Hướng dẫn cách build Kujou Sara Genshin Impact chi tiết cho người mới | How-yolo

Koju Sara là một thành viên quan trọng của Hội Tenryō, trung thành mãnh liệt với gia tộc của mình và Raiden Shogun. Trong bài viết này, mời các bạn cùng Kanhara tìm hiểu cách xây dựng Kuju Sara trong Genshin Impact. Mình cũng giới thiệu với mọi người cách nâng cao kỹ năng, cách chọn vũ khí và bảo vật phù hợp cho Sara ở vị trí hỗ trợ.

Về Kuju Sara

Cấp độ: Giấy phép

Số sao: 4✮

Nguyên tố: Sét

Vũ khí: Cung

Vai trò: Hỗ trợ

Kuju Sara là thủ lĩnh của Hội Tenryō, một người phụ nữ mạnh mẽ và kiên định trong hành động của mình. Cô rất trung thành với Raiden Shogun, sẵn sàng thực hiện bất kỳ mệnh lệnh nào mà Thần Sấm yêu cầu. Sự bất tử theo đuổi Shogun là lý do Sarah sẵn sàng chiến đấu.

Giới thiệu bộ kỹ năng của Kuju Sara

khả năng hoạt động

Kujou Sara Genshin Impact Cách xây dựng Hướng dẫn Hình 1

Tấn công Chuẩn – Tengu. Người bắn cung

Tấn công tiêu chuẩn: Bắn tối đa 5 mũi tên liên tiếp vào kẻ thù.

Trọng lượng:

Mục tiêu chính xác hơn, thiệt hại nhiều hơn. Khi nhắm mục tiêu, tia sét tích tụ trên đầu của mũi tên. Đánh kẻ địch khi bị tấn công bằng tia sét sẽ gây sát thương nguyên tố sét.

Khi ở chế độ “Crow Feather Cover”, mũi tên sẽ “Crow Feather” khi nhắm trúng đích tối đa.

Câu trả lời tấn công:

Bắn nhanh các mũi tên xuống đất, ném xuống đất và gây nhiều sát thương khác nhau khi chạm đất.
Kujou Sara Genshin Impact Cách xây dựng Hướng dẫn Hình 2

Kỹ năng nguyên tố: Bão sét Tengu

Di chuyển nhanh chóng trở lại với tốc độ Tengu và cố gắng bảo vệ Crow Feathers.

Với hiệu ứng của “Quạ che” trong 18 giây, khi Kujou thu thập các mũi tên để bắn Sara, nó sẽ ăn “Quạ”, và để lại chúng tại nơi mà “Quạ” đã bị bắn trúng.

“Crow’s Feather” kích hoạt Tengu Juurai sau một thời gian ngắn – Phục kích, gây sát thương nguyên tố sét lên kẻ địch trong phạm vi và tăng tỷ lệ tấn công đối với các nhân vật trong phạm vi dựa trên phiên bản sức mạnh tấn công cơ bản của Kujou Sara.

Đòn tấn công thưởng của các loại Tengu Juurai không cộng dồn, thời gian và hiệu ứng của nó được tính dựa trên kết quả cuối cùng.

Danh sách tác động của Kujou Sara Genshin Hình 3 Hướng dẫn xây dựngKhả năng tức giận: Bí mật – Koukou Sendou

Thi triển Tengu Juurai – Vajra Ring tại vị trí mục tiêu, gây sát thương tầm xa nguyên tố sét. Sau đó, Tengu Juurai – Vajra Ring lan rộng ra 4 làn đường thành Tengu Juurai – Thunder Gathering, gây sát thương phạm vi yếu tố sét.

Thu thập Tengu Juurai – Vajra Ring và Tengu Juurai – Thunder khiến nhân vật trong phạm vi nhận được hiệu ứng tăng tấn công giống như Tengu Lightning Elemental Skill.

Đòn tấn công thưởng của các loại Tengu Juurai không cộng dồn, thời gian và hiệu ứng của nó được tính dựa trên kết quả cuối cùng.

kỹ năng thụ động

Kujou Sara Genshin Impact Cách xây dựng Hướng dẫn Hình 4

Trái tim sắt đá

Khi ở trạng thái “Quạ che” của Tengu Lightning, thời gian nhắm mục tiêu giảm 60%.

Kujou Sara Genshin Impact Cách xây dựng Hướng dẫn Hình 5

Vua của các nghi lễ

Sau khi Tengu Juurai – Phục kích trúng kẻ địch, tùy thuộc vào ảnh hưởng của tải nguyên tố của Kuju Sara, mỗi nhân vật sẽ phục hồi 100% 1.2 Năng lượng nguyên tố của toàn đội cho tất cả nhân vật. Hiệu ứng này áp dụng 3s một lần.

Kujou Sara Genshin Impact Cách xây dựng Hướng dẫn Hình 6

Trong Nhiệm vụ Thám hiểm Inazuma, chi phí giảm 25%.

Hướng dẫn chi tiết cách xây dựng Kujou Sara Genshin Impact

Có khả năng

Kuju Sara sẽ là nhân vật hỗ trợ đắc lực cho Raiden Shogun khi có khả năng tăng sát thương. Ngoài ra, kĩ năng cuồng nộ của Sarah gây ra một lượng sát thương lớn.

Trình tự nâng cao kỹ năng; Khả năng nguyên tố > Khả năng thịnh nộ> Đòn đánh thường.

Vũ khí

Họ thích một số vũ khí Đôi cánh bầu trời, hơi thở bất tận, những mũi tên hy sinh Tất cả đều là sự lựa chọn phù hợp cho Kuju Sara. Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng Kỹ năng thịnh nộ thường xuyên, bạn có thể chọn một số vũ khí có Hiệu ứng nạp nguyên tố phụ.

Kujou Sara Genshin Impact Cách xây dựng danh sách hướng dẫn Hình 9

Wings of Heaven (5 ★)

Điều kiện phụ: Tỷ lệ tấn công

Sát thương vật lý tăng 20%; Khi bắn trúng kẻ địch, nó có 60% cơ hội gây 125% sát thương vật lý trong một khu vực nhỏ, xảy ra sau mỗi 4 giây.

Kujou Sara Genshin Impact Cách xây dựng Hướng dẫn Hình 10

Khóc bất tận (5 ★)

Số liệu thống kê phụ: Hiệu quả tải nguyên tố

Elemental Master tăng 60 điểm. Khi kỹ năng Nguyên tố hoặc kỹ năng Cuồng nộ của nhân vật trúng kẻ thù, nhân vật sẽ nhận được 1 Bùa Trí nhớ, kích hoạt một lần sau mỗi 0,2 giờ và có thể được kích hoạt khi nhân vật không tham chiến. Khi có đủ 4 bùa nhớ, tất cả các bùa sẽ biến mất, khiến tất cả nhân vật nhận hiệu ứng “Thiên niên kỷ – Bài ca ly biệt”: Tinh thông nguyên tố tăng 100 điểm, tấn công tăng 20% ​​trong 12 giây. Trong vòng 20 giây sau khi kích hoạt, bộ nhớ không thể chấp nhận được nữa. Trong khi các hiệu ứng “Millennium Anthem” đang hoạt động, các hiệu ứng tương tự khác không cộng dồn.

Kujou Sara Genshin Impact Cách xây dựng Hướng dẫn Hình 11

Cung điện Hy sinh (4 ★)

Số liệu thống kê phụ: Hiệu quả tải nguyên tố

Khi một kỹ năng thuộc tính gây sát thương, có 40% cơ hội làm mới thời gian hồi của kỹ năng đó, cứ sau 30 lượt quay một lần.

Kujou Sara Genshin Impact Cách xây dựng Hướng dẫn Hình 12

Moonlight Moon (4 ★)

Thứ cấp: Tấn công%

Tổng giới hạn năng lượng nguyên tố của tất cả các nhân vật trong nhóm tăng 0,12% sát thương của Kỹ năng Nộ của nhân vật được trang bị cho mỗi 1 điểm. Bằng cách này, sát thương của Kỹ năng Rage tăng tối đa 40%.

Di tích linh thiêng

Hiệu quả của đòn tấn công của Kuju Sara càng cao, cô ấy có thể trả lại năng lượng nguyên tố cho đồng đội của mình càng nhanh. Vì vậy, bạn có thể chọn sử dụng dấu phân cách để tăng hiệu quả tải. Lễ kỷ niệm môn phái thứ bảy cổ đại Để tăng ATK của tất cả các nhân vật trong nhóm.

Số liệu thống kê phụ được ưu tiên: Mức độ thông thạo tải nguyên tố> Tỷ lệ va chạm> Thiệt hại do va chạm.

Kujou Sara Genshin Impact Cách xây dựng Hướng dẫn Hình 8

Dấu hiệu ngăn cách

(2) Hiệu suất tải nguyên tố tăng 20%.
(4) Tăng sát thương kỹ năng Rage dựa trên 25% Mức độ thông thạo Nạp Nguyên tố. Thêm tới 75% theo cách này.

Kujou Sara Genshin Tác động Cách xây dựng Danh sách Hướng dẫn # 7

Lễ kỷ niệm môn phái thứ bảy cổ đại

(2) Sát thương kỹ năng Rage tăng 20%.
(4) Sau khi sử dụng kỹ năng Rage, đòn tấn công của nhóm được tăng 20%, kéo dài 12 giây. Hiệu ứng này không ngăn xếp.

Một dòng phù hợp với Kuju Sara

Đội hình tốt nhất của Kuju Sara nên có Lightning DPS mạnh, đặc biệt Tướng quân Raiden. Tiếp theo, chúng ta cần thêm các nhân vật phụ khác Bennett, Kazuha Để giúp hồi máu, tăng sát thương và thu thập quái vật nhanh chóng.

Kujou Sara Genshin Impact Cách xây dựng Hướng dẫn Hình 14


Như vậy qua bài viết này bạn đã có đầy đủ thông tin cần biết để xây dựng Kujou Sara trong Genshin Impact một cách hiệu quả nhất. Sự hưởng thụ.

Nguồn văn bản: https://canhrau.com/

Xem Thêm >>  Làm gì khi người yêu buồn – An ủi cũng là một nghệ thuật | How-yolo