Hình Ảnh Vé Máy Bay Đi Hàn Quốc, Đặt Vé Máy Bay Đi Hàn Quốc Giá Rẻ

Dịch bệnh Covid-19 bùng phát trên toàn thế giới, trong đó có cả đất nước Hàn Quốc và có chiều hướng sẽ tăng lên. Điều này đã khiến cho nhiều người Việt còn mắc kẹt chưa có thể về nước ngay được trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Hiểu điều này, các hãng hàng không vẫn tạo cơ hội tốt nhất cho tất cả hành khách là người Việt đều có thể trở về quê hương của mình bằng các chuyến bay trong tháng 6/2021. Hành khách có nhu cầu đặt vé các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam thì hãy nhanh chóng đăng ký sớm nhất.

Đang xem: Hình ảnh vé máy bay đi hàn quốc

THÔNG TIN MỚI CÁC CHUYẾN BAY ĐÓN NGƯỜI VIỆT TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM

Đã có lịch khai thác chuyến bay đón người Việt từ Hàn Quốc về Việt Nam

Tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp và có thể có chiều hướng tăng lên nên đã ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống, công việc, học tập… của người Việt ở đất nước Hàn Quốc. Vì vậy, trong thời gian tới các hãng hàng không sẽ tiếp tục khai thác các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam để đón người Việt về nước.

Theo đó, trong tháng 5 này, các hãng hàng không vẫn tiếp tục khai thác các chuyến bay đưa người Việt trở về quê hương của mình. Đây là một trong các thông tin cực kỳ ý nghĩa và tin vui cho người Việt đang còn ở xứ sở kim chi giữa mùa dịch bệnh này. Hành khách đang có ý định và mong muốn trở về nước thì hãy theo ngay lịch bay cụ thể chi tiết các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam trong tháng 6/2021. Chọn ngay lịch trình bay dưới đây để có chuyến bay về Việt Nam đầy ý nghĩa.

Các chuyến bay từ Seoul về Việt NamLịch bay mới nhấtĐăng ký vé về nước
Seoul – Việt Nam

(Vietjet Air)

30/6 ĐĂNG KÝ NGAY
Seoul – Cần Thơ

(Bamboo Airways)

12/6; 21/6 ĐĂNG KÝ NGAY
Seoul – Đà Nẵng

(Vietnam Airlines)

29/5; 5/6 ĐĂNG KÝ NGAY

*Lưu ý:

Lịch bay dự kiến, thời gian cho các chuyến bay, địa điểm khởi hành có thể thay đổi;Thông tin về các điểm nhập cảnh dự kiến: Cần Thơ/Tp Hồ Chí Minh/Hà Nội;

*

Tháng 6/2021 dự kiến sẽ có các chuyến bay từ Hàn Quốc về Việt Nam.

Những hành khách được ưu tiên đặt vé hồi hương từ Hàn Quốc về Việt Nam

❖ Hành khách là người Việt đang sinh sống, làm việc, học tập tại Hàn Quốc.

❖ Tất cả hành khách đang làm việc ở Hàn nhưng đã hết hạn hợp đồng hay bị mất việc do bị ảnh hưởng Covid-19 và gặp khó khăn về chỗ ở cũng như các chi phí sinh hoạt hưng chưa được chỗ làm ở nước sở tại hỗ trợ thì hãy nhanh chóng đăng ký chuyến bay về nước.

Xem thêm: Hải Sản T Ăn Hải Sản Tốt Cho Chuyện Ấy “, Dễ Thụ Thai: Ăn Nhiều Hải Sản

❖ Các du học sinh đã tốt nghiệp, ký túc xá đóng cửa và gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt trong thời gian ở Hàn thì cũng được ưu tiên về nước.

❖ Hành khách là người Việt đi thăm thân, khám chữa bệnh, mắc bệnh nền hay đi du lịch, hết hạn visa vì dịch bệnh chưa về được.

❖ Các doanh nhân, tri thức Việt thuộc dạng xuất nhập cảnh ngắn hạn nhưng lại bị “mắc kẹt” ở Hàn gặp khó khăn về chỗ ở… Hay một số trường hợp khác cũng đều được hỗ trợ đăng ký về nước.

THÔNG TIN CHUYẾN BAY ĐÓN CHUYÊN GIA NƯỚC NGOÀI TỪ HÀN QUỐC ĐẾN VIỆT NAM

Lịch khai thác chuyến bay đón chuyên gia từ Hàn Quốc đến Việt Nam

Bên cạnh các chuyến bay đón người Việt về nước trong mùa dịch bệnh, các chuyến bay đón chuyên gia nước ngoài đến Việt Nam cũng dần được khai thác. Theo đó, trong tháng 5/2021, hành khách có thể đặt vé máy bay chuyên gia nước ngoài từ Hàn Quốc đến Việt Nam với tần suất từ 2 – 3 chuyến/tháng. Đây là những chuyến bay đặc biệt dành cho các chuyên gia, người nước ngoài trở lại Việt Nam để tiếp tục làm việc sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Hãy theo dõi chi tiết lịch bay các chuyến bay đón chuyên gia từ Hàn Quốc về Việt Nam và chọn hành trình phù hợp nhất.

Chuyến bay đón chuyên gia

Lịch bay mới nhất

Thời gian đăng ký

Đăng ký chuyến bay đến Việt Nam

Seoul – Sài Gòn (KE683)  28/5 Trước ngày khởi hành từ 7 – 14 ngày ĐĂNG KÝ NGAY
Seoul – Hà Nội (Asiana Airlines) 26/5 ĐĂNG KÝ NGAY

*Lưu ý:

Mức giá vé và hành lý theo quy định của hãng hàng không Korean Air/Asiana Airlines;Đây là chuyến bay đặc biệt đón chuyên gia từ Seoul về Việt Nam và chỉ được khai thác 2 chuyến/tháng. Hiện tại chuyến bay gần nhất đã sắp “full” chỗ và chỉ còn khoảng 10 – 15 suất đặt vé.Thời điểm đặt vé tốt nhất theo yêu cầu từ hãng hàng không: từ 7 – 14 ngày trước ngày khởi hành;

*

Các chuyến bay đón chuyên gia từ Hàn Quốc về Việt Nam tiếp tục được khai thác trong tháng 5/2021.

Xem thêm: 7 Cách Xử Lý Lỗi Laptop Sạc Không Vào Pin, Lỗi Pin Laptop Không Sạc Đầy 100%

Những hành khách được ưu tiên đặt vé trên chuyến bay đón chuyên gia từ Hàn Quốc về Việt Nam

Chuyên gia,Doanh nhân,Nhà đầu tư nước ngoài,Kỹ sư,Người lao động nước ngoài,Nhà ngoại giao nước ngoài đến Việt Nam để công tác,Đại diện các công ty nước ngoài tại Việt Nam… có nhu cầu trở lại Việt Nam làm việc cũng sẽ được tư vấn đặt vé trên các chuyến bay đến Việt Nam.

THÔNG TIN CẦN NHỚ TRÊN CÁC CHUYẾN BAY VỀ VIỆT NAM

Đối với hành khách là người Việt hồi hương