Hai layout makeup từ Fashion Voyage 3 | How-yolo

Bên cạnh những sáng tạo trên chất liệu vải lụa tại buổi trình diễn thời trang, nghệ thuật trang điểm là một trong những yếu tố chính tạo nên sự quyến rũ và tự tin của người mẫu, đồng thời truyền tải trọn vẹn “thông điệp” của người mẫu. của trang phục.

Trong Hành trình thời trang 3, siêu mẫu Hồng Tồn phóng khoáng trong bộ sưu tập của NTK Võ Công Khanh # 11 cây số kết hợp với cách trang điểm của Maynard trong “Hoàng hôn buông xuống mắt”.

với Hành trình thời trang 3: Đuổi theo mặt trờiCó thể nói hai xu hướng trang điểm do Thương hiệu Mỹ phẩm Menard và Giám đốc Sáng tạo Menard – Chuyên gia Nam Trung sáng tạo đã góp phần không nhỏ vào thành công của chặng đường thời trang này.

Hoàng hôn buông trên mắt

Vị trí trang điểm đầu tiên “hoàng hôn buông trên mắt” là sự kết hợp giữa gam màu nóng và lạnh; Matte – bóng với điểm nhấn là đôi mắt. Giám đốc sáng tạo Nam Trung muốn mang đến hình ảnh người phụ nữ hiện đại; rộng lượng Cá tính không kém nữ tính, xinh đẹp.

Phần mắt là sự cân bằng giữa tông cam sáng – màu hoàng hôn và tông trắng lấp lánh – từ Menard Jupier Palette lấp lánh.

Đôi môi căng mọng, cá tính từ dòng son Menard Embellished cao cấp. Ngoài màu son đậm và huyền bí, Embelliere còn có chất son lì mềm mượt. Chất son tạo độ bóng nhẹ cho môi.

Trong cùng một khung cảnh trang điểm, Hoa hậu Kiều Ngân đã lột tả thành công hình ảnh một mỹ nữ; hấp dẫn Bản chất nữ dũng cảm.

Mặt trời đang tỏa sáng

Cùng với phần trình diễn các bộ sưu tập của NTK Lê Thanh Hòa và NTK Adrian Anh Tuấn, giám đốc sáng tạo Nam Trung đã mang đến layout trang điểm “Mặt trời rực rỡ” trong đêm diễn. Thiết lập này tạo ra một làn da sáng khỏe. Mọi thứ đang diễn ra đều mang hình ảnh của một người phụ nữ mạnh mẽ; Một cuộc sống tràn đầy từ bên trong.

Xem Thêm >>  Moo Beef Steak của ai, thực đơn, giá cả và chất lượng như thế nào? | How-yolo

Vị trí trang điểm mang lại vẻ tự nhiên, tràn đầy sức sống từ bên trong, có thể nhìn thấy trong ánh hoàng hôn.

Điểm nhấn của lớp trang điểm nằm ở đôi môi năng động; Những nụ hôn trên má của Menard TK. Son môi

Vị trí trang điểm tôn vinh vẻ đẹp căng tràn sức sống.

Trong sáng và xinh đẹp, một ngày dài dưới ánh mặt trời đã mất là một khởi đầu mới. Nhân loại là mặt trời của vẻ đẹp đích thực.

Thông điệp về vẻ đẹp đích thực của người phụ nữ

Với vai trò là cầu nối giữa nhà sáng lập Long Khánh và những người bạn tâm huyết, Menard Cosmetics mang đến cho giám đốc sáng tạo Nam Trung Hành trình thời trang # 3: Đuổi theo mặt trời Một thông điệp quan trọng về vẻ đẹp thực sự của một người phụ nữ.

Đó là vẻ đẹp từ bên trong luôn phải được nâng niu và nuôi dưỡng. Vẻ đẹp đến từ thiên nhiên như hơi thở của biển Phú Quốc. Vẻ đẹp đến từ sự sống động của hoàng hôn Đảo Ngọc và vẻ đẹp đến từ cá tính riêng của mỗi cá nhân.

Menard’s Fashion Journey 3 sản phẩm đã sử dụng

Tấm mặt nạ làm đẹp nuôi dưỡng làn da; Phấn mắt Jupier tạo hiệu ứng hoàng hôn trên mắt; Son môi tô điểm chăm sóc cho đôi môi voi; Son môi TK mang lại làn môi sáng khỏe và tự nhiên. Tất cả đã tạo nên một trong những chuỗi triển lãm nghệ thuật được mong đợi nhất trong năm 2021.

Xem Thêm >>  Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo có “nâng đỡ không trong sáng” đối với ông Lê Mạnh Quang? | How-yolo

>> Xem thêm: Đạo diễn Long Khan: Đi du ngoạn thời trang đến mặt trời

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam