Hòa Minzy tức giận đáp tr khi bị tố khoe chữ ký giả của BTS để làm màu | How-yolo

Mới đây, Hoa Minzi đã vui vẻ chia sẻ trên trang cá nhân về album của mình. Yêu bản thân, khóc cho cô ấy. BTS với đầy đủ chữ ký của 7 thành viên. Món quà đặc biệt của cô đã được một trưởng nhóm ICE nhận được trước sự trầm trồ và ngưỡng mộ của nhiều fan BTS.

Vẫn còn giọng hát Mỹ nhân ngư Gặp rắc rối với thần tượng Hàn Quốc. Cụ thể trong trường hợp này, nữ ca sĩ bị chê “làm màu”; Việc Hoa Minzi ký tặng album là hàng nhái, thậm chí có khán giả còn tố là thành viên BTS vì những câu thoại lạ trong bút ký của các thành viên.

Album có chữ ký bị nghi là một trò lừa bịp của Hoa Minzi.

Một khán giả hỏi: “Đâu là thông tin về việc Big Hit buộc bạn phải đổi chữ ký? Và không biết làm cách nào mà bạn có được 100 cái tít của mình, chữ vẫn chuẩn và đẹp xem có đúng với ARMY (tên thường gọi của fan BTS) không. Vậy tại sao tôi là người duy nhất có chữ ký sai? Bạn là một fan hâm mộ của BTS, chúng tôi không thể và chúng tôi không thể, nhưng chúng tôi yêu cầu bạn ngừng tạo dựng tên tuổi cho chính mình.

“Sao nhìn không giống. Chỉ biết chữ V thôi, còn chữ ký của các thành viên khác thì không giống. Nói cho tôi biết đó là chữ ký nào”, một cổ động viên khác không xác định được. Chữ ký thần tượng. Những người khác lại cho rằng công ty quản lý của BTS, Big Heat, có một “chữ ký hoa mỹ” “không phải là nơi dành cho các blogger tư lợi”.

Xem Thêm >>  Xông hơi tại nhà như thế nào là đúng cách - Những lưu ý quan trọng bạn cần nhớ | How-yolo

Nữ ca sĩ sinh năm 1995 than thở: “Tôi không thể nói gì khi bạn nghi ngờ tôi. Tôi nói dối. Người điều hành đã hỏi tôi, và công ty của họ có trụ sở tại Việt Nam nên khi sang đây tôi mang theo chữ ký của album.

Nữ ca sĩ nhắn nhủ: “Xin anh ngốc, đừng ngốc mà ăn nói thiếu kiểm soát như vậy được không?” Anh đã không ngần ngại viết. Cuối cùng, ông tuyên bố rằng ông sẽ không thảo luận thêm về vấn đề này.

Collage.jpg
Hòa Minzi vui vẻ tạo dáng chụp ảnh trong album của BTS do người đứng đầu một công ty giải trí Hàn Quốc phát hành.

Anh cũng chia sẻ sự ủng hộ dành cho nam ca sĩ bằng cách chia sẻ album với Hoa Minzi, người đã nhận trực tiếp album.

“Nếu chữ ký của người hâm mộ là giả, tôi chấp nhận vì họ không có thời gian làm việc đó để tạo dựng tên tuổi. Nghệ sĩ không nhất thiết phải làm vậy, họ như bạn có quyền yêu mến và ngưỡng mộ một ai đó. Việc công ty yêu cầu các thành viên thay đổi chữ ký có gì sai?

Anh cũng chia sẻ niềm vui của bạn mình khi nhận được album từ tay thần tượng.

Bên dưới bài đăng này, Hoa Minzi khẳng định cô không thể ngờ rằng mình đã tạo ra một cơ chế để thu hút sự chú ý của công chúng. “Tôi không biết mình cần lấy bằng chứng gì, không thì buộc anh Nam phải chứng minh. Vậy là mọi thứ thuộc về ông trời. Sẽ cho tôi thời gian cho tình yêu này”, cô viết.

Xem Thêm >>  Cẩm nang dành cho những chàng "nhát gái" | How-yolo