Cách Thêm Idm Vào Chrome, Cài Idm Cho Chrome, Download By Internet Download Manager

Internet Download Manager là một ứng dụng quản lý tải xuống tốt nhất có sẵn cho Windows PC. Chính tôi cũng không biết có bất kỳ một ứng dụng nào có thể hỗ trợ tải xuống nhanh như IDM. Khi bạn cài đặt IDM vào trong máy tính của mình, thông thường thì nó sẽ tự động cài đặt tiện ích mở rộng IDM cho trình duyệt web mặc định của bạn, ví dụ như Google Chrome. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà bạn không thể tìm thấy tiện ích IDM trong trang tiện ích của Chrome, bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn bên dưới để thêm IDM vào Chrome nhé.

Đang xem: Cách thêm idm vào chrome, cài idm cho chrome

Một số bạn nghĩ rằng liệu tôi có thể vào cửa hàng Google Chrome và tải xuống tiện ích mở rộng IDM từ đó hay không? Đối với những bạn có suy nghĩ này trong đầu, câu trả lời của tôi là: Không, bạn không thể làm như vậy được. Có thể bạn sẽ nhìn thấy một vài tiện ích có tên là IDM trong cửa hàng Chrome nếu như bạn thử tìm kiếm. Nhưng tin tôi đi, những phần mềm này đều là hàng FAKE.

Vì thế, mong rằng bạn sẽ không tải xuống tiện ích IDM nào từ trang web cửa hàng Chrome hay bất cứ trang web nào có nội dung tương tự. Lý do là bởi vì bạn đã có tiện ích mở rộng IDM trên PC và bạn không cần tải nó xuống nữa. Hãy bắt đầu đọc những hướng dẫn bên dưới.

Internet Download Manager là gì?

Internet Download Manager (gọi tắt là IDM) là công cụ hỗ trợ tăng tốc độ tải bình thường lên tới 5 lần, chúng ta có thể phục hồi hoặc đặt lịch trong khi download. Tự động xử lý lỗi khi xảy ra các sự cố như tiếp tục tiến trình tải khi khởi động lại máy, mất kết nối mạng, mạng chập chờn, máy tự động tắt hoặc các sự cố ảnh hưởng tới quá trình tải. Giao diện sử dụng gần gũi, dễ sử dụng.

Đặc biệt, IDM còn trang bị tính năng Smart Download Logic Accelerator – Hỗ trợ chia nhỏ File thành nhiều phần để làm quá trình download nhanh hơn. Không như các ứng dụng hỗ trợ tăng tốc độ tải khác, IDM tự động chia nhỏ dữ liệu tải linh hoạt trong quá trình tải đảm bảo không làm gián đoạn kết nối mạng của máy tính và đem lại một hiệu suất tuyệt vời.

Hiện nay IDM hỗ trợ các trình duyệt web Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Microsoft Edge… và nhiều trình duyệt web phổ biến khác. Bạn có thể kéo, thả file, hoặc sử dụng Internet Download Manager để Download. IDM có thể giúp bạn điều chỉnh thời gian, chọn lựa File mà bạn muốn tải, sau đó tự động tắt máy tính khi tất cả File đã được tải về thành công.

Xem thêm: Giải Mã Ảo Thuật Cắt Đôi Người Kinh Dị Của Criss Angel, Giải Mã Ảo Thuật Cắt Đôi Người Làm 2 Khúc

Có thể bạn quan tâm:

Cách thêm IDM vào Chrome trên Windows 10/7

Đây là bài hướng dẫn tích hợp IDM vào Chrome bằng hình ảnh mà bạn có thể làm theo rất dễ dàng. Tôi đã cố gắng sử dụng nhiều ảnh chụp màn hình nhất có thể. Sau khi đọc xong bài viết này, xin vui lòng gửi bình luận với những suy nghĩ của bạn về bài viết của chúng tôi nhé.

Bước 1: Bạn truy cập thư mục cài đặt của IDM theo đường dẫn mặc định:

Windows 64 bit: C:Program Files (x86)Internet Download ManagerWindows 32-bit: C:Program FilesInternet Download Manager

Tìm File có tên là IDMGCExt.crx, sau đó hãy copy file này sang màn hình Desktop, và đổi định dạng thành IDMGCExt.zip.

Lưu ý: Nếu bạn chỉ thấy file IDMGCExt mà không có định dạng là .crx phía sau hoặc không biết cách thay đổi định dạng thành .zip thì hãy tham khảo bài viết Hướng dẫn cách hiển thị và đổi đuôi file trên Windows

*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 3: Bây giờ hãy cài đặt tiện ích mở rộng IDM mới nhất theo các bước tôi đã chia sẻ ở trên.

Bước 4: Sau khi cài đặt hoàn tất, vấn đề này sẽ được khắc phục.

Nếu không có tiện ích IDM, bạn cần phải sao chép thủ công liên kết tải xuống và dán nó vào IDM để có thể download nó xuống. Tiện ích mở rộng IDM trên Chrome sẽ giải quyết vấn đề này và giúp cho trải nghiệm tải xuống của bạn trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều.

Xem thêm: Khắc Phục 99% Lỗi Idm Không Bắt Link Video, Khắc Phục Lỗi Idm Không Bắt Link Tải

Đó là lý do vì sao tôi rất thích tiện ích mở rộng này, tôi sẽ thêm nó vào danh sách các tiện ích mở rộng tốt nhất trên Google Chrome của mình và hi vọng bạn cũng thế. Dù sao, cũng cám ơn các bạn đã đọc bài viết này và chúc một ngày tốt lành.