GYM là gì? Các thuật ngữ trong phòng tập gym | How-yolo

Nhiều người đọc vẫn chưa hiểu. Phòng tập thể hình là gì? Nó được nhiều người yêu thích và thường thấy trong giao tiếp hàng ngày. Nếu bạn thắc mắc về điều này thì còn chần chừ gì nữa mà không cùng elead.com.vn theo dõi bài viết này nhé!

Phòng tập thể hình là gì?

Gym là từ viết tắt của gymnastics có nghĩa là phòng tập thể hình, phòng tập thể dục.

Theo đó, tập gym được hiểu là đến phòng tập và luyện tập các bài tập để nâng cao sức khỏe của bản thân chứ không đơn thuần là để giữ cho cơ thể gọn gàng, săn chắc.

Tập gym là một cách tích cực giúp con người rèn luyện sức khỏe, khi cuộc sống căng thẳng thì tập thể dục có thể là một cách xả stress tuyệt vời.

Nhờ tập gym mà có rất nhiều người có thể tạo ra những thay đổi đáng kinh ngạc giúp bạn tự tin và xinh đẹp khi xuất hiện trước đám đông.

Các thuật ngữ bạn cần biết về các bài tập trong phòng gym

Khi chuẩn bị đến phòng tập, chắc chắn bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều để quá trình tập luyện của mình trở nên dễ dàng hơn. Trước khi tập gym, bạn cần học một số từ liên quan đến các bài tập gym

– TRẢ LỜI: Số lần lặp lại chuyển động tối đa trong 1 set, thuật ngữ này được hiểu là không cần dùng đến sự hỗ trợ từ bên ngoài.

– máy chủ: Còn gọi là hông là số lần lặp lại trong một bài tập.

– Tập tim mạch; Người ta quen gọi các bài tập tim mạch như chạy, đi bộ, nhảy dây, là phương pháp giúp đốt cháy nhiều calo và rất thích hợp cho những ai muốn giảm cân.

– sự kết hợp và sự cô lập; Sáng tác được hiểu là thực hành phức hợp và biệt lập có nghĩa ngược lại với thực hành riêng lẻ.

– bơm; Các động tác để tăng cơ, khi bạn vận động, máu đến các cơ nhanh hơn. Kéo cơ khiến cơ co lại.

Một số khái niệm chung trong thể hình

Hãy cùng điểm qua một số khái niệm chung về thể hình để giúp bạn có được hiệu quả tốt nhất về cơ thể của mình nhé! Bây giờ chúng ta cùng nhau theo dõi nhé!

JimPhòng tập thể dục, nơi các chuyên gia tập thể dục nỗ lực làm việc mỗi ngày.

Thể dục nhịp điệu: Thẩm mỹ, chuyển động cơ thể, bước chân theo nhạc theo nhịp điệu của giáo viên được hiểu là tập hợp các bài tập.

tập thể dụcKế hoạch tập luyện chi tiết bao gồm nhiều nội dung như bài tập, số lượng bài tập, trình tự các bài tập, kế hoạch ăn kiêng.

Tập huấn: Có nghĩa là luyện tập, rèn luyện. Trong thể hình, thuật ngữ này thường được kết hợp với một số phương pháp đào tạo nhất định như đào tạo nâng gót.

Thể dục thể chấtTập thể dục hay tập thể dục nói chung, chỉ tập thể dục để có một thân hình cân đối, cường tráng và khỏe mạnh.

Trên đây, chúng tôi đã trình bày về phòng tập gym là gì và các thông tin liên quan đến phòng tập thể hình. Chúng tôi hy vọng bạn thích và thích bài viết của chúng tôi! Yêu và quý!

FAQ – Tags: GYM là gì?

Xem Thêm >>  Vlogger Minh Hải | How-yolo