Hướng dẫn cài đặt Gpedit.msc trong Windows 10 Home | How-yolo

Phiên bản Windows 10 Home không khả dụng gpedit.msc Còn được biết là Trình chỉnh sửa chính sách nhóm cục bộ. Vì vậy, nếu bạn đi vào gpedit.msc Vào hộp thoại Chạy Hoặc thanh tìm kiếm hiển thị lỗi.

Mặc dù bạn có thể đặt các chức năng có trong Trình chỉnh sửa chính sách nhóm Rõ ràng Sổ đăng ký WindowsNhưng nó có thể rất khó và tốn thời gian để học. Thay vào đó, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt gpedit.msc trên các thiết bị của bạn sử dụng hệ điều hành Windows 10 Home.

Gpedit.msc hoặc Local Group Policy Editor là gì?

Local Group Policy Editor (gpedit.msc) Nó thường là Trình quản lý chỉnh sửa của Windows để tùy chỉnh cài đặt hệ thống cho những người dùng khác nhau.

GPedit.msc là một lệnh được sử dụng để mở một bảng điều khiển quản lý các chính sách riêng lẻ trên các nhóm chính sách khác.

Cách cài đặt gpedit.msc trên Windows 10 Hình 1

Nếu bạn không thể đăng nhập Trình chỉnh sửa chính sách nhóm cục bộ Nếu bạn có Windows 10 hoặc lỗi gpedit.msc không tìm thấy. (không tìm thấy gpedit.msc), khi đó bạn cần xác minh lại phiên bản hệ điều hành của mình.

Dưới đây là một số cách cài đặt Group Policy Editor (gpedit.msc) trên Windows 10 Home. Bạn cũng có thể đăng ký cho Windows 7 và Windows 8.

Cách cài đặt gpedit.msc trong Windows 10 Home bằng tập lệnh PowerShell

Bước 1Tải xuống trình cài đặt gpedit.msc từ liên kết bên dưới.

Tải xuống Script PowerShell ngay bây giờ để cài đặt gpedit.msc

Đây là một tập lệnh PowerShell đơn giản giúp bạn cài đặt tính năng chính sách nhóm ẩn trong Windows 10 Home Edition.

Bước 2: Nhấp chuột phải vào tệp gpedit-allowbler.bat Và chọn Chạy với tư cách quản trị viên.

Cách cài đặt gpedit.msc trên Windows 10 Hình 2

Bước 3: Lúc này quá trình cài đặt sẽ được thực hiện tự động. Thời gian chờ tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn. Khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy nhấn bất kỳ phím nào trên bàn phím để đóng cửa sổ Gọi món.

Cách cài đặt gpedit.msc trên Windows 10 Hình 3

Bước 4: Khởi động lại máy tính của bạn và thử khởi động lại gpedit.msc Trong hộp thoại Chạy đi thôi.

Cách cài đặt gpedit.msc trên Windows 10 Hình 4

Cài đặt gpedit.msc trên Windows 10 bằng phần mềm Policy Plus

Chính sách Plus Nó là phần mềm của bên thứ ba và được sử dụng để thay thế các thiết bị Trình chỉnh sửa chính sách nhóm cục bộ. Nó có giao diện giống như. gpedit.msc. Một trong những tính năng đánh giá cao của ứng dụng Chính sách Plus Nó là một chức năng tìm kiếm.

Bước 1: hạ gục Chính sách Plus Từ liên kết bên dưới

Download Policy Plus

Bước 2: Nhấp chuột phải vào tệp [canhrau.com]Policy-Plus.rar Chọn Giải nén tại đây và giải nén tệp. Policy-Plus.exe.

Cách cài đặt gpedit.msc trên Windows 10 Hình 8

Bước 3Đây là một ứng dụng trực tiếp sẽ mở. Chính sách Plus Bạn không cần phải cài đặt nó ngay lập tức. Bạn có thể thay đổi các thuộc tính trong này như gpedit.msc Mặc định trên Windows 10.

gpedit.msc Cách bật Trình cài đặt Gpid trong Windows 10 Home

Khi không có sẵn gpedit.msc Trên Windows 10, phần lớn là do bạn sử dụng hệ điều hành Windows 10 Home Edition Với Trình cài đặt GPS Nó sẽ giúp bạn cài đặt nó ngay lập tức gpedit.msc.

Bước 1Tải xuống Trình cài đặt GPD từ liên kết bên dưới.

Tải xuống trình cài đặt GPEdit ngay bây giờ

Đây là tập tin cài đặt khi mở ra sẽ giúp máy tính nhận diện và cài đặt Trình chỉnh sửa chính sách nhóm cục bộ. Tùy thuộc vào hệ điều hành của bạn 32-bit đẹp 64-bit Cách cài đặt sẽ khác và mình sẽ hướng dẫn bên dưới.

Windows 10 Home Edition 32-bit

Nếu bạn sử dụng hệ điều hành Windows 32-bit Sau đó, quá trình cài đặt rất đơn giản và bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Bước 1Vui lòng giải nén tệp [canhrau.com]add_gpedit_msc.rarSau đó nhấp chuột phải vào tệp setup.exe Chọn Chạy với tư cách quản trị viên Để cài đặt.

Cách cài đặt gpedit.msc trên Windows 10 Hình 5

Bước 2: Bạn chỉ cần cài đặt phím tắt sau khi cài đặt xong Windows + Giá rẻ Để mở hộp thoại Chạy Và chèn gpedit.msc Chọn được rồi Xong.

Windows 10 Home Edition 64-bit

Khi sử dụng phiên bản 64-bit Sau đó, bạn có thể cài đặt nó thường xuyên, nhưng có một số bước bổ sung có thể được sử dụng. gpedit.msc.

Bước 1: Giải nén tệp [canhrau.com]add_gpedit_msc.rarSau đó nhấp chuột phải vào tệp setup.exe Sau đó chọn Chạy với tư cách quản trị viên Để tiếp tục cài đặt. Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Cách cài đặt gpedit.msc trên Windows 10 Hình 6

Bước 2: Đi tới Thư mục C: Windows SysWOW64.

Bước 3Trong thư mục này (C: Windows SysWOW64) Bạn sẽ tìm thấy 2 thư mục Chính sách Nhóm, Người dùng Chính sách Nhóm Và 1 tệp gpedit.msc.

Bước 4: Sao chép thư mục trên và chèn vào thư mục C: Windows System32.

Cách cài đặt gpedit.msc trên Windows 10 Hình 7

Bước 5: Nhấn phím tắt Windows + Giá rẻ Để mở hộp thoại Chạy Và chèn gpedit.msc Trong hộp tìm kiếm và nhấp vào đi vào Bạn đã mở nó. Trình chỉnh sửa chính sách nhóm.


Chúng tôi hy vọng các phương pháp trên sẽ giúp bạn cài đặt và sử dụng gpedit.msc đẹp Trình chỉnh sửa chính sách nhóm cục bộ Trên máy tính của bạn.

Xem Thêm >>  Top 10 Shop Áo Thun Nam Đẹp Chất Lượng Ở TPHCM | How-yolo