Hội chị em trầm trồ với những chiếc cổng cưới đan lá dừa, nhìn giản đơn mà cầu kỳ đắt giá | How-yolo

Đang là mùa cưới, mùa vui từ làng này sang phố thị khác, đi đâu bạn cũng bắt gặp vài rạp cưới với tiếng nhạc vui tươi. Những ngôi nhà có khả năng làm nhà hát lớn đôi khi hoành tráng như cung điện, trang trí đơn giản theo văn hóa địa phương.

Nhiều người đã quen với những cổng cưới, rạp cưới bằng hoa nhựa hoặc hoa thật, treo những chiếc nơ xinh xắn, trang nhã. Tuy nhiên, nếu có dịp nhìn thấy những cánh cửa đám cưới độc đáo theo phong cách “trong nhà” như vậy, hẳn ai cũng phải trầm trồ kinh ngạc.

Hội chị em mê mẩn cổng cưới đan bằng lá dừa, trông đơn giản nhưng cầu kỳ hơn cổng hoa nhựa - ảnh 1.

Cửa đám cưới nhiều màu sắc, đơn giản nhưng rất đẹp và ý nghĩa.

Các dân mạng – đặc biệt là hội chị em tỏ ra vô cùng thích thú khi tán thưởng những cánh cửa đám cưới bằng lá dừa tuyệt đẹp này.

– Ồ, từ rạp kiểu công nghiệp, đầy hoa nhựa, hoa giấy, bóng bay, chỗ nào cũng giống nhau.

– Nó cũng tốt, nó thân thiện với môi trường, và bạn có thể sử dụng các nguyên liệu tìm thấy ở nhà.

– Ồ, đan cửa đám cưới thế này có vẻ ý nghĩa hơn là thuê rạp cầu kỳ.

– Nhìn đẹp quá, cưới ở quê mà muốn có cửa cưới đẹp thế này.

Ngoài ra, ngày trọng đại nhất của cuộc đời mà làm cửa cưới từ hoa như vậy thì có vẻ … mộc mạc như hàng rào, hay có ý kiến ​​cho rằng giỏ handmade bằng mây tre đan. Dòng trực quan này đã vấp phải sự tranh cãi nghiêm trọng từ cộng đồng mạng, vì đây là tùy chỉnh hoặc là lựa chọn của chủ sở hữu.

Hội chị em yêu thích cổng cưới đan bằng lá dừa, đơn giản nhưng cầu kỳ hơn cổng hoa nhựa - ảnh 3.

Nhiều cư dân mạng nhận xét cổng cưới bằng lá dừa là một nét văn hóa độc đáo ở phương tây. Ngoài ra, giá của những bộ cửa cưới handmade này không hề rẻ, một bộ cửa hoa hay rồng đẹp có thể lên tới hàng chục triệu đồng. Để làm được cánh cửa cũng mất nhiều thời gian và đòi hỏi sự khéo léo của người thợ thủ công.

Dù bị chê là “quê mùa” nhưng những cánh cửa này vẫn nổi bật và thu hút sự chú ý và những người chê bai đôi khi muốn nhanh chóng vào cửa đám cưới lá dừa và chụp ảnh!

Xem Thêm >>  TẢI IDM (Internet Download Manager) Miễn Phí Trọn Đời | How-yolo