Hướng Dẫn Cách Dùng Miếng Dán Trắng Răng Chi Tiết Nhất | How-yolo

“Răng và tóc là nguồn gốc của bạn.” Ngày càng có nhiều người muốn tẩy trắng miếng dán như một cách để cải thiện “công việc” của mình. Tuy nhiên, bạn đã biết cách sử dụng miếng dán làm trắng răng hiệu quả nhất chưa?

1. Cách sử dụng chất tẩy trắng

Cách sử dụng kem đánh răng?
(Ảnh: Internet)

Ngay cả khi họ sử dụng nó Miếng dán làm trắng răng Nó không phức tạp như khi sử dụng bột làm trắng răng hoặc các phương pháp khác Độ trắng của răng Nhưng hãy ghi nhớ những bước cơ bản này và thực hiện đúng cách.

Bước 1

Cách sử dụng kem đánh răng?
(Ảnh: Internet)

Bạn nên đánh răng thật sạch bằng kem đánh răng để loại bỏ thức ăn và mảng bám còn sót lại trên răng. Do đó, miếng dán làm trắng mới có thể tiếp cận nhiều hơn bề mặt răng và nâng cao kết quả. Sau đó, bạn có thể dùng nước muối để súc miệng.

Bước 2

Cách sử dụng kem đánh răng?
(Ảnh: Internet)

Lấy hỗn hợp làm trắng và bôi lên răng của bạn. Đảm bảo keo không dính vào nướu để tránh những tổn thương không đáng có. Nếu keo quá lâu, bạn có thể gập quá nhiều vào mặt trong của răng.

Bước 3

Cách sử dụng kem đánh răng?
(Ảnh: Internet)

Để hỗn hợp dán trên răng trong vòng 30-45 phút. Không theo cùng một cách Làm trắng răng với baking soda Hoặc giấm táo, chanh… Phần làm trắng răng sẽ cần lâu hơn để làm sạch các vết ố vàng trên răng.

Một điều lưu ý trong quá trình sử dụng miếng dán làm trắng răng là bạn không nên để nó chạm vào lưỡi để không gây kích ứng mô mềm do chất làm trắng trong miếng dán.

Bước 4

Cách sử dụng kem đánh răng?
(Ảnh: Internet)

Loại bỏ mảng bám sau đó dùng tăm mềm hoặc bông gòn, thấm nước làm ẩm miếng bông và nhẹ nhàng chà xát lên bề mặt răng. Sau đó súc miệng bằng nước ấm. Bạn lưu ý không dùng nước quá lạnh hoặc quá nóng để súc miệng, tránh làm tổn thương răng.

Nếu cơn đau vẫn còn, hãy sử dụng nó Kem đánh răng Để đánh răng lại.

2. Những điều cần lưu ý khi sử dụng để làm sạch răng

Chọn miếng dán làm trắng răng đã biết
(Ảnh: Pinterest)

Mặc dù kem đánh răng là một cách tuyệt vời để cải thiện hàm răng ố vàng và giúp bạn lấy lại hàm răng trắng sáng, nhưng có một số điều bạn cần lưu ý:

  • Chọn miếng dán làm trắng phổ biến. Miếng lót làm trắng ngày càng trở nên phổ biến. Hãy đến những nơi uy tín như siêu thị hoặc cửa hàng thuốc để mua được sản phẩm chất lượng tốt không bị làm giả. Bạn có thể chú ý đến bao bì, niêm phong sản phẩm…. Trước khi bạn quyết định mua sản phẩm.Một số thương hiệu chuyên bán sản phẩm tẩy trắng răng mà bạn có thể kể đến như: Crest 3D White Supreme FlexFit, Crest 3D White Classic Vivid, Oral-B 3D White, Viva White…

Sử dụng tần số chính xác

(Ảnh: Pinterest)
  • Tùy theo khán đài và tuyến đường mà bạn nên có tần suất sử dụng hợp lý. Tuy nhiên, bạn không nên quá lạm dụng tác dụng làm trắng của keo dán mà nên sử dụng liên tục để tránh làm mòn men răng. Sử dụng xen kẽ với các phương pháp làm trắng răng khác.

3. Các câu hỏi liên quan đến cách sử dụng chất tẩy trắng

(Ảnh: Pinterest)

Q. Làm trắng răng thực hiện như thế nào?

Miếng dán làm trắng răng được phủ một lớp gel có chứa các hoạt chất làm trắng. Những miếng này được thiết kế để phù hợp với hình dạng của răng của bạn; Đảm bảo gel tiếp xúc với răng. Điều này giúp làm trắng răng.

Q. Có thể sử dụng hai dây đeo màu trắng cùng một lúc không?

Câu trả lời là có. Nếu gạch không giúp bạn đạt được kết quả mong muốn, bạn có thể tiếp tục sử dụng lại. Lưu ý sử dụng đúng theo hướng dẫn để tránh làm tổn thương nướu.

Q. Tôi có thể sử dụng niềng răng trắng để duy trì độ trắng của mình không?

Câu trả lời là có. Nếu các biện pháp vệ sinh răng miệng thông thường không giúp duy trì độ trắng sáng như mong muốn thì có thể sử dụng các cách tẩy trắng răng thông thường.

Q. Bỏ qua một lượt trong chu trình keo có ảnh hưởng gì không?

Nếu bạn bỏ qua một vài lần sử dụng thì hiệu quả làm trắng da vẫn được đảm bảo.

Q. Có thể thay đổi bố cục của gạch không?

Câu trả lời là không. Các nhà sản xuất đã làm việc để tạo hình chiếc đĩa để phù hợp hơn với hàm trên và hàm dưới của bạn. Điều này giúp giảm thiểu nguy cơ tổn thương nướu do chất làm trắng gây ra trong quá trình sử dụng. Do đó, việc loại bỏ các mảng bám có thể khiến răng bạn trở nên trắng không đều màu hoặc làm tổn thương các vùng khác trong miệng.

(Ảnh: Pinterest)

Q. Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi gặp sự cố khi gỡ bỏ lớp keo dính sau khi sử dụng?

Miếng dán làm trắng răng được thiết kế để đảm bảo độ bám dính cao, giữ gel tốt trên răng. Nếu cảm thấy khó gỡ, bạn nên bắt đầu uốn cong từ phía sau trước. Phần còn lại sau đó có thể từ từ ra khỏi răng.

Q. Miếng dán tẩy trắng răng có kéo dài hơn thời gian quy định và cho kết quả tốt hơn không?

Thời điểm nêu trong hướng dẫn sử dụng là thời điểm tốt nhất để các hoạt chất làm trắng phát huy hết tác dụng trên răng của bạn. Nếu giữ lại lâu ngày, những chất này có thể khiến răng bạn trở nên nhạy cảm hơn, dễ bị ê buốt.

Q. Có thể sử dụng lại chất kết dính không?

Câu trả lời là không. Lượng chất làm trắng trên miếng dán chỉ đủ cho 1 lần sử dụng. Ngoài ra, việc tái chế không đảm bảo sạch sẽ.

Q. Nếu tôi ném nhãn dán vào bồn rửa sau khi tháo ra khỏi mặt sau, tôi có thể tiếp tục sử dụng nó không?

Câu trả lời là không. Nếu bị ngâm trong nước, các hoạt chất và độ bám dính của thuốc tẩy sẽ không còn đảm bảo phát huy hết tác dụng như ban đầu. Tốt hơn là sử dụng một phần mới và xử lý nó một cách cẩn thận!

Q. Niềng răng hô hàm có được không?

Câu trả lời là không. Trụ được thiết kế chỉ vùng răng cửa. Sử dụng răng giả có thể gây ra những tác dụng phụ không mong muốn đối với nướu và lưỡi.

(Ảnh: Pinterest)

Hỏi: Nếu trên răng xuất hiện những đốm trắng trong quá trình sử dụng thì sao?

Các đốm trắng là hoàn toàn bình thường và chỉ xuất hiện tạm thời. Chắc chắn chúng sẽ sớm biến mất.

Q. Có tạo thêm bọt hoặc tạo bọt khi sử dụng miếng lót không?

Để chắc chắn, đây là một phản ứng tự nhiên của răng. Bởi vì khi bất cứ thứ gì vào miệng sẽ thấy phản ứng tiết nước bọt. Đồng thời, lượng nước bọt tăng lên sẽ phản ứng với hydrogen peroxide trên thạch cao và tạo ra bọt.

Q. Điều gì sẽ xảy ra nếu nhãn dán di chuyển trong quá trình sử dụng?

Nếu mắc cài di chuyển, bạn có thể ngậm miệng và tạo lực hút để dính vào răng. Hoặc nếu mảng bám quá nhiều so với răng, nó có thể bị nâng lên và uốn cong sau răng. Điều này làm hạn chế sự di chuyển trong quá trình sử dụng.

Q. Làm thế nào để loại bỏ cặn gel trên răng sau khi sử dụng?

Lớp gel phủ trên răng sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của bạn. Tuy nhiên, nếu cảm thấy khó chịu, bạn có thể dùng khăn sạch để lau, đánh răng hoặc súc miệng.

Q. Răng có dễ bị ố vàng hơn sau khi sử dụng chất làm trắng không?

Câu trả lời là không. Miếng dán làm trắng răng giúp làm sạch các vết ố và không ảnh hưởng đến men răng. Vì vậy, nó sẽ không làm cho răng của bạn chuyển sang màu vàng nhanh chóng.

(Ảnh: Pinterest)

Q. Tôi có thể ăn hoặc uống trong khi sử dụng thuốc tẩy không?

Không ăn uống khi đang sử dụng miếng dán vì có thể ảnh hưởng đến hiệu quả làm trắng.

Q. Có thể sử dụng chất làm trắng qua đêm khi ngủ không?

Câu trả lời là không. Bạn sẽ khó kiểm soát nếu mảng trắng bị dịch chuyển trong khi ngủ. Hơn nữa, nếu bị mắc kẹt lâu ngày có thể gây ê buốt răng.

Q. Tôi có thể đánh răng trước khi sử dụng miếng dán trắng răng không?

Điều quan trọng là phải làm sạch răng trước khi sử dụng các chất làm trắng. Tuy nhiên, hãy đợi một lúc sau khi đánh răng rồi mới sử dụng miếng dán để tránh gây kích ứng nướu.

Q. Tôi có thể đánh răng ngay sau khi sử dụng miếng dán trắng răng không?

Bạn có thể đánh răng để loại bỏ gel còn sót lại trên răng. Tuy nhiên, bạn nên đánh răng cẩn thận.

Q. Có thể sử dụng miếng dán làm trắng sau khi tẩy trắng răng chuyên nghiệp không?

Bạn nên đợi một vài ngày cho đến khi răng khỏe mạnh trở lại trước khi sử dụng miếng dán. Bạn nên tham khảo ý kiến ​​của nha sĩ để được tư vấn.

(Ảnh: Pinterest)

Q. Có thể dùng kem đánh răng với niềng răng trắng không?

Câu trả lời là có. Để nâng cao hiệu quả, bạn nên sử dụng kem đánh răng song song với bột trét.

Q. Có thể súc miệng sau khi làm trắng miếng dán không?

Nếu bạn muốn, bạn có thể sử dụng miệng hoàn toàn sau khi sử dụng miếng dán trắng răng.

Q. Tôi có nên sử dụng miếng dán làm trắng răng hết hạn không?

Không nên sử dụng miếng dán trắng răng đã hết hạn sử dụng vì hiệu quả làm trắng răng bị giảm đi.

Q. Tôi nên làm gì nếu tôi không thấy kết quả sau khi sử dụng miếng dán làm trắng răng?

Nếu sử dụng miếng dán tẩy trắng răng đúng cách mà vẫn không đạt được kết quả như mong muốn, bạn có thể sử dụng hai liệu trình một lúc và sử dụng thêm nhiều loại kem đánh răng làm trắng cùng một lúc.

Q. Tôi có thể hút thuốc khi sử dụng miếng dán làm trắng răng không?

Bạn không nên hút thuốc khi đang đeo thuốc tẩy. Điều này không chỉ làm bong lớp thạch cao mà còn làm giảm tác dụng của quá trình tẩy khói rất nhiều.

Q. Thuốc tẩy có thể tẩy vết ố do thuốc lá gây ra không?

Việc sửa chữa vẫn có thể loại bỏ những vết bẩn này, nhưng sẽ mất nhiều thời gian hơn bình thường. Đồng thời, nếu bạn sử dụng miếng dán mà vẫn tiếp tục hút thuốc sẽ khiến răng bạn nhanh chóng bị ố vàng.

Q. Có thể sử dụng máy sấy thuốc tẩy ngoài trời nắng không?

Bạn có thể sử dụng thuốc làm trắng răng ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, không nên đặt thạch cao ở nơi có ánh nắng trực tiếp hoặc nhiệt độ cao.

Q. Thuốc tẩy trắng răng có thể được sử dụng để loại bỏ lông, vết ố và móng tay không?

Tẩy trắng răng chỉ nhằm mục đích làm trắng răng tự nhiên.

Q. Có thể sử dụng thuốc tẩy cho trẻ em không?

Thuốc đánh răng chưa được nghiên cứu ở trẻ em dưới 12 tuổi. Vì vậy, nó không nên được sử dụng ở nhóm tuổi này.

(Ảnh: Pinterest)

Q. Có thể cắt dải đã tẩy trắng thành miếng nhỏ để sử dụng không?

Kem đánh răng này không được khuyến khích để làm trắng. Điều này làm giảm nguy cơ dính vào răng và nguy cơ nuốt phải.

Q. Có thể thêm peroxide hoạt tính vào thạch cao để cải thiện hiệu quả làm trắng không?

Câu trả lời là không. Mỗi miếng dán đã được thử nghiệm để biết liều lượng thích hợp. Nếu thêm vào, nó có thể gây ra tác dụng phụ là ê buốt hoặc ngăn không cho mặt dán dính vào bề mặt răng.

Q Nên làm gì nếu da bị kích ứng trong khi bôi gel?

Nếu gel tiếp xúc lâu với da có thể gây ra các đốm trắng nhỏ trên da. Những nốt mụn này vô hại và sẽ tự biến mất. Tuy nhiên, bạn nên rửa sạch gel nếu dính trên da để tránh gây kích ứng không đáng có.

Hy vọng những chia sẻ của Dep365 sẽ giúp bạn cách sử dụng kem đánh răng tốt nhất. Đừng quên theo dõi Đẹp365 và cập nhật ngay những thông tin hữu ích, xu hướng làm đẹp mới.

Xem Thêm >>  Cấy que tránh thai - tưởng không đau, hóa ra vẫn đau không tưởng | How-yolo