Huấn Hoa Hồng chính thức bị xử phạt sau lệnh truy nã của Công an TP. HCM | How-yolo

Huang Hong đã chính thức bị xử phạt vì xuất bản cuốn sách “Đầu tiên kiếm tiền”, nhưng không có quyết định của nhà xuất bản.

3 tháng 7 năm Huan Hua Hong đã chính thức bị xử phạt. Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội. Đặc biệt, Sở đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với Bùi Xuân Huân (tức Huấn “Bông hồng” ở Yên Bái năm 1985) vì đã xuất bản và phát hành hai cuốn sách với số tiền phạt là 17.500.000 đồng. “Đầu tiên kiếm tiền” và “bí mật kinh doanh trên mạng” nhưng chưa có quyết định xuất bản của nhà xuất bản, theo điều 10 của cơ quan có thẩm quyền về xuất bản năm 2012 và 02 hành vi bán sách khi chưa có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh theo điều 66 , quy định 78 của 02 hành vi bán sách. / 2015 / NĐ-CP về đăng ký doanh nghiệp của Chính phủ.

Bùi Xuân Huân bị xử phạt hành chính.

Bùi Xuân Huân bị xử phạt hành chính.

Trước đó, kể từ ngày 16/6/2020, Cục An ninh chính trị nội bộ (Bộ Công an) đã lệnh cho Bùi Xuân Huấn làm rõ hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến việc xuất bản, phát hành 02 cuốn sách “Đầu tiên kiếm tiền” và “Bí mật kiếm tiền Trực tuyến”.

Phòng An ninh chính trị nội bộ đã lập hồ sơ, phối hợp với Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội xử phạt hành chính đối với Bùi Xuân Huân với mức phạt trên.

Cục An ninh chính trị nội bộ cho biết sẽ tiếp tục phối hợp với Công an các đơn vị, địa phương và cơ quan nghiệp vụ để kiểm soát chặt chẽ các hành vi vi phạm pháp luật trên MXH.

Trống rỗng

Trống rỗng

Trống rỗng

Quyết định xử phạt Huấn Hoa của cơ quan chức năng

Quyết định xử phạt Huấn Hoa của cơ quan chức năng

Trước đó, ngày 20/4/2020, Bùi Xuân Huân đã đăng tải trên tài khoản Facebook cá nhân “Huân Hồ Hồng” để quảng cáo hai cuốn sách do chính anh đầu tư viết để bán với giá 799.000 đồng / bộ.

Ở trạm cảnh sát, Huang Hua đã chính thức bị xử phạt. Còn nội dung sách bị lấy cắp trên mạng xã hội, sau đó nhờ sửa một số chữ và gắn tên “Nhà xuất bản SG” lên bìa sách, đang rao bán công khai trên mạng xã hội mà không thông qua các trang web khác. Ban cho.

Bùi Xuân Huân, được biết đến với biệt danh Huân “hồng”, thường xuyên phát trực tiếp hình ảnh kiếm tiền trên Facebook, khoe tài sản và bán đồ trên mạng. Huấn luyện viên “Rose” bị đưa vào trại cai nghiện bắt buộc. Mới đây, Juan cũng đã phát hành MV “Rose”.

Xem Thêm >>  Top 6 loại mực xăm tốt nhất hiện nay | How-yolo