Hà Anh Tuấn lần đầu lên tiếng về chuyện ‘phải lòng’ Phương Linh | How-yolo

Hà An Thuận được biết đến là một trong những nam ca sĩ có giọng hát ‘lạ’ trong showbiz Việt.

Trong năm Năm 2006, Hà An Tuấn, người xuất hiện sau chương trình Sao mai điểm hẹn, song ca cùng ca sĩ Phụng Lin đã khiến nhiều người phải xiêu lòng vì giọng hát “rẻ tiền” nhưng truyền cảm và ngoại hình đẹp, trí tuệ nhưng hiếm có.

Anh Tuấn đã tạo nên “thương hiệu” và dấu ấn riêng cho dòng chảy riêng của làng nhạc Việt bằng chính cái mác “cởi trần” và lăng kính trí thức trên sân khấu.

Hà An Tuấn lần đầu gặp Phương Lin 1 về

Hà Anh Tuấn và Phương Linh yêu nhau khi tham gia chương trình Sao mai điểm hẹn. Ảnh: Internet

Sau hơn 10 năm rời xa quy ước Sao My Dim, Hà An Tuấn quyết định tạo cho mình một thương hiệu phong cách sống với một cái tên khác: Cafe-In Live Concert.

Và trong những cảnh đời thường này, nam ca sĩ đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh vấn đề tình dục và lịch sử tình cảm của mình, trong đó có “chuyện tình” với nữ ca sĩ Fung Lin.

Trong sự nghiệp ca hát đầu tiên song ca cùng nhau khi mới yêu và sau đó là MV “Ngày chung đôi”, cả hai vướng nghi án “yêu”, cặp đôi đã nhận được sự ủng hộ và động viên từ Hà An Thuận và Puong Lin. Sự nhiệt tình ‘đẩy thuyền’ của người hâm mộ.

Hà Anh Tuấn nói về lần đầu 'yêu' của Fung Linh 2

Xuất hiện trên sân khấu với màn song ca thương hiệu, cả hai đã trở thành “người yêu” của nhau. Ảnh: Internet

Tuy nhiên, việc cả hai không xuất hiện cùng nhau trong các dự án âm nhạc sau một thời gian dài, cùng với tin đồn khó mời được Hạ An Tuấn Fung Lin hát cùng khiến nhiều người đồn đoán rằng cả hai có vấn đề lớn, không thể giải quyết. .

Xem Thêm >>  Danh nhân lịch sử Việt Nam Phùng Khắc Khoan | How-yolo

Nói về chuyện tình cảm của mình với nữ ca sĩ Pung Lin, Hà An Tuấn kể với giới truyền thông rằng anh và Phụng Lin từng có tình cảm rất đẹp với nhau, chỉ có hai người họ mới biết và cả hai đều trân trọng điều đó.

“Có lần Phương Lin không thèm nhìn mặt tôi, khi tôi rủ đi hát thì cô ấy từ chối. Cô ấy giận lắm, không hiểu vì sao cô ấy lại giận tôi quá. , Phương Lin và Hà An Tuấn vẫn là những người bạn, người đồng nghiệp song ca cùng nhau.Nam ca sĩ gốc Hà thành chia sẻ.

Nam ca sĩ Hà An Tuấn từng nói. “Tôi rất ích kỷ với Lynn; tôi không chia sẻ điều mình không thích. Tôi không thể hiểu cô ấy lớn lên như thế nào, những vấn đề cô ấy trải qua khi còn là sinh viên … Tôi hiểu. Đó là lỗi của họ và nhận lấy chủ động sửa trước. “

Người hâm mộ ủng hộ và mong muốn cả hai sẽ về chung một nhà sau bao thăng trầm, nữ ca sĩ Fung Lin tức giận chia sẻ điều này. “Mọi người, đừng đợi tôi và Hạ An Tuấn về nhà, sắp cháy rồi.”

Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Fung Lin nhận được nhiều bình luận từ người hâm mộ với mong muốn cả hai sẽ ‘làm lành’ và bình yên như xưa.

Hà An Tuấn lần đầu tiên với Phương Lin 3 về

Sau 10 năm, Hà An Tuấn và Puong Lin tái hợp trong dự án âm nhạc See Sing Sher. Ảnh: Facebook cá nhân

Tuy nhiên, những gì Puong Lin tiết lộ về Haan Tuan khiến nhiều người bất ngờ “Anh chàng này thật kỳ lạ. Bạn nhất định không kết bạn trên Facebook. Gặp nhau ở phòng tập, bạn phớt lờ anh ta như thể không quen biết nhau. Đi cùng chuyến bay thì cả hai cũng chẳng thèm kết bạn.” muốn ngồi cùng nhau, đừng ngại nói chuyện. “

Mỗi đứa trẻ nên có một chiếc taxi từ sân bay đến trung tâm thành phố. Nói chung, chúng không liên quan gì đến nhau. Nếu hát thì nắm tay, ôm eo, tựa vai … nhưng nếu thể hiện tình cảm thì khi rời sân khấu sẽ mạnh mẽ hơn. Khi bạn gặp nhau ở quán bar, bạn bè của bạn uống rượu. Khi thu âm một bản song ca, hãy cố gắng học theo giọng ca chính, người hát trước, sau đó hát sau.

Tuy nhiên, ngày hôm nay, vào thời điểm này, phát hiện ca sĩ Hà An Tuấn đã “chôm” ảnh của ca sĩ Púng Linh trên Facebook để đăng lên fan page của mình. Kết luận là Hạ An Tuấn rất quan tâm đến Fung Lin. Độc quyền tại Facebook Phương Linh. Thấy Linh đăng ảnh mình sẽ choáng, cảm ơn Linh xinh đẹp. Nếu Linh viết status thì nhoẻn miệng cười, gật đầu lia lịa và định bấm nút like nhưng Linh sợ Linh không biết mình đang lén theo dõi Facebook của Linh.

Từ 10 năm trước Tuấn đã yêu Lin (lúc đó Lin có nhiều bạn trai nên Tuấn không để ý) và bây giờ vẫn vậy. Ngày nay nó được coi là sự tự mãn.

Sau lời ‘lên án’ gay gắt từ người mình yêu, Hạ An Tuấn vẫn im lặng không phản hồi.

Xem Thêm >>  Lịch chiếu The Conjuring tại các rạp ở Việt Nam | How-yolo

Và 10 năm sau, trong dự án “Hát và chia sẻ”, anh đã dành những lời đầy trăn trở sau khi gặp lại “tình cũ” Fung Lin, người đã hát cùng anh và giúp anh hoàn thành. Âm nhạc và cảm xúc.

“Tuấn không biết giải thích thế nào về chuyện này. Có lẽ là do duyên số. Tuấn cũng khẳng định Puong Lin không thể hát với ai hay hơn Hà An Tuấn.”

Nam ca sĩ Hà thành thậm chí còn tức giận xác nhận điều đó “Nếu Phương Linh tìm được người hát hay hơn Hà An Tuấn khi hát chung thì Tuấn sẽ đầu tư làm đĩa cho Lin. Còn không, Lin có thể hát song ca với 10 nam ca sĩ khác. Tuấn cũng sẵn sàng bỏ tiền đầu tư”. Đĩa. “

Nam ca sĩ tiết lộ anh từng trải qua một hoặc hai mối tình sau Fung Lin nhưng không sâu đậm.