‘Hit maker’ Keith Ape bất ngờ thông báo chỉ còn sống được 3 đến 6 tháng trên Instagram | How-yolo

Keith Ape – nam rapper nổi tiếng “IT G MA” của Kim Ground đã đăng tải dòng chia sẻ về tình hình sức khỏe của mình khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang và lo lắng.

Cụ thể, vào ngày hôm qua, 19/3, Kit Up đã nỗ lực đăng tải hình ảnh một người đàn ông ốm yếu đang nằm trên giường bệnh kèm theo dòng chú thích:

“Tin tốt cho kẻ thù … Tôi chỉ còn 3 và 6 tháng nữa. Bác sĩ của tôi sẽ ở bên bạn vô điều kiện cho đến khi bạn có thể lấy lại cảm hứng từ âm nhạc của tôi. Hãy gửi tin nhắn cho tôi”

Hình ảnh do Keith Ape đăng trên Instagram

Hình ảnh do Keith Ape đăng trên Instagram

Ban đầu được đăng bởi Keith Ape

Ban đầu được đăng bởi Keith Ape

Kit Up sinh ngày 25 tháng 12 năm 1993 – là nam rapper người Hàn Quốc và là thành viên của lực lượng không quân đến từ thủ đô Seoul. “Đội”. Thông tin nam rapper chỉ còn sống từ 3-6 tháng đã khiến không ít người hâm mộ dòng nhạc này bàng hoàng và đau buồn, đồng thời là cái tên được rất nhiều fan hip hop bí mật trên thế giới, đặc biệt là Việt Nam, biết đến.

1210236-phút-db86

Chàng trai 27 tuổi từng được xếp hạng thứ 24 trong danh sách những rapper nổi tiếng nhất thế giới năm 2015. Một trong những điều ấn tượng nhất trong cuộc đời anh phải kể đến. “NÓ G MA REMIX” Được kết hợp với các nghệ sĩ rapper nổi tiếng như A $ AP Ferg, Father, Dumbfounddead, và Flocka Flame, nó đã thu về gần 50 triệu lượt xem trên YouTube và hàng triệu lượt xem trên các nền tảng âm nhạc. Cách đây 4 đến 5 năm, ca khúc là một trong những bản rap được giới trẻ Việt yêu thích nhất.

a20w

Kit Up là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho những người yêu âm nhạc. Sau khi đăng tải dòng trạng thái trên mạng xã hội, người hâm mộ vô cùng sốc trước thông tin này, thậm chí còn cho rằng đây là một trò đùa của nam rapper.

Xem Thêm >>  Hướng dẫn vẽ sơ đồ tư duy hình cái cây dễ và nhanh nhất | How-yolo