GWTF là gì? Kiểu hẹn hò cho ai mất niềm tin vào tình yêu | How-yolo

Nếu bạn chưa quen với khái niệm GWTF, bạn có thể nghĩ rằng đây là mối quan hệ giữa nam và nữ thực hành tình yêu. Nhưng đây mới thực sự là điều mà những người đang hẹn hò thiếu niềm tin vào tình yêu thực sự mong muốn. Vậy nó chính xác là gì?

GWTF là gì?

GWTF có nghĩa là “thuận theo dòng chảy” và ám chỉ mối quan hệ “anh em mưa”. Đây là ý nghĩa của từ “tình bạn dưới tình yêu.” Anh ấy có tình yêu cao hơn anh chị em bình thường, cao hơn cả bạn bè, nhưng chưa đủ để gọi là tình yêu.

GWTF là gì?

Những người này đã sẵn sàng bước vào một mối quan hệ tình cảm, họ sẵn sàng dành thời gian, sức lực và tiền bạc để thực hành mối quan hệ này, nhưng họ thực sự không có cam kết và không có cam kết để ép buộc tình yêu giữa hai bên.

Đây là lý do tại sao GWTF rất thích hợp cho những người không tin vào tình yêu. Họ thực sự cảm thấy sợ hãi, do dự khi yêu một ai đó, nhưng họ vẫn muốn trải nghiệm cảm giác yêu, niềm vui và sự ấm áp mà tình yêu tạo ra.

Đặc điểm của GWTF và sự khác biệt của nó so với LTR

Đi theo dòng chảy Các cặp đôi yêu nhau thường luôn có mọi thứ họ có thể tìm thấy, nhưng nó trộn lẫn nhiều thứ hơn khiến bản chất của tình yêu thay đổi một chút. Nó cũng có nhiều điểm tương đồng và khác biệt với LTR – mối quan hệ lâu dài.

Xem Thêm >>  Chữ Với Nghĩa: Con ông cháu cha | How-yolo

Vậy đặc điểm phân biệt GWTF với LTR là gì?

Trải qua mọi thứ như một cặp vợ chồng bình thường

Các cặp đôi yêu nhau thường xuyên nắm tay, hôn môi, dạo phố, đi chơi, thỏa thuận, quan hệ tình dục, v.v. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, thật khó để tưởng tượng rằng bạn chưa kết hôn. Tuy nhiên, điều đặc biệt là cả hai không hề kết nối với nhau.

Tình yêu không ràng buộc.

Vì không có kết nối, những người trong Go with the flow mối quan hệ có thể hiểu nhau hơn, kết nối với bất kỳ ai hoặc thậm chí ngắt kết nối bất kỳ lúc nào. Tất nhiên, người kia không nên ghen tuông, kiểm soát, bế tắc hay lấn át.

Đây là điểm khác biệt lớn nhất giữa mối quan hệ anh chị em trong mưa và LTR.

Nó là sự kết hợp giữa tình yêu và FWB.

Sự kết hợp mơ hồ của tình yêu và FWB có thể được coi là một mô tả thực sự của dòng chảy. Tình cảm giữa đôi bên không chỉ dựa trên cảm tính. Những gì bạn làm đều mang lại những giá trị mà bạn muốn thực hành.

Đặc điểm của GWTF và sự khác biệt của nó so với LTR

Thoải mái trong những cuộc tình

Nếu bạn gặp rủi ro lớn trong cuộc sống và muốn cảm thấy được yêu thương mà không có bất kỳ ràng buộc nào, có lẽ đi theo dòng chảy là lựa chọn tốt nhất. Bạn có thể tập trung xây dựng sự nghiệp, gia đình nhưng vẫn sẽ có người chia sẻ, giữ bí mật, chăm sóc và “giải quyết nhu cầu” khi cần.

Xem Thêm >>  Top 7 công ty nội thất tại Thái Nguyên uy tín chất lượng nhất | How-yolo

Một số cặp đôi còn sử dụng kiểu quan hệ này để “thử thách tình yêu”. Họ đồng ý với nhau về mọi thứ, không ràng buộc, không xuề xòa khi thấy cả hai thực sự tin tưởng và tiến xa hơn. Nếu mọi thứ ổn thỏa thì có thể chính thức yêu nhau, còn không thì cặp đôi không có gì phải lo lắng cả.

Và tất nhiên, những điều trên có thể chấp nhận được đối với những người muốn có một mối quan hệ lâu dài nghiêm túc.

GWTF là người tự trọng hay vô trách nhiệm trong tình yêu?

Đi cùng dòng chảy Có nhau là vô trách nhiệm?

Có thể sau khi đọc nhiều, ai cũng nghĩ mối quan hệ này thật là vô trách nhiệm, muốn thỏa mãn bản thân mà không nghĩ đến đối phương. Tuy nhiên, việc không bị gò bó khiến cả hai cảm thấy thoải mái, tự chủ hơn và ít lãng phí thời gian cho nhau hơn.

Tại sao Go lại thú vị với dòng chảy?

Sự mơ hồ của mối quan hệ này được kết hợp bởi sự không chắc chắn và thiếu kết nối. Điều này thúc đẩy họ tiến xa hơn và trên thực tế, nhiều cặp đôi đã bắt đầu “thuận theo dòng chảy”.

GWTF tự trọng hay vô trách nhiệm trong tình yêu?

Chúng ta có cần phải tham gia vào mối quan hệ này không?

Với cơ hội này, chúng ta không nên sợ hãi khi bước vào một mối quan hệ như vậy, phải không? Tuy nhiên, cần lưu ý rằng đầu tiên không phải là một trò chơi dành cho những người đam mê hoặc chủ sở hữu.

Xem Thêm >>  Con Dúi Là Con Gì? Đặc điểm, Sinh Sản, Kỹ Thuật Nuôi Dúi | How-yolo

TinhayVIP mong rằng bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu được GWTF là gì và có cái nhìn, cách hiểu đúng đắn về mối quan hệ này.

Có thể bạn quan tâm