Hôn Nhân Không Tình Yêu Vị Vũ Wattpad, Hôn Nhân Không Tình Yêu

“Bác sĩ Từ, người bệnh ở giường số bốn kia kiên trì không làm giải phẫu, anh có thể khuyên hắn một chút được không?” Y tá trẻ tuổi hướng tới người bước vào phòng bệnh chuẩn bị kiểm tra, nhỏ giọng hỏi.

Đang xem: Hôn nhân không tình yêu vị vũ wattpad

Thanh niên được gọi là bác sĩ Từ nghe vậy ngẩng đầu lên liếc mắt nhìn người bệnh trên giường số bốn. Chỉ thấy nam nhân đang nhắm mắt, giống như tất cả xung quanh cùng hắn không có quan hệ.

Từ Trác Dư hướng tới hắn, động tác nhẹ nhàng lay tỉnh người nọ: ” Trần tiên sinh, nghe nói anh không nguyện ý làm giải phẫu này?”

Người trên giường không tình nguyện mà đem mắt mở ra: “Các anh không cần thuyết phục tôi, nếu phẫu thuật xong có thể sống được hay không còn không chắc chắn, nhưng là không làm phẫu thuật thì ít nhất có thể sống hai ba năm, tôi….”

Từ Trác Dư không đợi hắn nói xong, liền cắt ngang lời hắn: ” Hai ba năm chính là thời gian phỏng đoán lạc quan, u não của ngài đã tới giai đoạn II, nếu ngài lựa chọn phẫu thuật, xác xuất thành công là 60%, hơn nữa chúng ta sẽ đưa bác sĩ có kinh nghiệm tốt nhất phẫu thuật cho ngài. Nếu ngài không chịu, dài nhất, ngài có thể sống ba năm. Hơn nữa, hai năm cuối cùng thần kinh thị giác cùng thần kinh vận động của ngài đều bị đè ép, đến vận động cũng không được. Tôi không phải đang thuyết phục ngài, mà là đem đầy đủ những điểm lợi và hại nói cho ngài mà thôi, lựa chọn của ngài, tôi tôn trọng.”

Ngữ điệu của cậu bình tĩnh mà quyết đoán, không hề trộn lẫn tình cảm. Người bệnh họ Trần có chút dao động: ” Tôi còn lo lắng một chút.”

Ngay sau đó, Từ Trác Dư hơi gợi lên một nụ cười ôn hòa: “Như vậy, thỉnh ngài mau chóng đưa ra quyết định.” Tiếp theo, liền xoay người hướng tới người bệnh ở giường khác kiểm tra.

Xem thêm: Sao Hàn Giàu Nhất: Lộ Diện 10 “ Ông Trùm Làng Giải Trí Hàn Quốc

Mà bên cạnh, y tá thì bị nụ cười vừa mới chợt lóe của cậu đánh trúng, nửa ngày cũng chưa lấy lại tinh thần: ” Rõ ràng là bác sĩ thực tập có rất nhiều loại người….Vừa nãy mới bình tĩnh lên tiếng đã đủ trái ngược với kiểu cười gây chết người kia T^T”

Từ Trác Dư là bác sĩ khoa phẫu thuật thần kinh, 26 tuổi, cậu mới du học từ Mĩ về, mùa thu năm nay lấy danh phận bác sĩ thực tập công tác ở bệnh viện có tiếng cả nước ở S thị.

Xem thêm: Dịch Vụ Kế Toán Nội Bộ Uy Tín, Dịch Vụ Làm Kế Toán Nội Bộ Uy Tín

Cậu dáng người cao lớn, ngũ quan thanh tú, tóc đen làm tôn lên khuôn mặt trắng nõn. Mà hấp dẫn ánh mắt của mọi người chính là ánh mắt kia. Đáng lẽ người Châu Á phải có đồng tử màu nâu, nhưng ánh mắt của cậu lại đen như xuyên thấu, lại tràn đầy như hồ nước trong vắt, lông mi cũng vừa dài vừa đen. Giờ phút này cậu đang cúi thấp đầu xem xét ca bệnh, sáng sớm ánh mặt trời xuyên qua cửa sổ chiếu vào người cậu, khiến cho da thịt dường như trong suốt, ánh mắt như hắc diệu thạch tùy ý xem mà không ngừng chuyển động ___ người này, cho dù ở đầu thu cũng làm cho người ta cảm giác như gió xuân ấm áp.

Còn đang nhìn chăm chú cậu, tiểu y tá giật mình một cái, đuổi theo hỏi Từ Trác Dư: “Bác sĩ Từ, anh vừa rồi sao không mãnh liệt đề nghị người kia phẫu thuật? Rõ ràng là làm phẫu thuật so với không làm tốt hơn mà?”

Từ Trác Dư tạm dừng một chút, chuyển hướng tới tiểu y tá, lại nở nụ cười xuân phong tơ liễu, nói: “Chức trách lớn nhất của bác sĩ là chỉ mình có khả năng kéo dài sinh mệnh của người bệnh, nhưng này cũng cần xây dựng sự tôn trọng trong lựa chọn của bệnh nhân, phải không?”