‘Happiness’ tập cuối: Những kẻ phản diện phải trả giá, hạnh phúc mới bắt đầu với Park Hyung Sik | How-yolo

Trong phần trước Niềm hạnh phúcYoon Sae Bum (Han Hyo Joo) và Jung Yi Yoon (Park Hyung Sik) phát hiện ra rằng Andrew (Lee Joo Seung) là kẻ đã giết nhiều người. Đặc biệt, nhiều cư dân đã biết về thân thế thực sự của Andrew từ lâu, không chỉ im lặng mà còn tiếp tay cho anh giết người. Yi Yun, những cư dân còn lại trong khu chung cư, đồng ý ở lại một mình để đối đầu với Andrew trên mái nhà, nhằm đảm bảo an toàn cho Sai Bom.

Nhưng điều không ai ngờ tới là Yi Yun lúc này đã bị nhiễm virus và cắn vào cổ Andrew để hút máu. Sae Bum xoay sở để ra khỏi căn hộ, nhưng không dễ dàng gì khi Han Tae Suk (Jo Woo Jin) đặt thuốc mê và đưa cô đến bệnh viện.

'Hạnh phúc' Tập cuối: Khoảng trống, Hạnh phúc bắt đầu với Park Hyung Sik - Han Hyo Joo 0

Phần 12 Niềm hạnh phúc Nó bắt đầu với cảnh Yoon Sae Bom trốn thoát khỏi khu cách ly. Với sự giúp đỡ của Han Tae Suk (Jo Woo Jin) và Lee Ji Soo (Park Joo Hee), cô đã trốn thoát thành công và trở về căn hộ. Nhờ hai anh em Na Hyun Kyung (Park Hee Won) gặp gỡ Sae Bom Ji Hyun. Trước khi Ji Yun ngã bệnh, anh ta đã tấn công Andrew và bất tỉnh.

Sae Bum cũng chọn tiêm thuốc cho Kang Eun Ji (Kim Joo Eun), mẹ của bé Seo Eun (Song Ji Woo), chứ không phải Yi Eun. Bởi vì Seo Eun nghĩ rằng anh ấy cần một người mẹ.

Xem Thêm >>  Top 10 nước xịt khoáng cho da khô tốt nhất, đem lại làn da căng bóng mịn màng | How-yolo

'Hạnh phúc' Tập cuối: Khoảng trống, Hạnh phúc bắt đầu với Park Hyung Sik - Han Hyo Joo 1

Nhưng các biến số vẫn tiếp tục xảy ra như một thực tế. Tâm thần bất ổn Oh Eun Ok (Bae Hae Sun) tiếp tục gặp Oh Joo Hyeong (Baek Hyun Jin) để làm tổn thương Jung Yi Yoon. Đầu tiên, Oh Joo Hyeong bắt Woo Sang Hee (Moon Ye Won) làm con tin và đâm người phụ nữ Ji Hyun một lần khiến cô ấy bị bệnh, trong khi Eun Ok đứng nhìn và quan sát.

May mắn thay, Sae Bum đã xuất hiện kịp thời và giúp anh bình tĩnh lại cho Ji Hyun. Đáng ngạc nhiên, Ji Hyun đã thực sự bình tĩnh và hồi phục sau khi gặp Se Bum. Hai người gặp lại nhau và hôn nhau say đắm.

'Hạnh phúc' Tập cuối: Khoảng trống, Hạnh phúc bắt đầu với Park Hyung Sik - Han Hyo Joo 2

Về phần Andrew, anh ấy vẫn chưa chết, nhưng anh ấy đang ẩn nấp quanh tòa nhà và vẫn bị ám ảnh bởi Yoon Sa Bom. Anh quyết tâm chăm sóc hai người và khi Sae Bom đối mặt với Andrew, Ji Yoon ở giữa hai người và gặp nguy hiểm. Nhận ra rằng Andrew đã bị bắt, Sae Bom bị mê hoặc bởi máu của cô. Lao về phía Sae Bom dùng hung khí giết người điên cuồng khát máu, Ji Yoon nổ súng giết chết Andrew ngay tại chỗ.

'Hạnh phúc' Tập cuối: Dân làng phải trả giá, Hạnh phúc bắt đầu với Park Hyung Sik - Han Hyo Joo 3

Cuối cùng, cả hai đã trở lại cuộc sống bình thường mới của họ. Giờ đây, các kháng thể không chỉ có trong Sae Bom mà còn trong cơ thể của Na So Min (Na Chul). Khi việc điều trị diễn ra, một nền hòa bình mới bắt đầu mở ra cho toàn bộ tòa nhà. Ngoài ra, hai nhân vật phản diện Oh Yoon Ok – Oh Joo Young đã phải trả giá cho hành động tham lam, ích kỷ và độc ác của mình khi bị đưa ra xét xử về tội giết người.

Xem Thêm >>  DJ Dj Tít | How-yolo

'Hạnh phúc' Tập cuối: Dân làng phải trả giá, Hạnh phúc bắt đầu với Park Hyung Sik - Han Hyo Joo 4

Khi tất cả các nút thắt được tháo gỡ, Niềm hạnh phúc Kết thúc có hậu như tiêu đề của phim. Đây sẽ tiếp tục là một tuyệt phẩm của Park Hyeung Sik và Han Hyo Joo cũng như là một bộ phim để lại sự ngưỡng mộ trong lòng khán giả.

Không chỉ có một kết thúc có hậu mà phần cuối của bộ phim kinh dị đạt 4,4% ở khu vực thành phố, và cao nhất là 5,4%; Mức rating trung bình trên toàn quốc đạt 4,2%, cao điểm là 4,9%, mức rating cao nhất mà bộ phim ghi nhận được kể từ khi phát hành.

Joy – Behind the Scenes Tập 12