Giáo viên Ms Hoa | How-yolo

Tiểu sử Thầy Hòa


Cô Hoa là ai?
Ms Hoa (tên thật là Nguyễn T Hoa) – Cô giáo nổi bật trên cộng đồng mạng, người sáng lập Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa Toiec. Với phương pháp giảng dạy độc đáo, hư cấu và hấp dẫn, cô Hoa đã giúp hàng nghìn học sinh yêu thích tiếng Anh và coi đây là ngôn ngữ thứ hai của mình. Trong mắt các em học sinh, cô Hoa là một cô giáo rất đặc biệt, một “sứ giả tuyệt vời” không chỉ truyền dạy kiến ​​thức mà còn mang đến nhiều điều mới mẻ cho cuộc sống và truyền cho các em niềm yêu thích tiếng Anh.
Khởi nghiệp từ con số 0, đến nay Hoa đã có 17 trung tâm Anh Quốc trên cả nước. Cô Hoa tốt nghiệp khoa Kinh tế đối ngoại trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Để dạy tiếng Anh, cô Hoa đã thi TESOL (Dạy tiếng Anh cho người nói các ngôn ngữ khác) – Chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh dành cho giáo viên tiếng Anh tại các nước nói tiếng Anh. Ngôn ngữ. Khi tốt nghiệp, cô Hoa nhận được danh hiệu “Học viên xuất sắc”. Điều này khiến anh có động lực dạy tiếng Anh hơn. Chính niềm đam mê tiếng Anh đã giúp cô lựa chọn ngành nghề trái ngành, trái nghề.
A.D. Năm 2012, cô Hoa cho ra đời trang web học tiếng Anh miễn phí nhằm chia sẻ những thông tin hữu ích cho những ai muốn học tiếng Anh. Hòa luôn tâm niệm “muốn nhận thì phải cho”. Cô nhận được rất nhiều niềm vui từ các chuyên gia.
Sau nhiều tháng làm việc chăm chỉ và cống hiến cho trang web giáo dục tiếng Anh, những ưu đãi dành cho học viên đã tiếp thêm động lực để cô thành lập trung tâm tiếng Anh mang tên Hoa Toik.

Xem Thêm >>  Sợi mì dai, nước súp đậm đà, ăn là mê | How-yolo

Khi tôi còn trẻ / chưa nổi tiếng

Trước đây, cô Hoa học tiếng Anh một chút cũng không có gì đáng ngạc nhiên. Cô giáo dạy tiếng Anh lớp 7 đã thay đổi cuộc đời cô. Cô giáo Hoa đã truyền cho cô học trò nhỏ của mình niềm yêu thích môn học này. Bà Hoa bén duyên với tiếng Anh từ đó.
Cô Hoa có cách học dùng từ rất hay. Để nhớ lâu, cô thường học từ vựng theo ngữ cảnh, lịch sử. Vào một mùa hè, bà Hoa Toik có thể nhớ được nửa cuốn từ điển Anh-Việt.
Tốt nghiệp đại học, Hoa đi làm kinh tế được nửa năm. Mong muốn được dạy tiếng Anh, cô Hoa đã bỏ công việc ở một công ty nước ngoài với mức lương cao để thành lập trung tâm tiếng Anh.

Đóng các kết nối

Bà Hoa là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Thạc sĩ chiều cao Cô Hoa


GV: Cô Hoa cao bao nhiêu và nặng bao nhiêu?
Chiều cao: 1m62
Trọng lượng: khoảng 50 kg
Thông số 3 vòng: Cập nhật

Ms. Hoa Tóm tắt quá trình làm việc


Cô Hoa bao nhiêu tuổi?
Bà Hoa sinh ngày 30/5/1988 (34 tuổi).

GV: Cô Hoa sinh ra ở đâu, thuộc cung hoàng đạo nào?
Cô Hoa sinh ra tại Nghệ An, Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Tử cầm tinh con năm Mậu Thìn 1988. Cô Hoa xếp hạng nổi tiếng thứ 556 trong danh sách 556 giáo viên nổi tiếng và được biết đến nhiều nhất trên thế giới. A.D. Năm 1988, tổng dân số Việt Nam là 63,26 triệu người.

Xem Thêm >>  3 cách thay đổi, điều chỉnh cỡ font chữ trên màn hình Windows 10 | How-yolo


Sinh nhật của người nổi tiếng;

/


Một số hình ảnh về chị Hoa


MS Hòa – Giáo viên tiếng Anh nổi tiếng
MS Teacher là một sứ giả đầy cảm hứng.
MS Teacher là một sứ giả đầy cảm hứng.
Cô giáo Hoa giúp nhiều học sinh giỏi tiếng Anh
Cô giáo Hoa giúp nhiều học sinh giỏi tiếng Anh

Ms Hoa trên sân khấu

Bình luận:

tên của bạn:
Nội dung:

Các sự kiện năm 1988 và ngày 30-5

Sự kiện thế giới trong ngày sinh của bà Hoa

  • Mỹ, Canada đạt được hiệp định thương mại tự do (ngày 2/1). Nền NAFTA
  • Những kẻ khủng bố giết chết 9 du khách trên thuyền Aegean (11/7).
  • Benazir Bhutto, Thủ tướng Hồi giáo đầu tiên của Pakistan được bầu để lãnh đạo Pakistan (1 tháng 12)
  • Pan-Am 747 phát nổ ở Lockerby, Scotland, giết chết 259 và 11 người trên máy bay (ngày 21 tháng 12 năm 2010).

Ngày sinh của bà Hoa (30 tháng 5) trong Lịch sử

  • Ngày 30 tháng 5 năm 1431 ፡ Category- Anh hùng thần thánh của Arc Joanna đã bị thiêu rụi như một kẻ dị giáo ở France, Pháp.
  • Ngày 30 tháng 5 năm 1536 ፡ Mười một ngày sau khi chặt đầu người vợ thứ hai, Vua Henry cưới người vợ thứ tám, Jane Seymour.
  • Ngày 30 tháng 5 năm 1911 ፡ Category- Chiếc Indianapolis 500 đầu tiên do Ray Harroun giành được.
  • Ngày 30 tháng 5 năm 1922 ፡ Category- Đài tưởng niệm Lincoln ở Washington, DC, được dành riêng cho Chánh án William Howard Taft.
  • Ngày 30 tháng 5 năm 1998 ፡ Một trận động đất ở miền bắc Afghanistan (và các trận động đất tiếp theo) đã giết chết ít nhất 5.000 người và ít nhất 1.500 người bị thương. A.D. Một trận động đất vào ngày 4 tháng 2 đã giết chết ít nhất 2.300 người ở cùng khu vực.
Xem Thêm >>  Ca dao là gì? Top 6 thể loại ca dao thường gặp trong cuộc sống | How-yolo

Cho chúng xem tất cả

Các giáo viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ra ở Nghệ An

Lưu ý về cô Hoa

Hồ sơ đầy đủ và mới nhất của chị Hoa được cập nhật thường xuyên tại sourceinoitieng.tv. Thông tin về cô Hoya có thể không đủ hoặc không chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo.