Jung Woo Sung và Jo In Sung bão mạng với màn đọ sắc chuẩn nam thần tại thảm đỏ | How-yolo

Hai nam diễn viên Jung Woo Sung và Jo In Sung đứng chung một khung hình để tạo nên một cuộc thi nhan sắc khiến người hâm mộ “Cân não”.

Khi cuộc sống dần trở lại bình thường, ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc bận rộn hơn bao giờ hết với những sự kiện lớn và sự gặp gỡ của các ngôi sao lớn. Nhờ vậy, khán giả được dịp “chiêm ngưỡng” màn đọ sắc của loạt mỹ nam xứ Hàn trong cuộc thi sắc đẹp mới đây của hai mỹ nam Jung Woo Sung và Jo In Sung.

Đặc biệt, vào tối ngày 22/10, sự kiện thảm đỏ Liên hoan phim quốc tế Gangneung đã được tổ chức tại Trung tâm nghệ thuật tỉnh Gangneung, Hàn Quốc. Sự kiện này được biết sẽ kéo dài từ ngày 22 tháng 10 đến ngày 31 tháng 10 năm 2021.

Diễn viên Jung Woo Sung
Diễn viên Jung Woo Sung

Ngay lập tức, sự kiện trở thành tâm điểm của giới truyền thông cũng như đông đảo người hâm mộ. Đặc biệt là những ngôi sao đình đám nhất làng giải trí Hàn Quốc: Jung Woo Sung, Jo In Sung, Yoon Woo Jin đã có một màn thể hiện tuyệt vời trên thảm đỏ và thống trị sự kiện. Đáng chú ý, nam diễn viên Yoon Woo Jin sẽ đảm nhận vai trò MC chính tại sự kiện khai mạc thảm đỏ Liên hoan phim quốc tế Gangneung năm nay.

Jung Woo Sung và Jo In Sung gây bão mạng với màn trình diễn nam tính trên thảm đỏ - Ảnh 2

Jo In Sung bảnh bao và thân thiện, tinh nghịch tạo dáng trước ống kính.
Jo In Sung bảnh bao và thân thiện, tinh nghịch tạo dáng trước ống kính.
Nam diễn viên Yeon Woo Jin.
Nam diễn viên Yeon Woo Jin.

Nổi tiếng nhất là diễn xuất của cặp đôi diễn viên “Đẹp hơn hoa” Jung Woo Sung và Jo In Sung. Trong khi mỹ nam họ Jung trông bảnh bao trong bộ trang phục đen lịch lãm thì nam diễn viên Jom lại diện phong cách tương tự nhưng với tông màu xám nổi bật. Cả hai từng được khen ngợi bởi vẻ đẹp “không tuổi”.

Hai mỹ nhân xứ Hàn xuất hiện trong cùng một khung ảnh khiến người hâm mộ “cân não” để chọn ra người đẹp hơn, nhưng tất nhiên “ai cũng có nhìn”, ai cũng xinh đẹp và trẻ trung hơn tuổi.

Jung Woo Sung và Jo In Sung gây bão mạng với màn trình diễn nam tính trên thảm đỏ - Ảnh 5

Jung Woo Sung và Jo In Sung gây bão mạng với màn thể hiện nam tính trên thảm đỏ - Ảnh 6

Hai nam tài tử đọ sắc trên thảm đỏ một liên hoan phim.
Hai nam tài tử đọ sắc trên thảm đỏ một liên hoan phim.

Ngoài hai nhân vật tâm điểm của sự kiện trên, nam diễn viên Ryu Seung-ryong “Phép màu trong phòng giam số 7” Ryu Seung-ryong gây chú ý với vẻ ngoài xinh đẹp dễ thương sánh đôi cùng nữ diễn viên xinh đẹp Oh Nara. Ngoài ra, nữ diễn viên Han Yeri xuất hiện trên thảm đỏ với vẻ ngoài trẻ trung và xinh đẹp.

Nam diễn viên Ryu Seung-ryong đóng cặp với nữ diễn viên Oh Na-ra.
Nam diễn viên Ryu Seung-ryong đóng cặp với nữ diễn viên Oh Na-ra.
Nữ diễn viên Han Yeri.
Nữ diễn viên Han Yeri.

Xem Thêm >>  Kim Ja Ok: Vẫn lạc quan đến phút cuối | How-yolo