Hình vẽ, tranh vẽ về đề tài Lễ Hội: ngày tết, trung thu,.. | How-yolo

Này Tranh, ảnh về chủ đề lễ hội Làm sống dậy văn hóa tâm linh ngàn năm của dân tộc Việt Nam. Các lễ hội truyền thống được tổ chức vào các lễ hội Tết như chọi trâu, chọi gà, múa lân, múa lều, đua thuyền, v.v.

Hình ảnh chủ đề kỳ nghỉ đẹp
Hình ảnh chủ đề kỳ nghỉ đẹp

Chủ đề của lễ hội là cơ hội để học sinh tìm hiểu về nét văn hóa dân gian thú vị và giản dị này và bày tỏ ý kiến ​​của mình. Học sinh sẽ có cơ hội sử dụng những hình vẽ đơn giản nhưng với tinh thần nhiệt tình, sáng tạo để thể hiện tinh thần đó – tinh thần đoàn kết dân tộc.

Hình ảnh Chủ đề Lễ hội Trung thu đẹp đẽ
Hình ảnh Chủ đề Lễ hội Trung thu đẹp đẽ

Chủ đề của lễ kỷ niệm là đơn giản nhưng đẹp.

Trong bài viết này, PDP có cơ hội khám phá những ý tưởng hay cho bạn và giới thiệu với bạn những bức ảnh về chủ đề kỳ nghỉ trước khi bạn bắt đầu. Hãy kéo xuống và xem!

Các bạn đang xem những mẫu tranh, ảnh minh họa về chủ đề lễ hội tết trung thu, ..

Có thể bạn sẽ thích nó:

Các ngày lễ ở nước ta thường được tổ chức vào mùa xuân hoặc vào những dịp đặc biệt. Đó là thời điểm mà bà con chúng tôi ăn mừng sự đoàn kết của tất cả, niềm vui chiến thắng.

Trong những ngày lễ, mọi người có thể tham gia các hoạt động văn hóa như đấu vật, chọi trâu, chọi gà, đi cầu khỉ, thả đèn lồng, múa lều … Người chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng từ ban tổ chức. Nó rất ồn ào và rất vui.

Tôi sinh ra và lớn lên ở vùng nông thôn Việt Nam. Tham dự và chứng kiến ​​nhiều lễ hội văn hóa hấp dẫn. Và chắc hẳn mỗi chúng ta đều rất thích thú khi tham gia vào lễ hội đó.

Chúng tôi hy vọng như vậy thông qua các hình ảnh và minh họa được gợi ý trong bài viết này. Học sinh sẽ có thể hoàn thành tốt bài vẽ của mình về chủ đề lễ hội truyền thống của dân tộc ta.
chúc may mắn!

Đăng bởi: FGate

Chuyên mục: Ảnh đẹp

Xem Thêm >>  Đi Sapa mặc gì để sống ảo thật phong cách? | How-yolo