Hướng dẫn 5 cách dowload video từ các trang web không cho download | How-yolo

Thông thường rất ít người dùng muốn tải video từ một trang web cụ thể. Nhưng cũng có người thích tải và lưu vì nội dung hay, video thú vị… Nhưng không phải trang web nào cũng cho phép người dùng làm điều này vì họ thường ẩn link tải. Vậy nếu bạn muốn lưu những video đó thì sao? Hãy cùng tìm hiểu 5 cách tải video hàng đầu từ các trang web không dành cho thiết bị di động được đề cập trong bài viết này nhé!

Cách tải video từ IDM

IDM (Internet Download Manager) là trình quản lý tải xuống giúp bạn lưu trữ video vào máy tính hoặc máy tính xách tay của mình. đây là một trong chúng Làm thế nào để tải video từ các trang web không cho phép tải xuống? Được nhiều người dùng ưa chuộng. Không chỉ vậy, tốc độ tải video từ IDM nhanh hơn nhiều so với các phương pháp khác.

IDM là phần mềm tải video, ứng dụng có bản quyền. Đối với những người chỉ muốn sử dụng trong thời gian ngắn, bạn có thể tải xuống phiên bản IDM miễn phí trong 30 ngày. Còn những ai muốn sử dụng thường xuyên thì cần mua bản quyền sử dụng dịch vụ dài hạn.

Bước 1Tải xuống và cài đặt phần mềm tải video Internet Download Manager tại https://www.internetdownloadmanager.com/.

Bước 2: Sau khi được cài đặt trên máy tính của bạn, bạn chỉ cần tích hợp nó vào Chrome hoặc các trình duyệt có liên quan. IDM này hỗ trợ khả năng tải xuống để giữ kết nối, ngay cả khi mạng bị ngắt kết nối hoặc mất. Tiếp tục cài đặt tiện ích Mô-đun tích hợp IDM cho trình duyệt Chrome tại đây.

Cách tải video từ trang web không cho phép tải hình ảnh 1

Tích hợp IDM vào trình duyệt Chrome

Bước 3: Nhấn Thêm vào Chrome > Nhiều tiện ích hơn Và đợi tiện ích cài đặt xong.

Bước 4: Tiếp theo, để có thể Tải xuống video từ các trang web không cho phép tải xuống Sau đó vào trang web đó. Sau khi bạn nhìn thấy một thanh ngang chứa liên kết tải xuống từ IDM. Bạn chỉ cần nhấp vào Tải video này Và chọn vị trí lưu trữ để tải video về máy tính của bạn.

Cách tải video từ trang web không cho phép tải hình ảnh 2

Tải lên liên kết từ IDM

Cuối cùng, bạn chỉ cần đợi video tải về máy là xong. Thật nhanh chóng và tiện lợi phải không!

Cách tải video từ các trang web không cho phép bạn tải xuống hình ảnh 3

Chờ video tải xuống máy tính của bạn

Cách tải video bằng Cốc Cốc

Ngày nay, hầu hết các trình duyệt đều có công cụ tích hợp để tìm liên kết tải xuống video. Trong đó, Kok Kok là trình duyệt web phổ biến được nhiều người dùng lựa chọn. Đây là các bước đơn giản dành cho bạn Tải xuống video từ các trang web chặn tải xuống.

Bước 1Truy cập vào địa chỉ trang web mà bạn muốn tải video bằng trình duyệt Cốc Cốc.

Cách tải video từ trang web không cho phép tải hình ảnh 4

Có thể tải Cốc Cốc bằng cách truy cập trình duyệt

Bước 2: Chọn chất lượng bạn muốn và nhấn hạ gục.

Cách tải video từ trang web không cho phép tải hình ảnh 5

Chọn chất lượng và nhấn tải xuống

Việc còn lại chỉ là đợi video tải về máy.

Như vậy chỉ với 2 bước đơn giản là bạn đã có thể nhanh chóng tải video từ các trang web chặn tải. Coca-Cola được người dùng tại Việt Nam rất ưa chuộng và tốc độ tải của trình duyệt này cũng rất nhanh. Vì vậy, bạn không cần phải mất nhiều thời gian và công sức để tải video yêu thích về máy.

Cách tải xuống video bằng tiện ích mở rộng của Chrome

Chrome là một trong những trình duyệt được sử dụng nhiều nhất trên thế giới hiện nay. Chính vì vậy mà gã khổng lồ này đã tích hợp hàng loạt tiện ích vào một công cụ tìm kiếm. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng trong Google Store. trong đó, Cách tải video từ các trang web không cho phép tải xuống Điều này được kết hợp với nhiều công cụ.

Bước 1Bạn có thể tìm và thêm các tiện ích như Flash Video Downloader, Getfbd, Streaming Video Downloader, v.v. trên Chrome. Ví dụ: tôi sử dụng Flash Video Downloader. Nhấn Thêm vào Chrome> Thêm tiện ích mở rộng Và đợi cho đến khi tiện ích được tích hợp.

Cách tải video không cho phép bạn tải hình ảnh

Cài đặt tiện ích mở rộng cho Chrome

Sau khi được tích hợp vào trình duyệt của bạn, hãy mở trang web bạn cần tải video lên. Các liên kết video được hiển thị ở góc phải màn hình để người dùng dễ dàng lựa chọn.

Cách tải video từ trang web không cho phép tải ảnh 7

Liên kết video được hiển thị để tải xuống

Do đó, người dùng không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào trên thiết bị của mình để tải video. Đây là một bước đi thông minh của gã khổng lồ Google giúp họ chiếm được cảm tình của nhiều người dùng hơn.

Cách tải video bằng nguồn trực quan

Hầu như ai cũng biết đến dân công nghệ thông tin Làm thế nào để tải video từ các trang web không cho phép tải xuống?. Đây là một cách rất phù hợp, đặc biệt nếu bạn muốn có thể sử dụng video Facebook mà không cần tải xuống.

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím trên trang chứa video bạn muốn tải xuống Ctrl + U. Các tab Xem nguồn Hiển thị các liên kết video có liên quan.

Cách tải video không cho phép bạn tải hình ảnh

Nguồn xem hiển thị các liên kết video có liên quan

Bước 2: Sau đó nhấp vào Ctrl + A Và sao chép và sau đó truy cập https://www.getfvid.com/private-downloader để lấy mã nguồn của trang đầy đủ. Bấm vào đây Ctrl + VẼ Đặt mã nguồn vào hộp văn bản và nhấp vào hạ gục.

Cách tải video từ trang web không cho phép tải hình ảnh 9

Bấm Download để lấy link download

Trước đây, hầu hết các trang web sẽ để video ở nguồn. Chỉ có bạn Ctrl + U Sau đó, tìm văn bản nó chứa .jsond Nó là để được. Tuy nhiên, hầu hết các tệp jsond ngày nay đều bị ẩn, bạn không thể Ctrl + F Sự hiện diện. Do đó, một số công cụ như Getfvid ra đời để giải mã và lấy link video.

Cách tải video xuống bằng F12

F12 cũng là một Làm thế nào để tải video từ các trang web không cho phép tải xuống? Từ mã nguồn của trang. Trên thực tế, một số trang web hiện nay đã ẩn mã nguồn của họ bằng các thuật toán mã hóa. Vì vậy, chỉ một vài trang có thể nhấn phím F12 và nhận liên kết đích của video. Vui lòng thử các bước bên dưới:

Bước 1Truy cập trang web bạn muốn tải xuống video và. Nhấn nút F12 trên bàn phím.

Cách tải video từ trang web không cho phép tải hình ảnh

Nhấn F12 để xem mã nguồn của trang

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng mũi tên trong cửa sổ F12, sau đó chọn khung video bạn muốn tải xuống. Mã nguồn trang tương ứng được hiển thị ngay bên dưới.

Cách tải video từ trang web không cho phép tải ảnh 11

Sử dụng mũi tên ở bên phải màn hình để chuyển đến mục

Bước 3: Liên kết video sẽ xuất hiện sau từ SRC, nhiệm vụ của bạn là đánh dấu và sao chép chúng. Sau đó, dán nó vào một tab trống và video sẽ tự động tải xuống thiết bị của bạn.

Cách tải video từ trang web không cho phép tải ảnh 12

Để tải xuống video, hãy sao chép liên kết sau src và dán nó vào một tab khác

Cách này rất dễ nhưng không phải trang web nào cũng cho phép lộ liên kết. Điều này chỉ có thể thực hiện được với những trang web cũ, giao diện không bắt mắt, v.v. Vì vậy các phương pháp như IDM, Cốc Cốc hay Chrome Extension vẫn được nhiều người dùng ưu tiên lựa chọn.


Dưới đây là 5 cách dễ dàng và hiệu quả nhất để tải video từ các trang web không cho phép tải xuống mà bạn có thể thử. Nhờ các tính năng mới của trình duyệt hoặc các công cụ của bên thứ ba, việc tải xuống video giờ đây trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Hãy chọn cách mà bạn cảm thấy phù hợp nhất với máy tính của mình!

Xem Thêm >>  Cửa hàng tạp hóa gần đây bán đầy đủ nhu yếu phẩm | How-yolo