HOT: Cặp ‘chị em’ Sĩ Thanh | How-yolo

Ca sĩ C Tanh vừa chính thức thông báo trên mạng xã hội rằng cô và bạn thân Huỳnh Phương đã chia tay sau hơn một năm bên nhau.

Mối tình giữa ca sĩ C Tanh và ngôi sao truyền hình nhạc pop Huen Fung được biết đến đã làm tốn nhiều giấy mực của báo chí. Cả hai không ngại chia sẻ chuyện tình cảm ngọt ngào, C Tánh thường xuyên khoe những món quà quý giá từ cô bạn thân.

Cặp đôi không ngần ngại khoe những khoảng thời gian ngọt ngào.  Internet Ánh sáng Ảnh

Cặp đôi không ngần ngại khoe những khoảng thời gian ngọt ngào. Internet Ánh sáng Ảnh

Tuy nhiên, đến tối 12/11, nữ ca sĩ chính thức thông báo cả hai đã chia tay. Trên trang cá nhân, cô viết: “Dù là chuyện cá nhân nhưng mới đây tôi đã quyết định chia sẻ thông tin này đến tất cả những ai yêu mến và ủng hộ chúng tôi. Đây sẽ là tiếng nói duy nhất của tôi trong này, tôi hy vọng bạn không thất vọng!

Yêu và chia tay không phải lúc nào cũng là vấn đề lớn. Câu chuyện như thế nào, tôi muốn giữ cho riêng mình, mong các bạn thông cảm. Tôi rất hạnh phúc và đang tận hưởng cuộc sống độc thân, đừng lo lắng. “

Sĩ Thanh đang chia sẻ về mối quan hệ của họ.

Sĩ Thanh đang chia sẻ về mối quan hệ của họ.

Cả hai dường như đã suy nghĩ rất nhiều trước khi đưa ra quyết định đó. Nữ ca sĩ cũng cho thấy cô đang rất hạnh phúc với cuộc sống độc thân.

“Chúng tôi hy vọng đây sẽ là tình yêu cuối cùng của mỗi chúng tôi. Tôi sẽ nắm tay và nắm chặt tay quỷ Satan đến hết cuộc đời”, Huhineh Jong cũng nói với các phóng viên. Chính vì vậy mà tin tức chia tay đột ngột này khiến fan của cặp chị em – em rất tiếc. Cả hai đều mong rằng sẽ có thể đến được với cuộc đời của nhau.

Xem Thêm >>  Tình ái phức tạp, nay hạnh phúc bên Kwon Sang Woo | How-yolo