Hãy Nêu Những Đặc Tính Ưu Việt Của Máy Tính Ưu Việt Của Máy Tính

Mấy điều nhỏ xíu how-yolo.net nhắn nhủCâu trả lời là của chính bạn Hãy sử dụng nơi này để bạn học hỏi thêm và làm mình tốt hơn. Không nên sao chép hay sử dụng câu trả lời của bất kỳ ai hay của bất kỳ trang web, nguồn nào.

Đang xem: Hãy nêu những đặc tính ưu việt của máy tính

Hãy ghi nguồn tác giả Nếu bạn sử dụng nội dung hay ý tưởng của ai đó, hãy bỏ nó vào ngoặc kép ” và ghi tên của họ.Xin chúc bạn sẽ luôn giữ được nhiệt huyết trong học tập! Tên hiển thị của bạn (tùy chọn): Gửi email cho tôi vào địa chỉ này nếu câu trả lời được chấp nhận hoặc có bình luận:Gửi email cho tôi nếu câu trả lời được chấp nhận hoặc có bình luận

*

đã trả lời3 tháng 8, 2019bởi Trần Nhật DươngCử nhân(4.5k điểm) ● 21 ● 49 ● 207được bầu chọn là câu hỏi hay nhất6 tháng 8, 2019bởi Teemo-

– Máy tính có thể “làm việc không mệt mỏi” trong suốt 24/24 giờ.

– Tốc độ xử lí thông tin của máy tính rất nhanh và ngày càng được nâng cao. Tốc độ của máy tính được tăng lên hàng triệu lần trong vòng sáu mươi năm trở lại đây.

– Máy tính là một thiết bị tính toán có độ chính xác cao.

Xem thêm: Báo Giá Sơn Bả Trần Thạch Cao, Báo Giá Trần Thạch Cao Trọn Gói Giá Rẻ Tại Hà Nội

– Máy tính có thể lưu trữ một lượng lớn thông tin trong một không gian rất hạn chế.Chẳng hạn, một đĩa CD, một đĩa USB có kích thước nhỏ nhưng có thể chứa nội dung của nhiều quyển sách, tài liệu… Những thiết bị lưu trữ thông tin của máy tính càng ngày được cải tiến để có dung lượng lớn hơn và tiện sử dụng hơn.

– Giá thành máy tính ngày càng hạ nhờ những tiến bộ kỹ thuật vượt bậc. Đây chính là yếu tố quan trọng làm cho việc sử dụng máy tính ngày một trở nên phổ biến hơn.

– Máy tính ngày càng gọn nhẹ và tiện dụng.

Xem thêm: cho thuê căn hộ phú nhuận

– Các máy tính có thể liên kết với nhau thành một mạng và các mạng máy tính tạo ra khả năng thu thập và xử lí thông tin tốt hơn. Các mạng máy tính lại có thể liên kết với nhau thành một mạng lớn hơn, thậm chí trên phạm vi toàn cầu.