Hình xăm Mỹ hầu vương độc lạ 2022

Mỹ Hầu Vương là nhân vật đại diện cho sức mạnh, sự nhanh nhẹn, tài trí, thông minh, diệt trừ cái ác. Vì vậy nên hiện nay có rất nhiều bạn giới trẻ rất thích xăm hình Mỹ Hầu Vương. Hãy cùng how-yolo.net tham khảo những mẫu hình xăm Mỹ Hầu Vương độc đáo dưới đây nhé!

Hình ảnh nhân vật Mỹ Hầu Vương

Mỹ Hầu Vương còn có tên gọi khác là Tôn Ngộ Không trong bộ truyện Tây Du Ký của

Ngô Thừa Ân. Đây là bộ phim được chuyển thể vô cùng nổi tiếng và được yêu thích tại nhiều quốc gia. Mỹ Hầu Vương nhận được sự ưu ái và thiện cảm của người xem nhất. Trong phim thể hiện Tôn Ngộ Không là nhân vật thông minh và thần thánh. Hình ảnh Mỹ Hầu Vương ngang tàn, không sợ trời sợ đất hay bất cứ ai. Nhưng nó vẫn luôn sợ chiếc vòng kim cô trên đầu. Khi lấy được kinh thì chiếc vòng cung biến mất. Nó thể hiện ý nghĩa là sự thoát ly- có nghĩa là khi tâm đẹp thì tai ương khó khăn cũng dần biến mất.

99+ hình xăm tôn ngộ không: đẹp, ý nghĩa, hợp tuổi nhất - Vương Quốc Đồ Ngủ

Ý nghĩa của hình xăm Mỹ Hầu Vương

Hình xăm thể hiện sự thông minh, trí tuệ

Mỹ Hầu Vương đại diện cho sự nhanh nhẹn, minh mẫn và trí tuệ, cao cáng hơn người. Vì vậy nên Mỹ Hầu Vương luôn được mọi người yêu thương, quý mến. Bên cạnh đó, cũng có nhiều người chọn xăm hình Mỹ Hầu Vương để tiêu diệt yêu ma, đuổi tà bu bám quanh mình. Đây là một hình ảnh đại diện cho lý tưởng chinh phục những vùng đất mới, xa xôi. Hình xăm ấy giúp để chu du khắp thế gian để có sức mạnh và tung bay trên toàn bầu trời cả châu lục. 

Xem Thêm >>  Những hình xăm cỏ 4 lá đẹp nhất

Hình xăm thể hiện sự bình tĩnh

Bản tính độc đáo của Mỹ Hầu Vương là không sợ trời, không sợ đất nhưng vẫn chịu nghe lời trước chiếc vòng kim cô trên đầu. Hình xăm Mỹ Hầu Vương mang ý nghĩa tiết chế những cái hiếu thắng của con người. Bên cạnh đó cũng mong con người phải thật sự bình tâm, bình tĩnh, suy nghĩ thật kỹ trước mọi quyết định, mọi vấn đề. Đừng làm phức tạp lên mọi thứ, hay bộp chộp, hấp tấp mà làm hỏng việc. 

Ý nghĩa Mỹ Hầu Vương ở Ấn Độ

Trong văn hóa của nước này thì thần khỉ Hanuman là một nhân vật thần thoại của đoan Hindu. Trong sử thi thì Hanuman đã giúp đỡ cho người anh hùng tên là Rama trong cuộc chiến chống laun vua quỷ Ravana. Đây là nhân vật trọng tâm của hai bộ sử thi vĩ đại và lừng danh của Ấn Độ.

Các đền thờ ở Ấn Đôn đều xuất hiện hình ảnh Hanuman. Đây là vị thần khỉ nổi tiếng với vũ khí là quả chùy. Ngài là biểu tượng của sự dũng cảm. Vị thần này rất sùng bái và yêu quý người bạn của mình là Rama. Vì vậy mà Rama rất yêu thương nên người ta thường vẽ Rama với hình xăm Hanuman trên ngực. Rama được người dân coi là hóa thân của vị thần Vishnu. Đây là một trong ba vị thần tạo nên bộ tam thần trong văn hóa ở Ấn Độ. Hanuman là người mà được vua tin tưởng nhất và là người phụng sự đắc lực luôn ở bên cạnh vua.

Xem Thêm >>  Hình xăm rồng nước đẹp nhất 2022

Hình xăm Mỹ Hầu Vương kín lưng

Dưới đây how-yolo.net đã tổng hợp những mẫu hình xăm Mỹ Hầu được rất nhiều người yêu thích và bình chọn. Hy vọng bạn sẽ tìm được hình xăm ưng ý với sở thích của mình.

99+ Hình Xăm Tôn Ngộ Không: Đẹp, Ý nghĩa, Hợp tuổi nhất-tuvi365
Hình xăm Mỹ Hầu Vương bá đạo
Hình xăm tôn ngộ không đẹp ❤️ 1001 tattoo ngộ không - Craigslistsitesusa: Expert Car Reviews, Ratings, and News
 Hình xăm Mỹ Hầu Vương phá cách
99+ Hình Xăm Tôn Ngộ Không: Đẹp, Ý nghĩa, Hợp tuổi nhất
Hình xăm Mỹ Hầu Vương toàn thân
99+ Hình xăm Tôn Ngộ Không: Cực chất, Ý nghĩa và Hợp tuổi
Hình xăm Mỹ Hầu Vương trên tay độc đáo
99+ Hình Xăm Tôn Ngộ Không: Đẹp, Ý nghĩa, Hợp tuổi nhất
Hình xăm Mỹ Hầu Vương xinh đẹp
99+: Đẹp, Ý nghĩa, Hợp tuổi nhất
Hình Xăm Tôn Ngộ Không
Hình xăm Tôn Ngộ Không đẹp
Hình xăm phá cách của Mỹ Hầu Vương
99+ Hình Xăm Tôn Ngộ Không: Đẹp, Ý nghĩa, Hợp tuổi nhất
Hình xăm Mỹ Hầu Vương quái

Hình xăm Mỹ Hầu Vương 3D

Dưới đây là những hình xăm Mỹ Hầu Vương 3D độc đáo nhất mà bạn không nên bỏ qua

90 Tây du ký ý tưởng | hình xăm, ý tưởng hình xăm, hình xăm nhật
Hình xăm Mỹ Hầu Vương chân thật nhất
99+ hình xăm tôn ngộ không: đẹp, ý nghĩa, hợp tuổi nhất - Trang Tin Tức  Tổng Hợp Tây Hồ
Hình xăm Mỹ Hầu Vương siêu ngầu
Chống Thấm Nước Tạm Thời Miếng Dán Hình Xăm Tôn Ngộ Không Vua Khỉ Thoáng Mát Giả Tatto Flash Tatoo Tay Cánh Tay Chân Tiano Cho Cô Gái Nữ kid - AliExpress
Hình xăm Mỹ Hầu Vương hiên ngang

Mỹ hầu vương hình xăm ngay cánh tay

Dưới đây là những hình ảnh hình xăm của Mỹ Hầu Vương tại vị trí ngay cánh tay với nhiều kiểu dáng đa dạng.

Bộ sưu tập 666 hình xăm Tôn Ngộ Không kín lưng cực đẹp | Photographer
Hình Xăm Mỹ Hầu Vương màu đen đẹp
99+ hình xăm tôn ngộ không: đẹp, ý nghĩa, hợp tuổi nhất - Nhà Hàng Carnaval
Hình xăm Mỹ Hầu Vương nhỏ trên cánh tay

Lời kết về hình xăm Mỹ Hầu Vương

Bài viết trên là tổng hợp một số mẫu hình xăm Mỹ Hầu Vương độc đáo dành cho các bạn trẻ. Hy vọng thông qua bài viết trên bạn sẽ tìm được cho mình một bức hình xăm mà bạn mong muốn. Cảm ơn bạn đã đón đọc tại trang how-yolo.net và hãy thường xuyên ghé thăm trang để tham khảo thêm nhiều mẫu hình xăm mới nhất nhé!