Jang Gyeol Ul đau khổ vì bạo lực gia đình | How-yolo

Danh sách phát bệnh viện 2 – Tập 10 của bộ phim kể về 5 nhân vật chính trong một mối quan hệ lãng mạn. Tập hôm nay có 4 trong số những tình tiết được yêu thích nhất liên quan đến ràng buộc tình cảm Geoul Ul – Jong Won, Ic Tsehai – Jun Wan, Seouc Heung – Min Ha và Nhân vật bí ẩn. Để qua nội dung chính, chúng ta hãy làm theo hướng dẫn.

>> Xem thêm: 4 chi tiết chính Căn hộ áp mái 3 thu hút trở lên

Trước hết, phần đầu tiên của bộ phim mở ra trong tập 10 là những cảnh mà Jang Geoel miêu tả về hoàn cảnh gia đình phức tạp. Lý do cô ấy không phải lúc nào cũng muốn chia sẻ những vấn đề của mình với bạn trai là vì Gool Ull từng bị bạo hành gia đình thời thơ ấu. Nỗi sợ hãi tội lỗi đã khiến Gyeol Ul sống khép kín và tự trách bản thân.

Mẹ của Geoul không bị hại, bà bị chồng bạo hành và vụ việc buộc Gyeol Ul phải đối mặt với nỗi sợ hãi trong quá khứ. Ảnh hưởng của người cha càng làm cuộc sống của hai chị em Geoul Ul thêm xáo trộn. Vào thời điểm Jill Ul nghe thấy lời thú nhận của mẹ mình, cô ấy đã xấu hổ và sợ hãi trước Jong Won.

Sự kiên nhẫn và tình yêu của Jong Won đã cho Gyeol Ul can đảm để chia sẻ câu chuyện của mình. Cô ấy xin lỗi vì đã không tập trung quá nhiều vào tình yêu, vì cô ấy chỉ có thể đặt mẹ lên trên hết. Cách lý giải của Geoul Ul đã cứu vãn mối tình đang trên đà trở lại. Hiện tại, sự việc của cặp đôi Jong Won và Geoul Ul đã được giải quyết ổn thỏa.

>> Xem thêm: Hospital Playlist 2 Part 9 ፡ Jun Wan lo lắng – Ik Sun giải quyết cảm xúc

Tập ngày hôm nay cuối cùng đã cho cặp đôi Ik Sun – Jun Wan chính thức thảo luận sau một số bất đồng. Ik Sun là người đầu tiên thừa nhận tội lỗi của mình và cô ấy vẫn tin rằng mình có tình cảm với June nhưng nói rằng cô ấy không có kế hoạch tiếp tục mối quan hệ. Ik Sun kiểm soát cảm xúc của mình để không ảnh hưởng đến Jun Wan.

Jun Wan không hài lòng với thái độ của bạn gái cũ. Anh quyết định mình vẫn còn tình cảm với cô và mối quan hệ này không thể bị bỏ rơi. Hiện cả hai đã giải quyết được những khác biệt của họ, nhưng Ik Sun vẫn chưa thể tiếp tục. Lúc này không biết anh ta sẽ làm gì sau khi rời chức vụ.

Người mới thứ ba trong lớp hôm nay là Yang Sek Huung và Chu Min Ha. Khoa Phụ sản đã chủ động đi ăn tối riêng với Min Ha. CHÚNG TA. Đó là lời chia tay hay tình cảm đón nhận ngày nào với Min Ha vẫn còn là một ẩn số.

Sek Huung dự định đến Hoa Kỳ.

Buổi hẹn hò đầu tiên và cuối cùng?

Cuối cùng, phần quan trọng nhất của tập này là bác sĩ bệnh viện Julje, người bị tai nạn ở cuối phim. Danh tính của vị bác sĩ này vẫn đang được giữ bí mật, nhưng theo preview tập tiếp theo, nhân vật duy nhất sẽ không được F5 chính là Lee Ek Jun. Tất cả các nhân vật khác đều có hình ảnh hiện tại, chỉ có Ek Jun là có hình ảnh trước về thời trẻ của anh ấy. Hoàn cảnh éo le khiến người xem không thể tưởng tượng được ai là người xui xẻo.

>> Xem thêm: Penthouse 3 tập 11: Cheon Seo Jin trúng phải nghiệp chướng

Tiến sĩ Julie bị tai nạn.

Chỉ có Ec Jun là vô hình trong tập hiện tại của Phần 11 Xem trước.

Đối mặt với sự tò mò cao độ, điều đáng tiếc là Phần 11 của bộ truyện đã bị trì hoãn. Danh sách phát bệnh viện 2 Chỉ còn 2 tập nữa là kết thúc phát sóng, nhưng các nhân vật vẫn còn rất nhiều vấn đề về tình cảm. Mandu không đau buồn trong hai tập phim vừa qua, nhưng anh ấy vẫn tràn đầy năng lượng tích cực khi xây dựng nó.

* Bài đã gửi cho DienAnh.net.

Cùng theo dõi Phim hàn quốc Để cập nhật tin tức phim và chuyện hậu trường phim nhanh nhất và chính xác nhất.

Xem Thêm >>  9 Địa chỉ xăm hình mini đẹp nhất tại tỉnh Thái Nguyên | How-yolo