Giống gà không lông, đỏ rực như lửa độc nhất thế giới | How-yolo

Giọng nói không dài, vì nó là tài liệu tốt nhất trên thế giới
Các biến thể trong mã DNA có thể giúp ích rất nhiều cho động vật. Gà không lông (gà không lông) là một giống gà của Đại học Hebrew của Israel.

Giọng nói không dài, vì nó là tài liệu tốt nhất trên thế giới: Hinh-2
Nghiên cứu này nhằm giúp gà thích nghi với khí hậu nóng của địa phương và phát triển hơn nữa ngành chăn nuôi gia cầm của đất nước.

Giọng đọc không dài, vì là tài liệu hay nhất trên thế giới: Hinh-3
Nhà di truyền học Avigdor Kanhaner và các đồng nghiệp của ông là những người đầu tiên Như một con gà lông. Cách nuôi và sinh sản không có gì đặc biệt lắm, không làm thay đổi gen của gà.

Giọng đọc không dài, vì là sách hay nhất thế giới-Hinh-4
Người ta chỉ chọn những con gà ít lông để làm giống. Kết quả là sau nhiều lần lai tạo, một giống chó không lông rất độc đáo đã được tạo ra.

Giọng nói không dài, vì nó là tài liệu tốt nhất trên thế giới: Hinh-5
Giáo sư Avigdor Kahaner cho biết: “Nó giống như một con gà bình thường, ngoại trừ nó không có lông. Hơn nữa, những con gà này lớn nhanh hơn vì chúng không cần năng lượng để tạo ra lông”.

Giọng nói không dài, vì nó là tài liệu tốt nhất trên thế giới: Hinh-6
So với các loài gà khác, người Nuôi gà không lông Bạn không phải tốn nhiều tiền để trang bị hệ thống làm mát trong các trang trại. Gà không có lông sống rất thoải mái ở vùng khí hậu nóng, việc không có lông giúp làm mát cơ thể khi nhiệt độ bên ngoài tăng cao.

Giọng nói không dài, vì nó là tài liệu tốt nhất trên thế giới: Hinh-7

Ngoài ra, tất cả các chất dinh dưỡng mà gà ăn đều được chuyển hóa thành thịt, không phân chia thành lông mọc nên gà mau lớn hơn.

Giọng nói không dài, vì nó là tài liệu tốt nhất trên thế giới: Hinh-8

Gà không lông không bị tích tụ một lớp mỡ dày dưới lông nên thịt gà chắc và ngon hơn. Nhờ vậy mà nó được nhiều người yêu thích nên bán chạy hơn. Đồng thời mang lại thu nhập cao cho người chăn nuôi gà.

Giọng đọc không dài, vì là tài liệu hay nhất trên thế giới: Hinh-9
Do không đầu tư chuồng trại, giảm thức ăn nên giá gà bán ra thị trường luôn ổn định. So với giá các loại gà khác, giá gà không lông ở mức thấp. Nhờ giá rẻ và nhu cầu cao nên giá trị thị trường của gà không lông rất lớn.

Giọng nói không dài, vì nó là tài liệu tốt nhất trên thế giới: Hinh-10
Ngoài ra, gà không lông đang cách mạng hóa ngành công nghiệp thức ăn cho gà bằng cách giảm thời gian làm lông và chi phí chất thải lông.

Giọng văn không dài, vì là tài liệu hay nhất trên thế giới: Hinh-11
Tuy nhiên, các chuyên gia về gia cầm đã phản đối nghiên cứu này, vì cho rằng một con gà không có lông khó có thể có sức khỏe tốt. Con đực hói không thể đánh con mái vì nó không thể lật cánh để giữ thăng bằng khi nằm ngửa.

Giọng đọc không dài, vì là tài liệu hay nhất trên thế giới: Hinh-12
Ngoài ra, gà không có lông dễ mắc các bệnh ngoài da và ký sinh trùng. Muỗi có thể dễ dàng uống máu của gà. Và nổi da gà cũng dễ bị cháy nắng hơn.

Mời các bạn xem video: 10 Loài Động Vật Cao Nhất Trái Đất. Nguồn: Yan News

Xem Thêm >>  Hướng dẫn cách trồng cà chua lớn nhanh như thổi, thu hoạch mỏi tay trong mùa hè | How-yolo