‘How you like that’ (BlackPink) vượt Taylor Swift đạt 200 triệu view nhanh nhất lịch sử | How-yolo

Chuỗi kỷ lục của MV “How You Like It” (Black Pink) coi như đã kết thúc, MV chỉ mất 1 tuần để đạt 200 triệu lượt xem nhanh hơn bao giờ hết.

Vào ngày 3 tháng 7 năm 2020, lúc 4 giờ chiều, 47 giờ tối, chỉ 7 ngày sau khi phát hành, BlackPink đã phá kỷ lục của chính mình khi MV sở hữu 200 triệu lượt xem. Nhanh nhất trong lịch sử.

Nhà YG cũng đăng poster ăn mừng chiến thắng.  Ảnh: BlackPink.

Nhà YG cũng đăng poster ăn mừng chiến thắng. Ảnh: BlackPink.

Để đạt kỷ lục này, đây là MV thứ 7 của Blackpink. 6 bài hát trước đó, “BOMBAYAH”, “It’s your last”, chơi với lửa, còi, dude-du, dude-du, và giết chết tình yêu này.

“Làm thế nào mà bạn thích tôi?” “Gentleman” của PSY tụt xuống vị trí thứ 3 khi 8 giờ tối, và “Hello” của Adele tụt xuống vị trí thứ 4 sau 10 ngày. Vị trí thứ 5 trên thế giới hiện tại là 6 IX9INE “GOOBA”.

Blackpink hiện đang dẫn đầu thế giới với 100 triệu lượt xem (1 ngày 8 giờ 22 phút) và 200 triệu lượt xem (7 ngày 0 giờ 50 phút) ở cả hai tập. Một triệu, 500 triệu và thậm chí 1 tỷ đồng sẽ được 4 cô gái nhà YG “bỏ túi” trong thời gian tới.

Tại Diễn đàn ủng hộ Black Pink tại Việt Nam, Blinx thắc mắc tại sao các cô gái nhà YG lại có thành tích khủng như vậy, đây là thuyết âm mưu, vậy câu trả lời của chương trình là gì?

Về kỉ lục lượt xem của các cô gái Blackpink

Bức ảnh chế “Ai là triệu phú” về Kỷ lục gia của các cô gái Black Pink? Ảnh: Như Sin.

“Làm thế nào bạn thích nó?” Tìm kiếm lượt xem trên YouTube để đếm lượt xem khó hơn bao giờ hết, mặc dù diễn đàn đã thay đổi luật.

Xem Thêm >>  Bỗng xuất hiện loài bướm kì dị có khả năng ‘nói’ tại Cao Bằng | How-yolo