[HN] Hệ Thống Cửa Hàng Tranquil Books & Coffee Tuyển Dụng Nhân Viên PartTime 2017 | How-yolo

Tranquil Books & Coffee là một mạng lưới các quán cà phê dành riêng cho những khách hàng tìm kiếm một nơi yên tĩnh và ấm cúng để đọc sách, làm việc và thưởng thức đồ uống chất lượng cao.

Địa chỉ cửa hàng:

. 05 Nguyễn Quang Beach, Hoàn Kiếm, Hà Nội
. 08 Nguyễn Quang Beach, Hoàn Kiếm, Hà Nội
. 18B Nguyễn Biểu, Ba Cẩm, Hà Nội
. 15B Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bình tĩnh tiếp tục thiết lập.

Lần này chúng tôi có 10-15 vị trí mà bạn cần. Bạn nào có nhu cầu thì đăng ký sớm nhé. Email vẫn còn Tranquil [email protected]

Cảm ơn bạn.

———————

Tranquil cần sự hợp tác của các bạn (không phân biệt giới tính, độ tuổi tốt nhất – từ 18-25) để làm việc trong cửa hàng. Không chắc nếu bạn cảm thấy:

– Yêu thích đọc sách, tôi cảm thấy hạnh phúc từ việc đọc sách nói riêng, sự sáng tạo và công việc nói chung.

– Trung thực, nhiệt tình, chu đáo, tận tâm, thích cười, thích học hỏi, đặc biệt yêu thích cà phê, cảm thấy rất vui khi được pha một ly cà phê vừa ngon vừa đẹp mắt mang tặng bạn bè. , tham lam, thích chăm sóc không gian làm việc như nhà của mình, coi những khách hàng đến cửa hàng như những người bạn của mình.

– Có khả năng và mong muốn làm việc tại quầy bar trong thời gian tương đối lâu dài (ít nhất từ ​​3 – 6 tháng).

Xem Thêm >>  Vlog là gì? Nghề vlogger là gì? Kiếm tiền từ vlogger bắt đầu từ đâu? | How-yolo

– Do quy mô nhỏ, ấm cúng, đẹp mắt và theo xu hướng chung nên người làm ở Tranquil có thể làm mọi việc từ bartender, chạy bàn, quét dọn và các việc lặt vặt khác, làm việc tại Tranquil.

– Ưu điểm: có khiếu hài hước, nhanh nhẹn, biết pha trò khi đùa, nghiêm túc, nếu nghiêm túc. Ưu tiên người đã có kinh nghiệm đào tạo.

Bạn nhận được gì khi làm việc tại Tranquil?

– Được hướng dẫn tận tình và tận tình cách pha cà phê máy, trà, nước hoa quả, v.v.

– Có cơ hội làm việc trong môi trường và không gian làm việc trang nhã, yên tĩnh, gọn gàng, được giao lưu với những người bạn thú vị có cùng sở thích.

– Nhận mức lương khởi điểm tương đương với tổng tại Hà Nội, sau thời gian đào tạo và thử việc sẽ được thưởng thêm theo thu nhập hàng tháng.

– Chúng tôi có thể thảo luận thêm về các ưu đãi và yêu cầu khác khi chúng tôi đáp ứng được.

Nếu bạn nghĩ những cách trên phù hợp với mình, hãy nhanh tay gửi thông tin cá nhân, chân dung, tính cách, gu thẩm mỹ của bạn để bạn đọc (kể cả gu âm nhạc, thậm chí hay hơn), giờ làm việc mà bạn đang có. Bạn có thể trả lời (thời gian của mỗi lần thay đổi xem bên dưới, bạn có thể đăng ký nhiều lần thay đổi bao nhiêu ngày cũng được) tới địa chỉ e-mail: [email protected] Tên: [TBC-1217] Nhân viên phục vụ – Họ và tên. Tranquil rất mong sớm được hợp tác với bạn.

Xem Thêm >>  Sow là gì? Ý nghĩa của Sow trong công việc mà doanh nghiệp không thể bỏ qua | How-yolo

Thay đổi 1: 8 giờ sáng-1 giờ chiều

Đổi 2: 13: 00-18: 00

Thay đổi 3: 18: 00-23: 00

(Bạn đến sớm hơn 20 phút trước mỗi ca làm việc)

Lưu ý: do hạn chế về thời gian sẽ chỉ liên hệ với những ứng viên được chọn vào vòng sau và họ sẽ được giải đáp. Chúng tôi hy vọng cho sự hiểu biết của bạn