[HCM] Công Ty Điện Hoa 123Flower Tuyển Dụng Nhân Viên Content Marketing Full-time 2020 | How-yolo

Về 123Flower

123flower là dịch vụ điện hoa chuyên nghiệp trong nước và quốc tế, giao hoa đến 63 tỉnh thành trên cả nước và 150 quốc gia trên thế giới. Với thông điệp “Gửi yêu thương” chúng tôi nỗ lực phục vụ chuyên nghiệp trong việc truyền tải thông điệp, tình cảm của người tặng đến người nhận giúp khách hàng dễ dàng trao gửi yêu thương đến những người thân yêu của mình, giúp quý công ty gửi lời tri ân đến khách hàng. Điện hoa 123flower ra đời với mong muốn góp phần mở rộng thị trường hoa tươi Việt Nam và nâng cao đời sống văn hóa của người Việt bằng cách trở thành dịch vụ điện hoa số 1 Việt Nam trong 3 năm tới.

Mô tả công việc

– Viết bài, sáng tạo nội dung, biên tập và xuất bản các bài viết phù hợp với nhu cầu phát triển hệ thống truyền thông Internet của công ty và các hoạt động trên mạng xã hội

– Tạo dựng và phát triển tập trung phát triển nội dung cho các fanpage và website với nội dung hấp dẫn, tăng lượng truy cập, tăng tương tác hiện vật nhằm đáp ứng nhu cầu và mục tiêu của hoạt động marketing trực tuyến.

– Viết bài chuẩn SEO đăng trên trang, website của công ty phục vụ cho hoạt động digital marketing trong chiến lược marketing tổng thể của công ty.

– Tạo bố cục, chủ đề và ý tưởng cho các loại nội dung khác nhau cho các hoạt động trực tuyến của công ty. Chiến lược xuất bản, nhắm mục tiêu nội dung, kế hoạch xuất bản tin tức để tối ưu hóa hoạt động tiếp thị nội dung và SEO cho các trang người hâm mộ và trang web.

Xem Thêm >>  Operator là gì? Tiêu chuẩn dịch vụ điện thoại cho nhân viên Operator khách sạn | How-yolo

– Viết nội dung tin nhắn để truyền tải nội dung thông điệp mà Khách hàng muốn gửi đến người nhận hoa phù hợp với mô tả của Khách hàng. Hoặc soạn tin nhắn cho đại diện 123Flower để gửi lời chúc đến người nhận hoa.

Lời yêu cầu

– Kỹ năng viết tốt, truyền tải thông điệp và ngôn từ tinh tế, sâu sắc

– Có hơn 1 năm kinh nghiệm tại các bộ phận liên quan lên ý tưởng, cải tiến các hình thức marketing hiện có để tiếp cận khách hàng.

– Phối hợp các bộ phận liên quan để đảm bảo công việc chung theo đúng định hướng và mục tiêu

– Nhiệt tình, tâm huyết và yêu thích hoa là một lợi thế

– Các nhiệm vụ khác thay mặt chính quyền

Phúc lợi và cơ hội

– Tìm hiểu về hoa, cơ hội tạo nội dung và phát triển
– Lương bảo lưu tùy theo khả năng (7-10 triệu)

– Các chế độ khác theo quy định của nhà nước

Địa chỉ làm việc: 27A Quốc Hương, Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM
Giờ mở cửa: Thứ Hai đến Thứ Bảy (8 giờ sáng đến 5 giờ chiều)

Nếu bạn muốn ứng tuyển, vui lòng gửi hồ sơ của bạn qua email [email protected] với tiêu đề: tên + vị trí ứng tuyển