Goods Là Gì? Các Thuật Ngữ Liên Quan Đến Goods | How-yolo

Các mặt hàng là gì?

Các mặt hàng Nó là một danh từ tiếng Anh có nghĩa là tài sản, đồ vật, hàng hóa. Cái tên này thường xuyên xuất hiện trong các cuộc trao đổi, mua bán vật phẩm của cộng đồng người hâm mộ. Các mặt hàng ở đây là các mặt hàng liên quan đến hình ảnh quảng cáo của các nghệ sĩ, người nổi tiếng.

Ví dụ:

Các mặt hàng của BLACKPINK bao gồm tất cả các album mà nhóm đã phát hành, đèn, đồ chơi, sách ảnh.

[​IMG]

Album Square Up- BLACKPINK.

Các điều khoản liên quan đến hàng hóa

Cơ quan vật phẩm:

Các vật phẩm liên quan đến nghệ sĩ do chính công ty quản lý hoặc chính người nổi tiếng sản xuất để quảng bá hình ảnh nghệ sĩ.

Ví dụ: album, đèn, sách ảnh ..

[​IMG].

Eri bong – Lightstick EXO.

Các mặt hàng không chính thức hay còn gọi là fangood:

Được liên kết với một nghệ sĩ nhưng được thiết kế và sản xuất bởi người hâm mộ của người đó vì lợi nhuận hoặc để quảng bá thần tượng.

Ví dụ: Keychain, Shirt, Lomo, Postcard ..

[​IMG]

Móc chìa khóa điện thoại in tên các nhóm nhạc Kpop.

Người ủng hộ hàng hóa;

Họ là người hâm mộ của những người thiết kế và sản xuất các mặt hàng này bằng cách là thành viên của nhóm “Các mặt hàng không chính thức” (một trang web được tạo bởi một hoặc nhiều người hâm mộ nghệ sĩ). Các cổ động viên tự chụp ảnh và tạo ra những món đồ đặc biệt dành tặng người hâm mộ. Thông thường những khoản chi đó được các fan sử dụng để mua quà cho thần tượng của mình vào mỗi dịp lễ, sinh nhật hay đơn giản là khi thần tượng trở về.

Xem Thêm >>  Cách buộc gà cúng giao thừa nhanh, đẹp phổ biến nhất | How-yolo

Ví dụ: khẩu hiệu, đồ chơi, sách ảnh ..

[​IMG]

Phương châm của khăn cổ vũ (RED VELVET).

Trên đây là định nghĩa về “hàng hóa” và các thuật ngữ liên quan. Mọi thắc mắc các bạn comment bên dưới nhé! Mình sẽ trả lời tất cả các bạn ^^