Họa sĩ Pablo Picasso | How-yolo

Tiểu sử của nghệ sĩ Pablo Picasso

Nghệ sĩ Pablo Picasso là ai?

Pablo Picasso Tên đầy đủ Pablo Diego Jose Francisco de Paula Juan Nepomuseno Maria de los Remedius Ciprioano de la Santima Trong thế kỷ 20, ông được coi là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất trên tờ Times của Anh, một trong 10 nghệ sĩ thị giác hàng đầu thế giới. Ông cũng được biết đến là người sáng lập ra Chủ nghĩa Lập thể trong hội họa và điêu khắc, bao gồm cả tác phẩm điêu khắc dựng sẵn, cắt dán và nghệ thuật tạo hình.
Một số bức tranh nổi tiếng nhất thế giới của ông như sau:

 • Trần truồng trên bức tranh áo giáp đen
 • Bức tranh Les Noces de Pierre
 • Garrison à la pipe
 • Thảo luận Dora Maar Aw

Pablo Picasso qua đời ngày 8 tháng 4 năm 1973 tại Moggins, Pháp và được chôn cất tại Công viên Vavernagus, Vaughanurg, Buchas-du-Ron.

Khi bạn còn trẻ / khi bạn chưa nổi tiếng

Ngay từ khi còn nhỏ, Pablo Picasso đã bộc lộ năng khiếu nghệ thuật của mình và ảnh hưởng của cha ông đối với nghệ thuật.
A.D. Năm 1899, ông theo học tại Học viện Nghệ thuật Madrid de San Fernando, nhưng chưa đầy một năm sau ông rời đến Paris, Pháp. Ban đầu sống ở Pháp cho đến năm 1901, ông sống trong cảnh nghèo khó, và cùng với những người bạn của mình, ông thành lập tạp chí Arte Joven ở Madrid và phụ trách dự án. Sau đó, vào đầu thế kỷ 20, năm 1911, ông trở thành bạn thân của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, như Andre Breton, nhà thơ Gallio Apolineer, và nhà văn Gertrude Stein. Mona Lisa bị bắt vì tình nghi ăn cắp từ bảo tàng Louvre, nhưng cuối cùng được tuyên trắng án.
Cho đến nay, khoảng 1.800 bức tranh, 30.000 bức tranh, 7.000 bức tranh, và nhiều tác phẩm khác vẫn còn sau khi danh họa qua đời. . A.D. Năm 2003, những người thân của nghệ sĩ đã mở một bảo tàng tại quê hương Malaga của ông, Musico Picasso Malaga.

Xem Thêm >>  Review 9 cọ trang điểm "đồng hành" cùng chị em mới bắt đầu | How-yolo

Cha của Pablo Picasso, Jose, là một nghệ sĩ chim thực thụ, và là giáo viên nghệ thuật tại Trường Nghệ thuật Thị giác Barcelona và là điều phối viên của bảo tàng địa phương.
A.D. Năm 1904, ông yêu Fernande Olivier, một người chuyên nghiệp lâu năm. Nhưng sau khi trở nên nổi tiếng và giàu có với các tác phẩm của mình, anh đã chuyển mối tình của mình sang Marcel Humbert và cô xuất hiện nhiều lần bên Eva, cũng trong nhiều bức tranh ở trường. Trong những cuộc tình khác nhau Cả hai cùng đi với một cậu bé tên là Paulo; Sau đó anh trở thành tài xế riêng. Cuộc hôn nhân của ông nhanh chóng kết thúc, nhưng hai người chỉ ly thân cho đến khi ông qua đời vì theo luật của Pháp, nếu Picasso chính thức ly hôn, ông phải chia tài sản cho vợ. Năm 1927, cặp đôi bắt đầu hẹn hò với Marie-Theresa Walter, 17 tuổi. Cả hai có một cô con gái tên Maya. Dù Marie-Terez luôn hy vọng nghệ sĩ nổi tiếng sẽ kết hôn với mình nhưng mối tình này đã kết thúc 4 năm sau đó khi cô tự tử.
Vào cuối những năm 30, ông có một mối quan hệ lâu dài với nhiếp ảnh gia kiêm họa sĩ Dora Maar, người đã qua đời vào đầu những năm 1940.
Năm 1944, ở tuổi 63, ông ngoại tình với một sinh viên nghệ thuật trẻ, Fran ጊ ois Gillot; Họ cũng có hai người con, Claude và Paloma. A.D. Năm 1953, ông bị người tình bỏ rơi khiến ông mất tinh thần.
Tuy nhiên, nghệ sĩ đã sớm tìm được người tình khác – Jacqueline Rock, người làm việc trong một xưởng gốm. Sau đó ông chính thức kết hôn với Rock vào năm 1961 và hai người ở bên nhau đến cuối đời.

Xem Thêm >>  CĐM xôn xao về tờ kê khai A4 và việc cấm sóng | How-yolo

Đóng các kết nối

Bạn gái của Pablo Picasso là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Nghệ sĩ chiều cao Pablo Picasso


Nghệ sĩ Pablo Picasso cao bao nhiêu và nặng bao nhiêu?
Đang cập nhật chiều cao chiều cao
Trọng lượng: Cập nhật
Thông số 3 vòng: Cập nhật

Tiểu sử tóm tắt của Pablo Picasso


Nghệ sĩ Pablo Picasso bao nhiêu tuổi?
Pablo Picasso sinh ngày 25 tháng 10 năm 1881 (mất).

Danh họa Pablo Picasso sinh ra ở đâu, con vật / cung hoàng đạo nào?
Pablo Picasso sinh ra ở Malaga, Tây Ban Nha. Tôi sinh ra dưới cung Thần Nông, con của một con rắn (Tân Thái tổ 1881). Pablo Picasso xếp hạng nổi tiếng thứ 5891 trong danh sách nghệ sĩ nổi tiếng và nổi tiếng nhất thế giới.


Sinh nhật của người nổi tiếng;

/


Xem Thêm >>  Nhận định AS Monaco vs Nice (0h 21/04/2022) vòng 33 Ligue 1: Không thể cản bước | How-yolo

Một số hình ảnh của Pablo Picasso

Pablo Picasso xếp hạng

Bình luận:

tên của bạn:
Nội dung:

Các sự kiện năm 1881 và ngày 25-10

Ngày sinh của Pablo Picasso (25 tháng 10) trong lịch sử

 • Ngày 25 tháng 10 năm 1400 ፡ Hoàn thành- Nhà thơ, triết gia, công chức, thẩm phán và nhà ngoại giao người Anh Jeffrey Chawser đã qua đời tại London.
 • Ngày 25 tháng 10 năm 1415 ፡ Hoàn thành- Trận chiến Agingort giữa Anh và Pháp kéo dài hàng trăm năm.
 • Ngày 25 tháng 10 năm 1760 ፡ Hoàn thành- Vua George III của Anh lên ngôi.
 • Ngày 25 tháng 10 năm 1854 ፡ Sau- Một cuộc tấn công của lữ đoàn đã diễn ra ở Balakolava trong Chiến tranh Krym.
 • Ngày 25 tháng 10 năm 1962 ፡ Hoàn thành- John Steinbeck đã được trao giải Nobel Văn học.
 • Ngày 25 tháng 10 năm 1971 ፡ Hạng mục- Đại hội đồng LHQ đã bỏ phiếu công nhận Trung Quốc đại lục và trục xuất Đài Loan.
 • Ngày 25 tháng 10 năm 1983 ፡ Hoàn thành- Hoa Kỳ đã xâm chiếm quốc gia Grenada vùng Caribe.

Cho chúng xem tất cả

Các nghệ sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ra ở Malaga

Ghi chú về danh họa Pablo Picasso

Hồ sơ đầy đủ và mới nhất của Pablo Picasso được cập nhật liên tục tại sourceinoitieng.tv. Thông tin về danh họa Pablo Picasso có thể chưa đầy đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo Nếu bạn thấy thông tin chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com.com