Giáo viên Đặng Trần Tùng | How-yolo

Thạc sĩ Đặng Trần Tùng là ai?

Đặng Trần Tùng là một giáo viên trẻ và rất tài năng. Đặng Trần Tùng hiện đang vận hành 5 cơ sở tổ chức sự kiện IELTS lớn tại Hà Nội và Hochi Minn.
Đặng Trần Tùng có gương mặt đẹp, trí thức. Không những vậy, anh chàng thường xuyên thi IELTS và đạt 8.0 IELTS ngay từ lần đầu tiên và đến lần thứ 4 chính thức đạt 9.0 cả 3 kỹ năng và chính thức có năng lực học ngoại ngữ. 9.0, nằm trong top 5 người đạt điểm IELTS tuyệt đối tại Việt Nam. Và từ đó, nó được nhiều người biết đến với cái tên Đặng Trần Tùng 9.0 IELTS.
Bằng những bí quyết học độc đáo và sáng tạo của mình, Trần Tùng muốn chia sẻ những kiến ​​thức về phương pháp luyện thi ngoại ngữ để thành công. Nghĩ vậy, anh chính thức bắt tay vào việc khi mở cơ sở luyện thi IELTS đầu tiên tại Hà Nội. Đặng Trần Tùng là người trực tiếp hướng dẫn các học viên khóa đầu tiên và tất cả các học viên tham dự đều đạt được kết quả như mong đợi. Và đến nay, anh đã là người sáng lập IELTS Workshop với 5 cơ sở, trong đó có 3 cơ sở tại Hà Nội và cơ sở 2 tại Hochi Min. Và trung tâm đang thu hút học viên tham gia.
Không chỉ “tiên tiến” trong việc học và luyện thi ngoại ngữ mà Đặng Trần Tùng còn là một bậc thầy về nghệ thuật tâm hồn. Anh ấy chơi guitar rất giỏi. Ngoài chia sẻ những video dạy ngoại ngữ, chia sẻ về thời gian chơi đàn piano của Đặng Trần Tùng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tính đến nay, trang Facebook cá nhân của Đặng Trần Tùng đã thu hút hơn 100.000 lượt theo dõi và hơn 340.000 lượt theo dõi trên tài khoản Tiktok – một con số đáng kinh ngạc. Trước sự quan tâm và yêu thương của nhiều người, Đặng Trần Tùng cảm thấy rất vui và mãn nguyện, luôn cố gắng hoàn thiện bản thân.
Ngoài giờ làm việc, Đặng Trần Tùng còn tham gia các hoạt động từ thiện, quyên góp ủng hộ đồng bào khó khăn, giúp đỡ trẻ em khó khăn ở miền núi. Tùng sẽ rất vui khi mình làm được những việc quan trọng và giúp đỡ được mọi người.
Đặng Trần Tùng vừa nhận được học bổng trị giá ሚሊዮን 180 triệu đồng do Hội đồng Giáo dục và Văn hóa Quốc tế Vương quốc Anh tài trợ (IELTS Award 2019/20). Và Tùng sẽ học Thạc sĩ Giáo dục vào năm sau tại Đại học Curtin (Úc).
Chúc em Đặng Trần Tùng luôn mạnh khỏe, học giỏi và ngày càng thành công hơn trên con đường mình chọn!

Xem Thêm >>  Ví dụ mạch điện tử điều khiển công suất lớn - Kiến thức bạn nên biết

Bạn gái của võ sư Đặng Trần Tùng là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!


GV: Đặng Trần Tùng cao bao nhiêu và nặng bao nhiêu?
Đang cập nhật chiều cao chiều cao
Trọng lượng: Cập nhật
Thông số 3 vòng: Cập nhật


Thạc sĩ Đặng Trần Tùng sinh năm bao nhiêu?
Đặng Trần Tùng sinh năm? -? – 1993 (29 tuổi).

Thầy Đặng Trần Tùng Sinh ở đâu, con giáp / cung hoàng đạo nào?
Đặng Trần Tùng sinh ra tại Hà Nội, Việt Nam. Anh sinh năm Quí Dậu 1993 (chưa rõ danh tính). Đặng Trần Tùng xếp hạng thứ 3801 trên thế giới và thứ 37 trong danh sách Nhà giáo lỗi lạc. Năm 1993, dân số Việt Nam là 69,64 triệu người.


Sinh nhật của người nổi tiếng;

/


Thông tin hồ sơ Đặng Trần Tùng đầy đủ và cập nhật được sourceinoitieng.tv cập nhật liên tục. Thông tin về Master Dang Trans Tung có thể chưa đầy đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn thấy thông tin chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Email mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com

Xem Thêm >>  Chân dài được xế sang Đặng Lê Nguyên Vũ đón đưa hớ hênh để lộ bằng chứng yêu đương với người tình đồng giới | How-yolo