Huyền Chip, cô gái từng bị “ném đá” năm nào giờ đã lọt Top 5 người có tiếng nói nhất trên LinkedIn mảng AI, chuẩn bị làm giảng viên Stanford! | How-yolo

Huen Chip (tên thật là Nguyễn T. Kanh Huen) là gương mặt khá quen thuộc với giới trẻ Việt Nam. Cô ấy là một tác giả sách nổi tiếng Lấy một chiếc túi và đi A.D. Được xuất bản vào năm 2013. Tuy nhiên, đây cũng là lý do khiến cô nàng bị dân mạng ghét bỏ nhiều. Nhiều người cho rằng khi đi du lịch ở 25 nước, cô không trung thực vì dễ dàng xin visa mà không cần visa. Sau đó, nữ tác giả đã cho xem visa nhưng nhiều độc giả vẫn không tin.

Thời gian trôi qua, tiếng ồn ào dần lắng xuống. A.D. Năm 2014, Huen Chip vào Đại học Stanford và bắt đầu một cuộc hành trình độc nhất vô nhị trên khắp đất nước.

Mới đây, 9x đời đầu trên LinkedIn đã chia sẻ với người hâm mộ cá nhân rằng cô vinh dự được chấm 5/10 ở lĩnh vực Giọng nói hay nhất – Khoa học dữ liệu và AI và Trí tuệ nhân tạo.

Mỗi năm

(Ảnh chụp màn hình)

Mỗi năm

Năm ngoái, Huen Chip được mệnh danh là một trong những người có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực phần mềm

Theo vợ anh, cô bắt đầu sử dụng Lincoln cách đây 2 năm. Cô gái Nam Định sử dụng trang web này để liên hệ với những người đánh giá khóa học mà cô đang giảng dạy tại Stanford vào tháng Giêng, Thiết kế Hệ thống Máy học.

Ngoài việc kết nối hoặc theo dõi các chuyên gia trong lĩnh vực mình quan tâm, Huyền Chip thường xuyên chia sẻ những nội dung hữu ích trên LinkedIn như quy trình tuyển dụng trong ngành phần mềm và quy trình ứng dụng AI.

Xem Thêm >>  Địch Lệ Nhiệt Ba và dàn sao của Running Man Trung Quốc giờ ra sao? | How-yolo

Mỗi năm

Huen Chip tốt nghiệp Đại học Stanford và hiện đang giảng dạy một khóa học thiết kế hệ thống máy học ở đó.

Huen Chip từng làm việc cho các công ty công nghệ nổi tiếng như Netflix và NVD. Tuy nhiên, tháng 12 năm ngoái, nó đã tham gia ra mắt 9x. Snorkel AI.

Học máy là một lĩnh vực của trí tuệ nhân tạo liên quan đến việc nghiên cứu và xây dựng các kỹ thuật cho phép các hệ thống “học” từ dữ liệu để giải quyết các vấn đề cụ thể.