Điểm lại những loại hình xăm cha mẹ ở tay đẹp mà ý nghĩa

Những loại hình xăm cha mẹ ở tay đẹp mà ý nghĩa

Mỗi con người trong chúng ta đều được sinh ra từ trong bụng của người mẹ nhưng lại có số phận khác nhau. Có người được lớn lên trong sự yêu thương và chăm sóc của cha mẹ nhưng ngược lại vẫn có những người thiếu thốn tình thương của cả cha lẫn mẹ ngay từ lúc sinh ra. Thông thường, những người có hình xăm cha mẹ ở tay đều có một lòng biết ơn và tình yêu thương sâu sắc đối với gia đình. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ điểm lại cho mọi người những loại hình xăm cha mẹ ở tay đẹp nhất hiện nay.

Hình xăm cha mẹ mini độc đáo

Đây là một trong những loại hình xăm cha mẹ ở tay được áp dụng khá rộng rãi trên thị trường. Hình xăm này sở hữu những họa tiết đẹp, vừa vặn nên chúng ta có thể dễ dàng che đi nếu muốn. Những đường nét được phác họa khá đơn giản giúp hình ảnh cha mẹ trở nên nổi bật.

Mẫu hình xăm cha mẹ mini ở tay
Mẫu hình xăm cha mẹ mini ở tay

Hiện nay, một vài thợ xăm đã quyết định sử dụng lối xăm cổ điển pha lẫn hiện đại để tạo nên nhiều hình hấp dẫn cho thể loại này. Mọi người có thể xăm ở bất cứ vị trí nào trên cổ tay, xương quai xanh, bắp tay,… Một trong những hình xăm cha mẹ ở tay phổ biến nhất mà chúng tôi thường gặp đó là cảnh cha mẹ dắt tay nhau, cả gia đình vui đùa hay cha mẹ ôm con.

Xem Thêm >>  Cách chèn ảnh động (ảnh GIF) vào PowerPoint (Update 2020) | How-yolo

Hình xăm cha mẹ ở tay với chữ Hán, Tàu

Hiếu thảo là một trong những tư tưởng cốt lõi của luân lý Trung Hoa nên những hình xăm cha mẹ ở tay cũng được áp dụng khá rộng giải. Hầu hết, những hình xăm này đều được viết theo tiếng Trung giản thể. Trong đó, các hình xăm đều có một từ/câu hoàn chỉnh được trích từ các tác phẩm như Kinh Thi và Tam tự kinh.

Ngoài ra, nếu muốn hình xăm trở nên phong phú hơn thì mọi người có thể vẽ thêm tranh thủy mặc vào hay các biểu tương như chuỗi ngọc bội, khăn tay, gió núi, hoàng hôn,… Đặc biệt, nhiều thợ xăm còn thêm chi tiết nón lá vào để hình xăm có thể gần gũi với người dân Việt Nam.

 Xăm hình ảnh của cha mẹ với tiếng Anh

Hình xăm cha mẹ ở tay với tiếng anh là một loại hình xăm khá “hot” trong thời kỳ hiện nay. Với các lời nhắn nhủ quen thuộc như Born again still your daughter, Mother is the hear that keeps me alive,… chúng ta có thể dễ dàng thể hiện được tình cảm của bản thân dành cho cha mẹ. Ở mẫu xăm này, mọi người có thể tùy chọn bất cứ phông chữ nào mà bản thân mong muốn. Tuy nhiên, để có được một hình xăm đẹp, chúng ta chỉ nên chọn những kiểu chữ hoa dáng mềm, đường nét thanh mảnh mà thôi.

Xem Thêm >>  Doanh nhân Hà Quang Dũng | How-yolo

Vẽ hình xăm cha mẹ ở tay bằng thư pháp

Mẫu hình xăm cha mẹ ở tay bằng thư pháp
Mẫu hình xăm cha mẹ ở tay bằng thư pháp

Đây là một trng những hình xăm dễ dàng gây ấn tượng nhất đối với chúng ta. Với đường nét mềm mại và bay bổng, người vẽ đã sắp xếp chúng theo một dụng riêng. Hiện nay, mẫu xăm này có hai kiểu thư pháp tiểu biểu là chữ nằm dọc và chữ nằm ngang. Đối với chữ dọc thì mọi người nên chọn bắt tay để xăm. Đặc biệt, hai chữ cha mẹ sẽ được phóng ta ở trung tâm và xung quanh nó có thể là quang gánh, núi sông, nón lá,…

Hình xăm chân dung cha mẹ mộc mạc và tinh tế

Như chúng ta đã biết, đây là một mẫu hình xăm cha mẹ ở tay khá đơn giản nhưng lại cực sâu sắc. Hình xăm này đề cao tính chân thực và từng đường nét phải rõ ràng, tinh tế. Khi muốn thực hiện kiểu xăm này, mọi người phải đưa ảnh ốc của cha mẹ mình và chọn kiểu xăm yêu thích là được. Đồng thời, mọi người nên nhớ là chỉ nên để nguyên theo dạng 2D và dùng thêm tone basic trắng đến rồi phủ bóng để cho hình xăm không bị phải màu nhanh theo thời gian.

Qua bài viết trên của how-yolo.net, chúng ta có thấy được những kiểu hình xăm cha mẹ ở tay cực đẹp và vô cùng ý nghĩa. Thật vậy, cha mẹ luôn là người yêu thương và sẵn sàng hi sinh cho chúng ta tất cả mọi thứ. Có lẽ, khi mọi người đi đến quãng đời cũng chẳng thể tìm ra người đối tốt với chúng ta hơn cha mẹ cả.

Xem Thêm >>  Cách luộc lòng bò vừa trắng vừa mềm khiến ông xã thích mê | How-yolo