Jisoo bị xóa khỏi quảng cáo Adidas | How-yolo

Jiso Blackpink trở nên vô hình khi Adidas cắt ảnh của cô khỏi các ấn phẩm truyền thông.

Ngày hôm qua, mạng xã hội châu Á và các BLINK (fandom BLACKPINK) đã phẫn nộ khi thương hiệu thời trang Adidas cắt trực tiếp hình ảnh của Jisoo khỏi các ấn phẩm truyền thông cho bộ sưu tập mới. Đáng chú ý, hình ảnh Jisoo trên banner công ty bị chồng lên ảnh sản phẩm. Ngay lập tức Twitter đã được bao phủ bởi các hashtag #Adidas RespectJisoo (Adidas hãy tôn trọng Jisoo). Nhiều người đã tweet lại hashtag này và bày tỏ sự phẫn nộ.

Adidas đã chụp ảnh đôi giày để phủ sóng cho Giso.  Bức ảnh này được chụp vào năm 2020 nhưng vẫn được công ty sử dụng.
Adidas đã chụp ảnh đôi giày để phủ sóng cho Giso. Bức ảnh này được chụp vào năm 2020 nhưng vẫn được công ty sử dụng.

Sau khi bị fan của chị đại “Bông hồng đen” lên án, adidas đã dập lửa bằng cách thêm đoạn clip chưa đầy 1 giây về nụ cười của Jisoo vào clip quảng cáo BST mới.

Nhiều người cho rằng việc không có clip của Jisoo vào clip chung là hành động thiếu suy nghĩ nhưng việc dùng ảnh đi giày để đăng ảnh Jisoo lên trang web của công ty là không thể chấp nhận được. Các fan của BLACKPINK cho biết họ sẽ tẩy chay thương hiệu này nếu Adidas không sửa sai và gửi lời xin lỗi tới các Cô gái vàng.

Trong nhiều ấn phẩm truyền thông, hình ảnh của Jisoo đã biến mất hoàn toàn hoặc một phần.  Chuyện gì đã xảy ra?!
Trong nhiều ấn phẩm truyền thông, hình ảnh của Jisoo đã biến mất hoàn toàn hoặc một phần. Chuyện gì đã xảy ra?!

Một điểm nữa khiến nhiều người tức giận đó là việc Jisoo luôn tích cực chia sẻ những hình ảnh quảng cáo cho Adidas tới 45 triệu người theo dõi của mình, và công ty đã ngay lập tức loại cô khỏi chiến dịch – một hành vi vô cùng thô lỗ và thiếu tôn trọng.

Dòng hashtag Adidas Honor Jisoo đang bùng nổ trên MXH Twitter.  Người hâm mộ đang kêu gọi làm rõ hành động 'tẩy chay' chị cả BLACKPINK của Adidas.
Dòng hashtag Adidas Honor Jisoo đang bùng nổ trên MXH Twitter. Người hâm mộ đang yêu cầu làm rõ việc Adidas “đá đểu” chị cả BLACKPINK.
Trái ngược với sự lạnh lùng của Adidas, Jisoo luôn ủng hộ thương hiệu này.  Cô tích cực chia sẻ hình ảnh Adidas với 45 triệu người theo dõi của mình trên Instagram.
Trái ngược với sự lạnh lùng của Adidas, Jisoo luôn ủng hộ thương hiệu này. Cô tích cực chia sẻ hình ảnh Adidas với 45 triệu người theo dõi của mình trên Instagram.
Đến thời điểm hiện tại, adidas vẫn chưa có phản hồi về 'sự cố' này.  Liệu công ty có mong đợi một cuộc tẩy chay lớn?  Chúng ta hãy chờ đợi!
Hiện Adidas vẫn chưa phản hồi về “sự cố” này. Liệu công ty có mong đợi một cuộc tẩy chay lớn? Chúng ta hãy chờ đợi!

Xem Thêm >>  Bị đau dưới nách là dấu hiệu của bệnh gì? Hãy đi khám ngay nếu có những biểu hiện này! | How-yolo