Jun Ji Hyun sẽ đóng vai chính trong Vương triều xác sống 3? | How-yolo

Biên kịch Kim Eun-hye nói về những gì mong đợi cho Phần 3 của “Vương quốc xác sống.”

Phần hai Vương quốc của người chết (Vương quốc) bây giờ đã kết thúc. Cái kết khiến nhiều người bất ngờ vì ngoại hình của nữ diễn viên Jun Ji Yoon.

Spoilers: Hoàng tử Li Chang và Tiến sĩ Seo-Bi ​​giải quyết nạn dịch. Tuy nhiên, 7 năm sau, cả hai gặp phải một trận đại dịch zombie. Người đứng đầu là một phụ nữ không tên với khuôn mặt xấu xa. Người phụ nữ này do Jun Ji Yoon thủ vai.

Jun Ji Yun cũng rất nổi tiếng ở Việt Nam. phim Hàn Quốc Tại sao bạn lại đưa tôi đến đây?. Tuy nhiên, vẻ đẹp ngọt ngào, quyến rũ của cô trong bộ phim tình cảm đó khác xa với hình ảnh xấu cuối phim. Vương quốc của người chết.

Màn cameo của Jun Ji Hyun khiến người xem lo lắng. Điều này có nghĩa là? Vương quốc của người chết Sẽ có phần 3?

Jun Ji Yoon xuất hiện bất ngờ ở phần cuối của Kingdom of the Dead 2. Ảnh: Netflix

Đính chính: Joon Ji Hyun sẽ đóng vai chính kết nối tập 2 và tập 3 Vương quốc của người chết.

Đây được gọi là lớp đặc biệt Vương quốc của Undead: Ashin của phương Bắc. Có thể xem đây là phần tiền truyện hoặc tập song song chứ không phải là phần tiếp theo của tập 2.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là Jun Ji Yoon sẽ đóng vai chính trong phần ba của loạt phim. Chính quyền.

>>> Xem thêm: World Kingdom: Assassins of the North được công chiếu trên Netflix vào tháng 7 năm ngoái

Như hiện tại vẫn chưa có thông tin cụ thể về nội dung của tập 3. Vương quốc của người chết.

Tuy nhiên, biên kịch Kim Eun đã tiết lộ rằng cô ấy có những mục tiêu khác nhau cho tập 3. “Phần 1 nói về nghèo đói và hỗn loạn. Phần 2 nói về sự đổ máu. Nếu Netflix đồng ý tiếp tục câu chuyện, tôi muốn phần 3 nói về sự căm ghét.”

Xem Thêm >>  Chân lý cuộc đời cần nắm rõ | How-yolo

Cô ấy giải thích, “Vì cô ấy đã làm việc về nội dung cho mùa thứ hai Vương quốc của người chếtTôi đã hy vọng mở rộng phạm vi câu chuyện. Nữ diễn viên Jun Ji Yoon sẽ xuất hiện vào cuối mùa 2 với tư cách là một nhân vật quan trọng bên cạnh hai nhân vật chính 1 inch và 2 inch.

Vương quốc của người chết Những điểm song song giữa âm mưu và đại dịch cúm Covid-19 đang khiến cả thế giới hoang mang và được nhiều người săn đón.

Như biên kịch Kim Eun nhấn mạnh, không có âm mưu nào ở đây cả. “Chúng tôi đã bắt đầu chuẩn bị và phát triển các khái niệm cho loạt phim Chính quyền Từ năm 2011

Cô ấy cũng giải thích ngắn gọn cách bùng phát zombie trong phim. “Bệnh dịch này lây lan từ Sangju đến Bắc Gyeongsang xung quanh dãy núi Baekdudagan. Nếu bạn nhìn vào bản đồ của Hàn Quốc, bạn sẽ thấy sự phân chia địa lý tự nhiên này.

Cuối cùng, nhà biên kịch Kim Eun Hee nói: “Không ai xem nhẹ đại dịch Covid-19. Tôi hy vọng mọi thứ sẽ sớm được cải thiện. Mọi người sẽ có cái nhìn khác về bộ phim Vương quốc của người chết. Nhưng quan điểm của riêng tôi là bộ phim cho thấy một tương lai tốt đẹp hơn và khi dịch bệnh kết thúc, tất cả chúng ta có thể nhanh chóng trở lại cuộc sống cũ của mình.

Xem Thêm >>  6 bước “cấp cứu” giúp cây héo úa trở lại tươi xanh nhanh chóng | How-yolo

>>> Xem thêm: Jun Ji Hye mặc một chiếc váy ALEXANDER MCQUEEN đến buổi công chiếu KINGDOM OF THE UNDEAD.

Theo Soompi
Harper’s Bazaar Việt Nam