Hướng Dẫn Kích Hoạt Idm Full Toolkit Tool Active Idm Mọi Phiên Bản 2018

Thông thường để sử dụng IDM bạn phải mua bản quyền hoặc sử dụng các tool reset trial hay các tool kích hoạt nhưng các tool đó thường chứa các virus gián điệp và mỗi lần có bản update mới từ trang chủ bạn lại phải đi tìm lại phần mềm kích hoạt mới nhưng hôm nay TIMT sẽ giới thiệu cho các bạn một Tool kích hoạt bản quyền IDM vĩnh viễn và có thể update thoải mái mỗi khi có bản cập nhật mới mà không lo báo khóa kích hoạt giả

*

Giới Thiệu

IDM là gì ?

Internet Download Manager hay IDM là một công cụ hỗ trợ tải xuống và quản lý các file tải xuống từ Internet. Đây là một trong số những phần mềm download nổi tiếng và được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới bởi có nhiều ưu điểm như:

Tương thích với nhiều trình duyệt khác nhau: Mozilla Firefox, Google Chrome, Internet Explorer… Tốc độ download tệp tin nhanh gấp 5 lần phương pháp tải thông thường. Tự động tìm liên kết, tập tin có thể tải xuống. Có thể khôi phục file tải bị gián đoạn. Tự động quét virus giúp nâng cao bảo mật, hạn chế rủi ro trong quá trình tải xuống tệp tin. Kéo – thả liên kết vào trình quản lý để download vô cùng dễ dàng. Có thể chọn lọc tải từng phần của 1 trang web hoặc toàn bộ trang web. Lên kế hoạch tải xuống nhanh chóng, dễ dàng. Hỗ trợ nhiều loại máy chủ proxy như: Microsoft ISA, và FTP.

Đang xem: Idm full toolkit tool active idm mọi phiên bản 2018

Xem thêm: Mẫu Trần Thạch Cao Phòng Ngủ Con Trai Và Bé Gái, Mẫu Trần Thạch Cao Phòng Ngủ Trẻ Em Đẹp

Tải nhiều file một lúc mà không gây ảnh hưởng đến trải nghiệm khác. Hỗ trợ đa ngôn ngữ. Chương trình cài đặt dễ dàng nhanh chóng. Giao diện thân thiện, đơn giản và có thể tùy biến theo nhu cầu của người dùng. Chức năng cập nhật nhanh giúp bạn kiểm tra các phiên bản của IDM và cập nhật mỗi tuần một lần. Có khả năng giới hạn tải xuống.

IDM.Full.Activate.By.ITCuongDang_v2.0 là gì ?

Đây là một công cụ kích Hoạt IDM Bản Quyền Vĩnh Viễn do người Việt Nam làm ra có khả năng update IDM lên phiên bản mới mỗi khi có bản cập nhật mới mà không lo mất bản quyền

Link Download IDM.Full.Activate.By.ITCuongDang_v2.0

Hướng Dẫn Kích Hoạt IDM Bản Quyền Vĩnh Viễn v2.0

Bắt đầu cài đặt

Hiện tool chỉ có thể kích hoạt IDM 6.38 build 18 nhưng sau khi cài bản này bạn có thể kích hoạt và update lên các bản cao hơn thoải mái (hiện bản IDM 6.38 build 18 là phiên bản mới nhất), file dùng cho windows 64 bit. File cài đặt IDM và file kích hoạt mình đã nén lại chung một thư mục

Bước 1: 

Xem thêm: Nghe Nhạc Online Nơi Tình Yêu Kết Thúc Bùi Anh Tuấn Mp3, Nơi Tình Yêu Kết Thúc Bùi Anh Tuấn

Tiến hành cài đặt IDM như Bình thường (nếu trong máy đã cài rồi mà không đúng bản IDM 6.18 build 18 thì phải gỡ ra và cài bản IDM có sẵn trong file tải về từ TIMT)

Bước 2:

Chạy file Active IDM với quyền Admin

*

Bước 3:

chờ vài giây để nó hiện cái bản như hình dưới đây rồi nhấn Extract

*

Đợi vài giây

Bước 4:

Bật IDM lên và kiểm tra

*

Lời Kết

Vì tool được share công khai nên có thể sẽ bị IDM fix. Dù bạn đã update lên phiên bản mới rồi và dùng bình thường thì vẫn có thể bị nhã kích hoạt nhưng bản yên tâm, sau mỗi lần bị IDM fix mình vẫn sẽ ra các bản update mới để kích hoạt bản mới nên có bị báo số đăng kí giả bản cứ lên TIMT tải lại tool mới về (link tool sẽ được tự động update tại bài viết này)

Chúc các bạn thành công