HIEUTHUHAI bức xúc vì bị viết sai rap name, sẵn sàng block nếu không được tôn trọng | How-yolo

Mới đây, trên trang cá nhân của HIEUTHHUHAI đã đăng tải dòng trạng thái đính chính tên rap. Đồng thời, nam rapper mong muốn người xem tôn vinh tên tuổi rap của anh. Theo đó, nhấn mạnh tên rap là HIEUTHHUHAI, khán giả có thể viết bằng tất cả các chữ cái HIEUTHUHAI hoặc tất cả các chữ cái.

Nam rapper yêu cầu tên rap của mình chỉ được viết theo phong cách, địa danh và cách viết hoa và yêu cầu mọi người tôn trọng tên của anh ấy.

Nam rapper yêu cầu tên rap của mình chỉ được viết theo phong cách, địa danh và cách viết hoa và yêu cầu mọi người tôn trọng tên của anh ấy.

Ảnh chụp màn hình 2021-07-05 lúc 17.30.03

Không giấu được sự tức giận, ông hoàng nhạc rap đã ngầm tuyên bố sẵn sàng block bất cứ ai phát âm sai tên mình. “Chưa ai có danh sách chặn trước đây, nhưng điều này thật tuyệt.” Ở cuối bài viết, Hayuthuhai nói rằng anh ấy đã “nghiêm khắc” chặn người đánh vần tên rap.

Nam rapper giải thích thêm: “Viết hình người hay bạn thân cho những ai nghe nhạc của tôi hay cho những người bạn thân của tôi cũng được. Nhưng nhớ là nếu viết đúng tên HIEUTHHUHAI thì phải viết đúng. Ai chưa biết thì giờ biết, cảm ơn bạn.”

Ảnh chụp màn hình 2021-07-05 lúc 17.36.54

Có thể thấy rằng Hauthuhai rất tôn trọng cái tên rap của mình.  Những cách chính như Hieuthuhai viết chữ Hữu thứ hai hoặc chữ cái đầu tiên là sai.

Có thể thấy rằng Hauthuhai rất tôn trọng cái tên rap của mình. Những cách chính như Hieuthuhai viết chữ Hữu thứ hai hoặc chữ cái đầu tiên là sai.

HIEUTHHUHAI tên thật là Trần Minh Hiếu. A.D. Sinh năm 1999, hiện đang là sinh viên trường Đại học Công nghệ Hochi Minn. Theo anh, nghệ danh của Hồ Chí Minh là HIEUTHHUHAI vì trước đây anh học “dở” hơn vì có hai người bạn gọi là Hiếu, còn anh đặt biệt danh là HIEUTHUHAI.

Hutuhuay có vẻ ngoài xinh đẹp, lịch lãm nhưng khi hát rap trầm ấm khiến nhiều fan nữ

Hutuhuay có vẻ ngoài xinh đẹp, thanh lịch nhưng khi cất lên giọng rap trầm ấm lại khiến nhiều fan nữ “đổ rạp”.

HIEUTHUHAI từng làm chao đảo cộng đồng mạng với hai ca khúc rap: “Con cua” và “Bật nhạc.” Không chỉ có vẻ ngoài đẹp mắt mà phong cách thời trang sành điệu của HIEUTHUHAI được rất nhiều người yêu thích. Cái tên Rap 9X đang rất nổi và được nhiều cô gái yêu thích khi tham gia show thực tế vua rap.

Xem Thêm >>  Tổng quan tính cách – sự nghiệp – tình yêu | How-yolo