Golden Garden của Han Ji Hye phát hành poster siêu đẹp | How-yolo

Vào ngày 29 tháng 6, MBC đã phát hành 3 poster cho bộ phim sắp tới Khu vườn vàng Với sự tham gia của 4 diễn viên chính Han Ji Hye, Lee Sang Woo, Oh Ji Eun và Lee Ta Sung. Cả Han Ji Hye và Oh Ji Eun đều góp mặt trong 2 poster đầu tiên. Từ trang phục, kiểu tóc hay ánh mắt, tất cả đều có nét tương đồng, ẩn chứa mối quan hệ đặc biệt khiến khán giả không khỏi tò mò. Trong khi đó, ở phần còn lại của poster, 4 diễn viên chính được nhìn thấy trong 4 khung hình khác nhau, với những cái nhìn xa xăm với nhiều cảm xúc.

Một tấm poster với nhiều ẩn ý của “The Golden Garden”.

Nội dung phim Khu vườn vàng Nó kể về câu chuyện của bốn người sống cuộc sống hoàn toàn khác nhau nhưng gặp lại nhau sau một tai nạn tình cờ. Trong phim, Han Ji Hye vào vai Eun Dong Joo, người cố gắng tìm kiếm người yêu cũ. Năm 6 tuổi, Eun Dong Joo bị bỏ rơi trong trại trẻ mồ côi. Cô ấy không nhớ gì ngoài tên của mình. Mặc dù có hoàn cảnh khó khăn nhưng cô đã trở thành một người phụ nữ có tính cách tích cực và tươi sáng.

Trong khi đó, Cha Pil Seung (Lee Sang Woo) là một thám tử, người đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Cha mẹ của Cha Pil Seung qua đời khi anh còn nhỏ và anh được nuôi dưỡng bởi người ông giàu có của mình. Mặc dù được nhiều phụ nữ biết đến nhưng Eun Dong Joo không yêu ai do nỗi đau về cái chết của cha mẹ.

Xem Thêm >>  Cắt mạch máu bao lâu thì chết? Sơ cứu vết thương mạch máu | How-yolo

Dự án này được viết bởi Park Hyun Joo, biên kịch của bộ phim. Chú rể đến từ Việt Nam (2007), do Lee Dae Young làm đạo diễn, dự kiến ​​phát sóng vào thứ Bảy hàng tuần bắt đầu từ 20/7/2019 lúc 21h05 trên đài MBC.

Xem Thêm: ‘Cặp đôi điều tra 2’ lập kỷ lục mới – Park Bo Young và mỹ nam Ahn Hyo Seop ‘Abyss’ rating tụt xuống mức thấp nhất trước tập cuối