Kết thúc ‘Single’s Inferno – Địa ngục độc thân’ bị lộ: 4 cặp kết duyên thành công, Song Ji A sẽ về với trai đẹp nào? | How-yolo

Mới đây, trên mạng xã hội Hàn Quốc rộ lên tin đồn kết thúc Nội tâm đơn – Địa ngục đơn. Theo đó, 4 cặp đôi nam – nữ sẽ “sống sót” trên một hoang đảo sau 9 ngày 8 đêm.

Nội dung của chú thích ảnh

Lửa đơn – Địa ngục đơn là gì?

Đây là chương trình hẹn hò thực tế mới ra mắt của Hàn Quốc, do đài jTBC và Netflix hợp tác sản xuất. Single Inferno – Single Inferno hoạt động dựa trên những chàng trai và cô gái bị đưa đến Đảo Sa mạc trong 9 ngày 8 đêm (còn được gọi là ‘Đảo Địa ngục’). Khi ở trên “đảo Gehenna”, họ không được phép chia sẻ thông tin cá nhân, chẳng hạn như công việc hoặc tuổi tác.

Chương trình cung cấp nhiều hoạt động khác nhau cho nam và nữ, vì vậy bạn có thể chọn người mà bạn muốn biết thêm về.

Nội dung của chú thích ảnh

Nội dung của chú thích ảnh

Nội dung của chú thích ảnh

Nội dung của chú thích ảnh

Ngoài đảo địa ngục, còn có đảo thiên đường. Các chàng trai và cô gái phải chọn một cặp theo thể lệ của chương trình để được đến ‘Đảo thiên đường’ với những tiện nghi sang trọng.

Ở Đảo Thiên Đường, họ sẽ có một nơi riêng tư để thư giãn và tìm hiểu nhau một cách thân mật. Sau 1 đêm lưu trú trên ‘Đảo Thiên Đường’, bạn sẽ trở lại ‘Đảo Địa Ngục’ vào sáng hôm sau để tiếp tục hành trình ‘Hẹn hò sinh tồn trên Đảo sa mạc’.

Có tổng cộng 4 đôi giày thể thao Inferno đơn lẻ được ghép thành công.

1. Moon Se Hoon và Shin Ji Yeon

Sẽ thật tuyệt vời nếu Moon Si Be và Shin G. thực sự kết hôn. Ngay từ đầu, Se Beon đã bày tỏ tình yêu của mình với G. Jon. Anh là người duy nhất trong cơn mê “cưỡng lại” sức hút của đại ca GA và nhiều cô gái xinh đẹp khác.

Xem Thêm >>  5 ưu điểm của kính chống ánh sáng xanh MATTI khiến bạn phải hài lòng | How-yolo

>> Choi C Be ‘single fire – single hell’ tiết lộ quá khứ làm vợ lẽ và bán thân cho phụ nữ?

Nội dung của chú thích ảnh

Trong khi đó, Shin Ji Yun khẳng định chắc chắn rằng anh không có hứng thú với Moon Cun. Lần đầu tiên Ji Yun chọn Choi C để đến ‘Đảo thiên đường’. Khi chương trình thay đổi lần thứ hai, G. Yun được mời đến ‘Đảo thiên đường’, không phải bởi Jean-Tack. Ngay cả khi đó, khoảnh khắc cô uống bia với Se Beon cũng là một nỗi ô nhục.

Nội dung của chú thích ảnh

Bầu không khí khó xử giữa Moon Se Hoon và Shin Ji Yun.

Dù Ji Yun đã nói rõ nhưng Se Be vẫn không từ bỏ mục tiêu của mình, dù anh được Kang So Yun và hai cô gái mới quen là Kim Sue Min và Seong Min-Ji miêu tả là ‘địa ngục độc thân’. Kết thúc phần 6, Seo-Shin Shin G. Yon tiếp tục chọn “Single Inner – Địa ngục độc thân” làm bạn của mình.

Nội dung của chú thích ảnh

Theo tin đồn, Gion thực sự sẽ qua đêm với anh trên hòn đảo sang trọng và tiện nghi này. Và đó là khi mối quan hệ giữa họ thay đổi. G. Yon đã mở lòng với Se Be Be, Se Be đang trên đà “crush” và cuối cùng họ trở thành vợ chồng.

Nội dung của chú thích ảnh

2. O Jin Tak và Kang So Yun

Trái ngược với Se Beon Loyalty, Jean-Tack hiện là nhân vật bị khán giả và người dẫn chương trình ghét nhất trong Siggle Innore. Jin Tak đã quan tâm đến Kang So Yun vào ngày đầu tiên, nhưng khi anh nhận ra rằng cô ấy lớn hơn nhiều so với anh ấy, anh ấy đã bình tĩnh và tiếp cận Shin Ji Yun.

Xem Thêm >>  Giải nhất tiếng anh là gì? Sự khác biệt giữa prize, award, reward, bonus? | How-yolo

Nội dung của chú thích ảnh

Nội dung của chú thích ảnh

Gene Tak So Yun và những người có mặt tại hiện trường tỏ ra bất bình. Tuy nhiên, có vẻ như anh và Sion đã kết hôn sau đó Bên trong đơn Kết thúc là hoàn toàn có thể.

Những người ủng hộ trường hợp của cô ấy đã và đang làm việc để cung cấp bản ghi thực tế của tuyên bố này trên mạng. Cả hai thậm chí còn theo dõi câu chuyện của bạn bè, người thân và thường xuyên “để ý” đến các bài đăng của nhau.

Nội dung của chú thích ảnh

Gene Tack xuất hiện trong vlog Du lịch của So Yeon.

Nội dung của chú thích ảnh

Trong phần 7 Lửa đơn, Jean Tak và So Yun lại cùng nhau đến ‘Đảo thiên đường’.

3. Cha Hyun Seung và Ah Ya Won

Cha Yun Sung là người mới tham gia ‘Single Hell’ trong Phần 5. Lúc đầu, anh ấy nhìn Ah, và anh ấy liên tục nhấn mạnh rằng anh ấy rất tốt. Nhưng khi được chọn đến ‘Đảo thiên đường’, Hyun Sung ‘bất ngờ, bối rối và sốc’ khi mọi người chọn mình là … Song Ji A.

Nội dung của chú thích ảnh

Quan trọng hơn, cô ấy tin rằng GA Hyun Sung đang ở rất gần với lý tưởng của mình. Trước đó, cặp đôi đã có khoảng thời gian vui vẻ trên thuyền. Chính vì những điều này, không có gì khó hiểu khi GA “phải lòng” Hyun Sung.

Nội dung của chú thích ảnh

Theo tin đồn, GA đã chọn Hyun Seng đến ‘Đảo thiên đường’ để tìm hiểu thêm về lần xuất hiện mới này. Tuy nhiên, họ nhanh chóng nhận ra rằng cả hai không tương thích với một (hoặc nhiều) khía cạnh. Cuối cùng, Hyun Sung cũng quay lại với Yeo Won. Đúng vậy, Won Hyun Sung đã quan tâm đến Sung, nên tất nhiên, hai người độc thân sau này đã trở thành một cặp thực sự.

Xem Thêm >>  Đâu là top 10 xe đẹp nhất 2019? (Phần 2) | How-yolo

Nội dung của chú thích ảnh

4. Kim Hayon Jung và Song G.A.

Người khiến khán giả tò mò nhất có lẽ là Song Ji A. Cô gái này từng nói trong chương trình rằng không có người đàn ông nào liên quan đến cô ấy (trước khi Hyun Singh đến). Và không ai có hứng thú khi gặp cô ấy lần đầu tiên.

Nội dung của chú thích ảnh

Nội dung của chú thích ảnh

Sau đó, cô phải lòng Hyon Jung vì … yêu nam nữ hiến máu khi đi lấy nước cho cả nhóm trên “Đảo địa ngục”. Kết quả là, khi Hayon Jung và Si Hun đứng giữa hai người đàn ông tốt nhất, GE vẫn có xu hướng nghiêng về Hayon Jung nhiều hơn, mặc dù Si Hun có vẻ yêu cô ấy.

Nếu không có nó, Hyun Sung, Hayon Jung và GA chắc chắn sẽ kết hôn. Nhưng khi Hyun Sung đến, GA rung chuyển và sau đó mọi thứ dừng lại. Những người dẫn chương trình thậm chí không thể đoán được Ji A cuối cùng sẽ trở lại là ai.

Dựa trên những tin đồn lan truyền trên mạng, người đưa tin cuối cùng sẽ là lựa chọn của GA Hyo Jung.

Nội dung của chú thích ảnh

Nội dung của chú thích ảnh

Tình trạng hiếm muộn của các cặp vợ chồng sau một lần hiếm muộn

Người ta nói rằng tình hình hiện tại đã thay đổi vì sự kiện đã ở giai đoạn hậu kỳ trong một thời gian dài. Ngoài ra, theo lời đồn thì 4 cặp giờ chỉ còn 2 đôi nhưng quan hệ vẫn tốt đẹp, 2 cặp đã xa cách.

Kể từ khi người chơi tương tác với Instagram, Netzin đã dự đoán rằng hai cặp đôi vẫn đang yêu nhau là O Jin Tak và Kang So Yun và Moon Si Hun và Jin Shi Yun. Trong khi đó, bài hát có vẻ khác.

Nội dung của chú thích ảnh