rút ra được bài học nào cả.
Một lý do nữa khiến gà hay phạm sai lầm là vì sự tiếp thu thiếu phê phán chọn lọc các kinh nghiệm của các cao thủ. Nói thẳng ra là gà thường không học được gì từ các cao thủ cả, mặc dù có những chú gà đi theo cao thủ hàng năm trời, thân trải qua hàng trăm trận chiến ác liệt, nhưng vẫn không nắm được cốt yếu của vấn đề. Mặc dù nhiều cao thủ sẵn sàng chia sẻ các hiểu biết với gà, nhưng điều không may là phần lớn các cao thủ cũng không thực sự hiểu rõ phương pháp của mình mà chỉ thành công do năng khiếu nên các bài học gây nhiễu nhiều hơn là tạo ra hiệu (hậu) quả thực sự. Đấy là chưa kể đến các loại cao thủ giả hiệu, nhìn bề ngoài thì tưởng võ công rất cao nhưng trên thực tế chỉ là một loại trâu để CÁO nó xỏ mũi dắt đi rồi bắt cày bừa mà thôi. Tất cả các yếu tố này khiến gà như lạc trong sương mù: bối rối, lo sợ, và mất phương hướng.
Thế nào là nhầm lẫn giữa nguyên nhân và kết quả? Trong phim ảnh cũng như trong các câu chuyện đời thường, gà thường nghe nói đến các hành động lãng mạn huy hoàng của nhân vật nam chính vào thời điểm cao trào của kịch bản, ví dụ như chạy trong mưa đến cửa nhà nàng để tặng một bông hoa hồng, vượt qua núi non và đại dương để đến bên người yêu, bán hết tài sản đi để mua cho nàng một món trang sức đắt tiền, v.v. .
Các hành động này thường là không có kết quả, nhất là đối với các chú gà đang cưa cẩm, tại vì nó gửi cho CÁO một thông điệp là “Anh cảm thấy anh không xứng đáng với em. Con người thật của anh chắc không đủ sự lôi cuốn và hấp dẫn đối với em nên anh phải nghĩ ra các chiêu thức để may ra em thấy thương hại anh chăng”. Trên thực tế, ngay cả đối với các đôi đã yêu nhau thì các hành động “lãng mạn” kiểu phim ảnh cũng thường chỉ dẫn đến cảm giác thương hại ở người con gái, và nếu thực hiện nhiều lần sẽ phản tác dụng.
Hơn nữa các hành động mà gà nghĩ là lãng mạn tuyệt vời thì thường thường đã được thực hiện rất nhiều lần bởi rất nhiều người. Nếu người con gái mà gà đang cưa thuộc loại xinh và có tính tình dễ chịu thì xác suất rất lớn là bất kỳ hành động lãng mạn nào mà gà định thực hiện cũng đã có người thử thực hiện để chinh phục người con gái đó rồi. Chắc không cần nhắc thì ai cũng hiểu là người con gái đó sẽ nghĩ: “Lại một thằng cha sến nữa định dùng thủ đoạn để thao túng mình đây, mệt quá đi mất.”
Ngay cả khi hành vi lãng mạn của gà làm cho CÁO (thường là thiếu kinh nghiệm) cảm động thì khi cơn sốc đã qua CÁO sẽ nghĩ: “Thế cũng thích đấy, nhưng liệu thằng cha này sẽ lặp lại hành động đó được bao nhiêu lần?”
Bài 4:
Làm gì khi bị từ chối?
Từ chối ở đây không phải là từ chối khi gà nói “anh yêu em”. Câu này tuyệt đối không được nói ra, trừ phi con gái nó lằng nhằng nói “em yêu anh” 3-4 lần và không cho gà về nếu chưa nói “anh yêu em”.
Từ chối ở đây là từ chối khi gà gọi phone bảo đi chơi cùng. Nếu gà làm theo phương pháp rủ CÁO đi chơi mà tôi đã mô tả trước đây thì khả năng bị từ chối sẽ giảm hẳn đi, nhưng không phải là không còn.
CÁO có mấy kiểu từ chối cơ bản. Một là kiểu thẳng thừng. Kiểu này có dạng từ hiền hòa, v.d. “em bận rồi”, “em không muốn ra khỏi nhà”, hoặc “em mệt lắm”, đến xoáy tít như “em có hẹn rồi” hay “em đang có bạn đến nhà”. Đối với loại từ chối này thì cách xử lý cũng đơn giản: 1) “Ừ, thế nhé”; 2) dập máy. Không có “thôi em đi nghỉ đi cho đỡ mệt” hay “chúc em đi chơi với bạn vui vẻ” gì cả. Càng không được nài nỉ “anh ngồi một mình buồn quá, em cố ra đây với anh một lúc thôi.”
Một điều rất quan trọng đối với trường hợp này là không được để sự từ chối ảnh hưởng đến tâm lý. Một số chú gà có phản ứng rất tiêu cực là “thôi thế thì cho nghỉ luôn”. Đây là một tâm lý rất sai lầm, mặc dù về hình thức thì có vẻ rất mạnh mẽ, đàn ông, nhưng thực ra chỉ là cái vỏ để che giấu sự yếu đuối bên trong mà thôi.
Khi gà rủ một người bạn nào đó, nếu người bạn không đi được thì gà thường là không buồn bực và lần sau vẫn rủ người đó đi chơi tiếp. Thế thì tại sao lại bực tức khi không rủ được một người mà mình mới quen? Sự bực tức này chỉ chứng tỏ một điều là gà có quá ít bạn bè, quá ít sở thích đến mức mà sự vui vẻ của gà phụ thuộc hoàn toàn vào việc người con gái đó có chịu đi chơi cùng hay không. Đối với những sự tuyệt vọng như thế thường là con gái rất nhạy cảm và thường là sẽ cảm nhận được. Nó sẽ củng cố cho quyết định không đi chơi với gà của cô ta.
Một phương pháp từ chối rất thường được CÁO sử dụng là từ chối vào phút cuối cùng. Sau khi đã đồng ý đi chơi với gà rồi, khoảng từ 30 phút trước đến 30 phút sau giờ hẹn CÁO sẽ gọi điện cho gà báo là em không đi được. Lý do thì muôn hình vạn trạng, nhưng thường thấy nhất là 2 loại: 1) “hội bạn em rủ tối nay đi chơi”; và 2) liên quan đến gia đình, v.d.: “nhà em có khách”, “em phải đưa mẹ em đi chỗ này chỗ kia”, v.v.
Cách phản ứng trong trường hợp này cũng giống như trong trường hợp trước, tức là tạm biệt em luôn bằng một câu ngắn và dập máy. Tuy nhiên cách xử lý tiếp theo trong trường hợp này lại hoàn toàn khác. Trừ phi lý do mà em đưa ra là “mẹ em ốm phải đi bệnh viện”, “nhà em bị cháy”, hay “em ngã ở trên cầu thang xuống”, và gà xác minh được là lý do đó đúng sự thật, nếu em từ chối kiểu này thì gà TUYỆT ĐỐI KHÔNG GỌI ĐIỆN rủ em này đi chơi nữa

Thấy hay thì thanks cho cái nhé Pà kon

*