Tổng hợp những hình xăm mặt quỷ nhỏ độc đáo

hình xăm mặt quỷ nhỏ

Ngày nay, việc xăm hình không còn quá xa lạ với người trẻ. Nó trở thành một xu hướng hiện nay. Vậy hãy cùng how-yolo.net tìm hiểu ý nghĩa và tổng hợp những hình xăm mặt quỷ nhỏ độc đáo và phá cách nhất qua bài viết sau đây nhé!

Nguồn gốc của xăm hình mặt quỷ

Xăm hình mặt quỷ còn có cái tên khác là ăm hình Oni Hannya. Oni Hanya là một loại yêu tinh trong văn hóa dân gian của nước Nhật Bản. Nó được miêu tả là những con quái vật khổng lồ với những chiếc sừng nhọn mọc ra khỏi đầu. Con yêu tinh còn có bộ da màu đỏ, màu xanh dương hoặc màu xanh lá cây. Nó quấn bên mình những chiếc khố bằng da hổ và những cây Kanabou bằng sắt. Hannya là một loại mặt thường được dùng trong nhà hát Noh. Đây là mặt nạ đại diện cho một nữ quỷ ghen tuông. Nữ quỷ này sở hữu hai cái sừng nhọn to, có đôi mắt bằng kim loại và cái miệng nhếch nhác. 

Ý nghĩa của hình xăm mặt quỷ nhỏ

Có rất nhiều ý kiến nói rằng hình xăm mặt quỷ được dùng để trừ tà. Trước đây, mặt quỷ nhỏ luôn được cho rằng đại diện cho một thế lực ác. Nó không những độc ác vô cùng mà còn mang một sức mạnh ghê gớm. Ma quỷ còn có thể đánh bại hoặc thông trị nhiều thế lực khác. Vì vậy mà khi xăm hình mặt quỷ nhỏ trên cơ thể thì có thể trừ tà được. Người xưa có câu rằng lấy độc trị độc và được rất nhiều người đồng tình. Nó còn thể hiện một phần ý nghĩa của hình xăm, thể hiện sức mạnh, uy quyền mạnh mẽ của nó.

Xem Thêm >>  Những hình xăm kim cương đẹp nhất

Quỷ là hình ảnh đại diện cho một thế lực tà ác nhưng có sức mạnh rất lớn. Vì vậy, nó khiến cho nhiều người tin và sợ hãi nó. Họ nghĩ rằng khi xăm hình mặt quỷ lên người thì có thể có được sức mạnh, uy quyền của mình đối với người khác. Nó cũng có thể át chế được những thế lực khác xung quanh. Nói đến quỷ thì ai cũng sẽ nghĩ quỷ là xấu. Tuy nhiên không có gì hoàn toàn xấu hoặc hoàn toàn tốt. Mà bên cạnh sự tồn tại của những cái xấu thì vẫn luôn tồn tại những cái tốt bên trong và ngược lại. Tuy được nói là xấu nhưng lại không phải quá xấu như ta đã nghĩ mà nó còn phụ thuộc vào ý thức riêng của chính nó. 

Đa số những người xăm mặt quỷ thường là những người phá cách, độc đáo và có cá tính mạnh mẽ. Họ mong rằng hình xăm sẽ mang lại cho họ những ý nghĩa nhất định, có sức mạnh và quyền lực. Đồng thời, có thể nhẫn tâm hành động đúng lúc. Có rất nhiều loại hình xăm mặt quỷ nhỏ đa dạng khác nhau. Hầu hết những người xăm thường lựa chọn vị trí xăm có bề mặt rộng như vai, lưng, cánh tay, đùi, bắp chân, ngực,…

Những hình xăm mặt quỷ Hanya độc đáo và ý nghĩa nhất
Ý nghĩa của hình xăm mặt quỷ nhỏ

Hình xăm mặt quỷ hợp với ai?

Hình xăm mặt quỷ rất dễ nhận biết. Nó có thể là mặt hóa rắn, tóc thưa, nanh dài và đôi mắt chất chứa sự căm phẫn, uất hạn trong lòng. Đa số, hình xăm sẽ được thể hiện màu sắc đặc trưng như là màu đỏ nhạt, đỏ đậm, trắng hoặc đen,… Loại hình xăm mặt quỷ có thể phù hợp với bất cứ ai yêu thích nó. Nó như là hình ảnh phản chiếu sức mạnh, sự mãnh lực bên trong. Giúp bạn thể hiện những cá tính mạnh mẽ ở trong nội tâm của bản thân. Ngoài ra, nó còn làm nổi bật lên phong cách riêng của bạn. Hơn thế nữa nó còn như một lớp mặt nạ để bạn có thể tự nhìn nhận và nhắc nhở bản thân mình. 

Xem Thêm >>  Những hình xăm ở cổ đẹp nhất

Tổng hợp hình xăm mặt quỷ nhỏ đẹp

Dưới đây là những hình xăm mặt quỷ nhỏ đẹp nhất. Bạn hãy tham khảo sau đây nhé!

Những hình xăm mặt quỷ đẹp nhất 2020 - Wiki Cách Làm
Hình xăm mặt quỷ nhỏ độc đáo
Ý nghĩa hình xăm mặt quỷ trong nghệ thuật xăm hình - Owl Ink Studio - Xăm Hình Nghệ Thuật
Hình xăm mặt quỷ nhỏ dữ tợn
Chúng ta cùng khám phá những bí mật của hình xăm mặt quỷ - Owl Ink Studio - Xăm Hình Nghệ Thuật
Hình xăm mặt quỷ nhỏ trên cánh tay

Hình xăm mặt quỷ nhỏ ở lưng

Hình xăm mặt quỷ nhỏ đẹp nhất ở vị trí lưng.

Ý Nghĩa Hình Xăm Mặt Quỷ ❤️️ Giải Mã Bí Ẩn Tattoo Mặt Quỷ-tuvi365
Hình xăm mặt quỷ nhỏ màu xanh đỏ
101 Hình xăm mặt quỷ dữ đẹp - Ý Nghĩa - Được nhiều người yêu thích nhất!
Hình xăm mặt quỷ ngay góc lưng
101 Hình Xăm Mặt Quỷ Đẹp & Chất ⚡️ Kèm Ý Nghĩa Từng Loại
Hình xăm mặt quỷ kín lưng

Lời kết hình xăm mặt quỷ nhỏ

Bài viết trên nói về ý nghĩa và tổng hợp những hình xăm mặt quỷ nhỏ độc đáo và phá cách. Hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ có cho mình một hình xăm quỷ nhỏ riêng biệt và độc đáo. Cảm ơn bạn đã đón đọc tại trang how-yolo.net và hãy ghé thăm trang thường xuyên để biết thêm nhiều hình xăm ý nghĩa nhé!