Go Detox lột xác từ trà giảm cân Golean Detox chứa chất cấm | How-yolo

Theo dõi Vietnam Tanam Daily Go Detox, một sản phẩm giảm cân thực vật do Medino International Limited sản xuất và Matisi SG phân phối, đã nhiều lần bị Cơ quan An toàn Dược phẩm và Thiết bị Y tế New Zealand và Hải quan Đài Loan cảnh báo. Và Phenolphtalein.

Điều đáng chú ý là Matthias SG dính vào hàng loạt vụ bê bối giảm cân, vì nó có chứa hai chất nguy hiểm này.

Tuy nhiên kế hoạch “Sikada Escape” vẫn là chính mà trà giảm cân gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng.

Đây là một sản phẩm của công ty Matsi SG và có chứa hai chất độc hại giống hệt nhau, khiến người tiêu dùng ngạc nhiên về “bản chất” của hai sản phẩm. Để giải đáp thắc mắc của độc giả về hai sản phẩm giảm cân Golean Detox và Go Detox, Vietnam Tanam Daily Nó đã được nghiên cứu bởi một số trang web quảng cáo hai sản phẩm này.

Su that ve Go Detox
Hình ảnh quảng cáo sản phẩm Go Detox tại http://www.goleandetoxvietnam.net

Theo nghiên cứu Vietnam Tanam DailyGo Detox được kế thừa từ “Sản phẩm giảm cân thế hệ mới 2019” của Golean Detox. Đặc biệt, theo thông tin từ website http://www.goleandetoxvietnam.net/ “Tiếp nối thành công của trà giảm cân Golian Detox” Công ty Matxi SG “Giới thiệu sản phẩm trà giảm cân mới nhất 2019”: Combo Godetox và Detox trà hoa , với công thức cải tiến, Giúp đạt được kết quả giảm cân đáng kinh ngạc.

Trong đó, viên Đi tới Giảm cân Detox Tuyên bố cho biết: “Các loại thảo mộc tự nhiên có chứa các thành phần hoạt tính thúc đẩy giảm cân và khử nước đã được chứng minh là có tác dụng giảm cân như mong muốn mà không có bất kỳ tác động tiêu cực nào đến cơ thể”.

Hiện tại trên các trang web Tìm đến Thuốc giảm cân Detox Bán bởi Detox Fresh được bán với giá 750.000đ, hàng ngày được bán kết hợp với Detox Fresh. Người bán hứa sử dụng trong vòng 14 ngày sẽ giảm được 4 kg; Nếu bạn muốn giảm 10 kg, bạn cần sử dụng kết hợp hai loại thuốc này trong 28 ngày.

Tương tự với TCây giảm cân Goliath Detox, Sản phẩm mới Go Detox và Detox Fresh Daily – Detox Flower Tea Cả hai đều dựa trên các loại thảo mộc tự nhiên. Sản phẩm mới có thành phần chính là Hoa tam thất, lá sen, hoa hòe, quả đại hoàng, gừng. Tinh dầu khổ qua, sâm đất, chè vằng, hà thủ ô, nghệ tốt.

Mặc dù hoàn toàn tự nhiên nhưng cả hai nhãn hiệu Goliath Detox và Go Detox đã nhiều lần bị thu giữ, cảnh báo có chứa chất cấm Sibutramine và Phenolphthalein. Theo báo Phụ nữ Online, cho đến nay đã có 8 quốc gia ban hành hoặc cấm các sản phẩm của Goliath (Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Úc, Nhật Bản, Hoa Kỳ, New Zealand, Việt Nam) và hai địa điểm. Giới thiệu về sản phẩm Go Detox (Đài Loan và New Zealand).

Detox diễn ra như thế nào

Chính vì vậy, dù đã “lột ​​xác” với sản phẩm mới Go Detox, sản phẩm giảm cân của Matxi SG vẫn “vấp” phải bộ đôi chất cấm nguy hiểm Sibutramine. Và không thể loại trừ Phenolphthalein.

Hai thành phần chính làm nên hiệu quả giảm cân nhanh là gì ???

Những vụ lùm xùm trong quá khứ và bây giờ là sự nhầm lẫn?

Vào tháng 10 năm 2018, theo Cơ quan An toàn Thực phẩm và Bộ Y tế, Cơ quan Khoa học Y tế Singapore (HAS) đã thông báo về việc thu giữ một số sản phẩm giảm cân có chứa Sibutramine được bán trực tuyến tại Singapore. Trong số các sản phẩm bị tịch thu, Golean Detox được sản xuất bởi Công ty TNHH Matxi SG, có trụ sở tại 129 đường VõT Nam, huyện Tống Nahat, tỉnh Đồng Nai. Nhà máy đặt tại số 148/9 đường Tân Thiên, Thành phố Beyoncé, Tỉnh Đồng Nai.

Ngày 28/1/2019, Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã ra thông báo khuyến cáo người tiêu dùng không nên mua hoặc sử dụng trà giảm cân Goliath Detox.

Đáp lại, Bộ Y tế đã ban hành quyết định số 145 / QĐ-ATTP kỷ niệm Cục An toàn thực phẩm và 2 sản phẩm Thực phẩm chức năng Giải độc Bạch tật lê.

Theo đó, các sản phẩm của Goliath Detox thường xuyên được các cơ quan chức năng trong và ngoài nước cảnh báo, chụp hình, gọi điện và sản phẩm do Matxi SG Co. Ltd hoặc được chứng nhận bởi Matxi SG.

Tuy nhiên, sau cuộc “đào thoát” sang sản phẩm mới, Go Detox thuộc chi nhánh Công ty Cổ phần Quốc tế Medina thuộc Tập đoàn Nước và Thủ đô Thái Lan (địa chỉ Lô 250, số 12, Khu công nghiệp Amata, Biên Hòa, Đồng Nai); Được phân phối duy nhất bởi Matxi SG Co., Ltd (địa chỉ: J29 Võ Thị Sáu, KP7, P. Thống Nhất, TP.Biên Hòa, Đồng Nai).

Sự kiện này do Công ty TNHH Quốc tế Medino và Công ty TNHH Matxi SG đăng cai tổ chức. Câu hỏi là, mối quan hệ giữa chúng là gì? Sai sót về quảng cáo và chất lượng của sản phẩm giảm cân Goliath Detox hay Go Detox, phần nào chịu trách nhiệm?

Ngoài ra, đến nay, nhìn vào hệ thống quản lý thực phẩm của Cục An toàn thực phẩm, Go Detox (!) Giảm cân Go Detox trôi nổi, không rõ nguồn gốc? Công ty TNHH Medino International Sản xuất Go Detox là Hợp pháp hay Bất hợp pháp? Mattis SG phân phối sản phẩm theo giấy phép nào?

Vietnam Tanam Daily Thông báo sẽ tiếp tục.

Xem Thêm >>  Review Túi Đeo Chéo Chống Trộm khóa số Ozuko Keyess BN423 | How-yolo