Hoàng Thùy Linh “gieo quẻ” đầu năm | How-yolo

'Khúc hát đầu tiên': Hoàng Thùy Linh khuấy động sân khấu với loạt ca khúc đình đám ‘Khúc hát đầu tiên’: Hoàng Thùy Linh khuấy động sân khấu với loạt ca khúc đình đám
Hoàng Thùy Linh: Nữ nghệ sĩ đa tài của showbiz Việt Hoàng Thùy Linh: Nữ nghệ sĩ đa tài của showbiz Việt
Hoàng Thùy Linh đầu năm

Trước thềm ra mắt MV mới tại Vạn Hân Mall (Q.10, TP.HCM), Hoàng Thùy Lin không khỏi xúc động: “Có lẽ ai trong chúng ta cũng không nghĩ rằng sẽ có lúc cuộc đời ập đến”. Như trên thế giới trong 2 năm qua, không chỉ có sự cố và mất mát ngoài tầm kiểm soát, mà còn là các hệ thống đã thay đổi và đang thay đổi. Thật là lâu, chỉ hai năm, nhưng hai năm, quá ngắn để mọi thứ thay đổi nhưng quá dài cho những hỗn loạn bên trong và bên ngoài chúng ta. Mọi người …

Trong hai năm qua, Lynn cũng phải tạm dừng và trải qua những vấn đề về công việc, sức khỏe nhưng đồng thời, cô cũng có nhiều thời gian hơn để lắng nghe và quan sát những thăng trầm của cuộc sống xung quanh mình. Lynn vượt qua các vấn đề của riêng họ và các vấn đề của tập thể để tạo ra một năng lượng rất tích cực cho xã hội – trong thời gian này họ cảm nhận được sự đánh giá cao mà mọi người cần.

Trong những trận chiến khó khăn nhất của con người, sự đoàn kết và sức mạnh tập thể luôn là ‘con át chủ bài’, đưa chúng ta đến chiến thắng. Lin cảm thấy được truyền cảm hứng, học hỏi được nhiều điều từ đất nước và con người Việt Nam. Từ những người tiên phong trong cộng đồng, những câu chuyện tình làng cho đến những người đồng nghiệp trong nghề, ai cũng có thể làm nên điều kỳ diệu.

Xem Thêm >>  MC Quỳnh Chi | How-yolo

Điều đó thôi thúc Linh muốn trao đi những điều bí ẩn và chia sẻ nó với khán giả và cộng đồng thông qua âm nhạc, như một lời động viên và cảm ơn tất cả. Đây là lý do. Gieo quẻ được sinh ra ”.

Hoàng Thùy Linh đầu năm

để làm gì Gieo quẻ?

Xin quẻ cầu may, chọn lộc đầu năm không chỉ là phong tục, tập quán mà còn là nét truyền thống từ ngàn đời nay của người Việt. Mỗi khi Tết đến Xuân về, chúng ta thường đi lễ chùa, đền, miếu để xin lộc, xin quẻ, mong nhận được những điềm lành cho năm mới. Để chào đón một sự xuất hiện mới, có một khởi đầu an lành và bình yên luôn là điều mà ai cũng mong ước.

Một quẻ may mắn đầu năm là điềm lành khiến tâm hồn mọi người an nhiên, tốt đẹp. Nhờ những dự báo mà con người biết cách sửa chữa, tìm ra hướng đi đúng đắn cho tương lai, vì số phận nằm trong tay họ. Là một người Việt Nam, ca sĩ Hồng Thùy Lin luôn mong muốn được nói, được hành động và dùng âm nhạc để lan tỏa những gì thân thuộc nhất với cô, những nét văn hóa đã nuôi dưỡng tâm hồn cô.

Hoàng Thùy Linh đầu năm

với bài hát Gieo quẻĐặc biệt là khi đất nước đang dần giải quyết những khúc mắc, bà hy vọng năm mới sẽ đóng góp được chút sức mạnh tinh thần cho xã hội.

“Tương lai là thứ không bao giờ có thể tưởng tượng được

Tìm những điều tích cực để hạnh phúc và sống

Thế thì hướng nào cũng tốt, hướng nào cũng rộng mở. “

“Vấn đề của vài năm trở lại đây, nó giống như một con đường đông đúc, giao thông bất ngờ bị tắc nghẽn bởi vô số đèn đỏ và mọi người dừng lại. Không chỉ con người hay phương tiện giao thông, đó là hoạt động của xã hội, nơi mọi người là một liên kết quan trọng trong cuộc sống của nhau Khi mọi thứ rối tung lên, bực bội, sẽ có cảm giác hụt ​​hẫng, không phải ai cũng dễ dàng thích nghi với những thay đổi đột ngột, nhưng một khi đối mặt và chấp nhận thì chúng ta nhanh chóng vượt qua vì luôn cần mọi người thấu hiểu và chia sẻ .. . “

Xem Thêm >>  HLV Yoga Đặng Kim Ba | How-yolo
Hoàng Thùy Linh đầu năm

Giống như nhân vật trong MV Gieo quẻ Sau hai năm tắc đường, anh ta đã đổi đèn đỏ bất tận thành đèn xanh. Những hướng đi mới được thiết lập, cuộc sống vẫn tiếp diễn và mọi người đều tin tưởng vào một tương lai tươi sáng. Sự đoàn kết luôn mang đến sức mạnh to lớn, sự sẻ chia giúp chúng ta sống ý nghĩa hơn. Dù khó khăn đến đâu, chỉ cần đoàn kết thì chúng ta sẽ đối mặt và vượt qua nó một cách dễ dàng.

Hoàng Thùy Linh đầu năm
Hoàng Thùy Linh đầu năm

Cô gái trong bài hát có nhiều lo toan trước thềm năm mới như công việc, kinh tế và cuộc sống thường ngày. Tuy nhiên, riêng chuyện tình cảm là điều cô không muốn biết trước. Đối với phụ nữ thời đại mới, tình yêu như một món quà tuyệt vời, một phép màu kỳ diệu mà không ai có thể tưởng tượng được thay cho họ. Tình duyên đôi khi gặp nhau không hẹn mà cùng tâm đầu ý hợp. Cô luôn tin rằng mình đang kiểm soát số phận của mình và yêu cuộc sống của mình. Học cách đối mặt với thử thách, vượt qua thử thách và trải nghiệm hạnh phúc.

Hoàng Thùy Linh đầu năm

Tất cả những thông điệp tích cực đó là điều mà Hoàng Thùy Linh muốn truyền đi. Gieo quẻ Gửi đến khán giả yêu mến và mong đợi tôi.

“Hãy thử ngay hôm nay, không có gì quá khó.

Muốn thì phải làm, muốn thì phải về.

Còn khỏe, còn vui thì vẫn phải cười ”.

Gieo quẻ Sẽ không thể thành hiện thực nếu không có những người đồng đội như nhạc sĩ Khắc Hưng, rapper Đen Vâu, DOP Minh Ku – Trang Công, stylist Hoàng Ku, nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, những người yêu mến và tin tưởng những điều điên rồ nhất của Hồng Tui Lin. , Tang Tang Cong, Ngo Man Dong Dong, Tran Quoc Dung, Dak Tang, Linh Doan, Tuan Tran, Nguyen Tien Truyển, Sony Music, Team Leader Entertainment, Director Nuhu Dang, Startling Production Entertainment Vietnam … Đồng hành cùng Hoàng Tụy. Lin trong các sản phẩm đã phát hành và các dự án sắp tới.

Xem Thêm >>  Bị bắt, tràn nước mắt 12 năm xa con gái » Báo Phụ Nữ Việt Nam | How-yolo

MV Gieo quẻ:

'Khúc hát đầu tiên': Hoàng Thùy Linh khuấy động sân khấu với loạt ca khúc đình đám ‘Khúc hát đầu tiên’: Hoàng Thùy Linh khuấy động sân khấu với loạt ca khúc đình đám

(TGĐA) – Sau 12 tập, ca khúc đầu tay đã trở thành cái tên hộ …

Hoàng Thùy Linh: Nữ nghệ sĩ đa tài của showbiz Việt Hoàng Thùy Linh: Nữ nghệ sĩ đa tài của showbiz Việt

(TGĐA) – Vốn là một tài năng thiên bẩm, Hoàng Thùy Linh luôn tích cực…