HLV bóng đá Mai Đức Chung | How-yolo

Tiểu sử huấn luyện viên bóng đá Mai Đức Chung


HLV bóng đá Mai Đức Chung là ai?
Chung công My là cựu tuyển thủ Việt Nam được nhiều người biết đến là một cầu thủ đa năng, có thể chơi được nhiều vị trí như tiền vệ, tiền đạo hay hậu vệ. Ông hiện là huấn luyện viên của Đội tuyển nữ Việt Nam đang thi đấu tại Giải vô địch bóng đá nữ châu Á 2018.
Anh bắt đầu chơi bóng từ khi còn nhỏ và bắt đầu sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình tại câu lạc bộ vô danh lúc bấy giờ – Hanoi Sheka Club. Trước đó anh đã nhận được rất nhiều lời mời.
Sau đó anh ấy ở lại với câu lạc bộ cho đến khi giải nghệ vào tháng 9 năm 1975 để chơi cho đội tuyển quốc gia. Tại đây, ông đã cùng đội bóng này giành chức vô địch Việt Nam đầu tiên vào năm 1980.
Ông cũng là thành viên của đội tuyển quốc gia Việt Nam từ năm 1981 đến năm 1982.
Sau khi giải nghệ vào năm 1984, ông trở thành một huấn luyện viên và đã là một huấn luyện viên cho đến nay. Trong hơn 30 năm làm bóng đá, ông đã đảm nhiệm nhiều chức vụ khác nhau, trong đó có Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao và từng dẫn dắt nhiều đội bóng khác nhau, từ nam đến nữ. Sau đó anh dẫn dắt đội tuyển nữ Việt Nam và giành hai huy chương vàng tại Đại hội thể thao bãi biển.
A.D. Ông đã thay Rail làm huấn luyện viên trưởng vào năm 2007 để dẫn dắt đội tuyển U23 Việt Nam lọt vào vòng loại thứ 3 Olympic Bắc Kinh 2008, và đây là thành tích vĩ đại nhất của Việt Nam trong lịch sử giải đấu. .
A.D. Ông đảm nhận cương vị huấn luyện viên trưởng đội tuyển U22 Việt Nam năm 2008 và dẫn dắt đội tuyển đến với Cúp Meredica tại Malaysia, lần đầu tiên đội nữ giành được danh hiệu này.
A.D. Tuy nhiên, vào tháng 4 năm 2010, anh không hài lòng với vị trí thứ 4 của mình ở V-League 2010 và bị Beckamex bin Dũng sa thải.
Ông sau đó là huấn luyện viên của Navibank Sài Gòn. Tháng 1 năm 2012, ông được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng đội tuyển U-19 quốc gia Việt Nam.
Đầu tháng 2 năm 2013, ông được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng CLB Tánh Hóa.

Xem Thêm >>  Review 10 son dành cho bà bầu an toàn cho bé | How-yolo

Khi tôi còn trẻ / chưa nổi tiếng

Đóng các kết nối

Bạn gái của huấn luyện viên bóng đá My Duke Chung là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Huấn luyện viên bóng đá Mai Đức Chung chiều cao và cân nặng


Huấn luyện viên bóng đá My Duke Chung cao và nhẹ bao nhiêu?
Đang cập nhật chiều cao chiều cao
Trọng lượng: Cập nhật
Thông số 3 vòng: Cập nhật

Mai Đức Chung Tổng hợp


Huấn luyện viên bóng đá My Duke Chung bao nhiêu tuổi?
Mai Đức Chung Sinh năm? -? – 1951 (71 tuổi).

Huấn luyện viên bóng đá My Duke Chung sinh năm bao nhiêu, con vật / cung hoàng đạo nào?
Mai Đức Chung sinh ra tại Hà Nội, Việt Nam. Người sinh thuộc cung Hoàng đạo (chưa rõ) bắt mèo (Tân Mão 1951). My Duke Chung xếp hạng nổi tiếng thứ 363 trong danh sách Huấn luyện viên bóng đá giỏi và nổi tiếng nhất thế giới thứ 84010.


Sinh nhật của người nổi tiếng;

/


Xem Thêm >>  Hà Nhuận Đông tái ngộ khán giả Việt với "Hán Sở tranh hùng", cực oai phong với hình tượng Tây Sở bá vương | How-yolo

Một số hình ảnh về Mai Đức Chung

Mai Đức Chung trên sân khấu

Bình luận:

tên của bạn:
Nội dung:

Các sự kiện năm 1951 và ngày 31-2

Những sự kiện thế giới năm sinh Mai Đức Chung

  • Seoul lần đầu tiên bị đánh bại bởi lực lượng Cộng sản (4 tháng 1), và sau đó là Liên hợp quốc (Hoa Kỳ), dẫn đầu là Hoa Kỳ (14 tháng 3). Bất chấp các cuộc đàm phán hòa bình vào tháng 7 và tháng 10, Chiến tranh Triều Tiên vẫn tiếp diễn.
  • Sáu nước đã thống nhất kế hoạch đưa than và quặng sắt của châu Âu lại với nhau (19 / 3-10 / 2/1953).
  • Hiệp định Hòa bình Nhật Bản đã được ký kết tại San Francisco (ngày 8 tháng 9) bởi 49 quốc gia.
  • Libya giành độc lập từ Ý (24 tháng 12).

Cho chúng xem tất cả

Các huấn luyện viên bóng đá nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ra ở Hà Nội

Những lưu ý về huấn luyện viên bóng đá Mai Đức Chung

Thông tin lý lịch Mai Đức Chung đầy đủ và được cập nhật liên tục tại sourceinoitieng.tv. Những thông tin về huấn luyện viên bóng đá May Duke Chung có thể chưa chính xác hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo.