Hướng dẫn cách tra cứu cấp độ dịch trước khi về quê ăn Tết | How-yolo

Hiện nay, các bang và thành phố đều đang ban hành các quy tắc để kiểm soát dịch bệnh dịp Tết Nguyên đán, nhưng vẫn chưa có sự đồng thuận.

Họ dựa trên các ổ dịch cục bộ ở cấp thành phố và cấp phường để có các ổ dịch liên quan.

Có nhiều khu vực người dân Vùng Đỏ, Vùng da cam đã được tiêm vắc xin CV-19 nhưng khi về nước vẫn phải kiểm tra lại.

Hôm nay Bộ Y tế có văn bản gửi các nhà nước yêu cầu không phân biệt đối xử với những người về quê ăn Tết, nhưng như 5K, tự theo dõi, có triệu chứng bất thường thì lấy ngay, người dân còn chờ điều chỉnh phương án để kiểm soát. dịch bệnh địa phương.
Để biết những nơi có nguy cơ xảy ra, bạn có thể truy cập vào bản đồ Covidy-19 https://capdodich.yte.gov.vn/map. Trang web này được vận hành bởi Cục Công nghệ thông tin (Bộ Y tế).

Hướng dẫn cách xem bản dịch trước khi về quê ăn tết Tate

Tại đây, mọi người tìm kiếm vị trí của bạn và làm việc bằng cách chọn vị trí đó từ danh sách ở đầu màn hình. Tiếp theo, chọn cấp chính quyền quận / huyện / thành phố và theo dõi thông tin chi tiết trên bảng thống kê dịch tễ của từng đô thị bên trái.

Phó Giáo sư-Tiến sĩ. Các khu vực cần đánh giá nguy cơ tối thiểu ở cấp thành phố và phường để ngăn chặn sự bùng phát.

Có liên quan. Bên cạnh đó, việc vận động, hướng dẫn về môi trường để “làm khó” người dân về quê trong dịp Tết Nguyên đán đã tạo ra một số tiêu cực và gây bức xúc trong dư luận.

Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo người dân cần tuân thủ nghiêm ngặt các lời khuyên về phòng chống đại dịch.

“Việc đi lại thường xuyên có thể làm ô nhiễm không chỉ những người sống trong một khu vực mà còn những người ở các khu vực khác.

Các chuyên gia khuyến cáo mọi người nên ưu tiên theo thứ tự khi di chuyển ở Tate: ô tô cá nhân (ô tô, xe máy), máy bay, tàu hỏa và ô tô khách.

Xem Thêm >>  Bình Gold tung bản rap diss Corona nhưng sao dân tình lại bảo 'cà khịa' ViruSs | How-yolo