Go So Young tha thứ cho bê bối của ông xã Jang Dong Gun » Báo Phụ Nữ Việt Nam | How-yolo

“Gon So Young” là người vợ thứ hai vị tha trong làng giải trí Hàn Quốc khi tha thứ cho Jang Dong Gun trước scandal “dụ gái trẻ”.

Mới đây, Go So Young đã chia sẻ bức ảnh mới nhất trên trang cá nhân. Được biết, bà xã của Jang Dong Gun rất hay tụ tập cùng bạn bè đi ăn uống và vui chơi cùng nhau. Bên cạnh vợ không có bóng dáng của Jang Dong Gun. Tôi không gặp anh ấy trên mạng xã hội trong một thời gian dài.

Cùng với loạt ảnh này, Go So Young viết:Kỷ niệm với những người cùng chòm sao ”. Những bức ảnh của nữ diễn viên nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán của dân mạng. Nhiều bình luận lo lắng cho bà mẹ 2 con này.

Go So Young đăng một bức ảnh tôi đang tận hưởng khoảng thời gian thư giãn.

Vào ngày Go With Friends này, Soo Young mặc một chiếc váy trắng một mảnh. Trước đó, cô bị nghi mang bầu, nhiều người bất ngờ khi bà xã của Jang Dong Gun quyết định diện đồ để giấu dáng. Tuy nhiên, so với tuổi 50, trông cô vẫn trẻ trung.

Go So Young tụ tập ăn uống cùng bạn bè.

Cô nhỏ hơn nhiều so với các bạn cùng trang lứa.

Thời điểm này, Go So Young rất tích cực chia sẻ hình ảnh mới trên trang cá nhân.

Nhìn loạt ảnh đu dây, ăn uống, Go So Young được khen không giống như 48 tuổi. Nhiều người cho rằng cô không kém nữ thần dù ngoài 30 tuổi. Hơn nữa, có thể nhận ra nhan sắc của cô chị xinh đẹp này nổi bật hơn hẳn khi so sánh với 2 người bạn.

Xem Thêm >>  Thập Bát La Hán trong đạo Phật | How-yolo

Vài năm trước, Go So Young không thể đóng phim. Cô dành phần lớn thời gian rảnh rỗi ở nhà, thỉnh thoảng đi du lịch cùng gia đình và bạn bè. Khi các con lớn, nữ diễn viên không phải lo lắng cho các con. Trong khi đó, Jang Dong Gun vẫn đang kiếm tiền.

Ở tuổi U50, Go So Young trông vẫn như thiếu nữ ngoài 30.

Bà mẹ hai con diện trang phục rộng thùng thình không che giấu được vóc dáng.

Go So Young sẽ khiến khán giả trân trọng quãng thời gian thanh xuân.

Tuy nhiên, Jang Dong Gun đã hoàn toàn biến mất sau khi dính vào scandal “Hunt Young Woman”. Có thông tin cho rằng nam diễn viên và vợ có trục trặc nhưng sau đó Go So Young đã chấp nhận tha thứ cho chồng. Cả hai đã cùng nhau đi du lịch vui vẻ. Nhiều người cho rằng Go So Young thực sự là một người vị tha khi chấp nhận để chồng mình dính vào một vụ lùm xùm như vậy.

Go So Young chấp nhận tha thứ cho Jang Dong Gun sau scandal “săn gái trẻ”.

Cả hai cùng nhau đi du lịch.