Đăng ký khám sức khỏe tổng quát bệnh viện Y Dược tại App Online

Bạn đang tìm và đăng ký một gói khám sức khỏe tổng quát với chi phí hợp lý nhưng vẫn loay hoay chưa tìm được. Vậy thì dịch vụ khám sức khỏe tổng quát bệnh viện y dược chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Cùng tìm hiểu và đăng ký dịch vụ này trên app online bằng bài viết sau đây.

Thông tin về gói khám sức khỏe tổng quát bệnh viện y dược

Khám tổng quát tại viện y dược

Bệnh viện y dược là đơn vị y tế hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ đạt được nhiều thành tựu y tế nổi bật, đây là nơi đào tạo rất nhiều thế hệ y bác sĩ chuyên môn cao tại Việt Nam. Vì vậy, không khó hiểu khi bệnh viện y dược luôn được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Một trong những dịch vụ nổi bật ở đây là khám sức khỏe tổng quát bệnh viện y dược.

Dịch vụ khám tổng quát ở đây bao gồm xét nghiệm tổng quát máu và nước tiểu, khám nội, khám ngoại khoa và hoạt động kiểm tra thể chất khác. Tuy nhiên căn cứ vào giới tính và đặc điểm sức khỏe có thể tiến hành kiểm tra thêm. Sau khi tiến hành khám tổng quát, bệnh nhân sẽ nhận được kết quả đồng thời lắng nghe sự phân tích và tư vấn của đội ngũ bác sĩ.

Có thể nói rằng khám tổng quát định kỳ là bước cơ bản đầu tiên để phát hiện và tiêu diệt mầm bệnh. Thực tế cho thấy rất nhiều trường hợp phát hiện bệnh và điều trị thành công nhờ khám tổng quát. Chính vì những ưu điểm này, mà khám tổng quát cần được chú trọng và phát triển hơn nửa trong các cơ sở y tế.

Xem Thêm >>  Xổ số Vietlott Power 6/55: Xuất hiện đại gia trúng giải Jackpot khủng gần 80 tỷ đồng | How-yolo

Ưu điểm khi đăng ký khám tổng quát trên App ứng dụng

Đăng ký khám tổng quát trên app

So với việc đến tận bệnh viện đăng ký sau đó khám thì việc đăng ký trên app ứng dụng có nhiều ưu điểm nổi bật hơn.

 • App ứng dụng có mạng lưới đối tác rộng khắp toàn quốc, vì vậy người dân ở khắp nơi trên lãnh thổ Việt Nam đều có thể nhận được sự chăm sóc y tế tốt nhất.
 • Khách hàng chủ động lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cũng như chủ động sắp xếp lịch, App chỉ là bên trung gian tạo môi trường trao đổi cho hai bên.
 • Thông tin khách hàng được lưu theo hai phương thức. Thứ nhất được lưu giữ vĩnh viễn trên app. Thứ hai được lưu tại bệnh viện.
 • Trước khi đến khám, có thể nhận được sự tư vấn tận tâm từ đội ngũ bác sĩ có chuyên khoa.
 • Việc đăng ký có thể diễn ra vào ngày nghỉ và ngày lễ, cực thuận tiện cho nhân viên văn phòng.
 • Tiết kiệm được rất nhiều thời gian vì không cần phải chờ đợi, hơn hết không cần tụ tập đông người trong tình hình dịch bệnh phức tạp.

Đăng ký khám trên ứng dụng online với quy trình đơn giản

Quy trình đăng ký đơn giản

Các ứng dụng ra đời kết nối bệnh nhân với các bệnh viện, nhà thuốc hiện nay không hiếm. Nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín, mạng lưới đối tác rộng thì không phải ai cũng làm được như app ứng dụng. Với cách đăng ký khám sức khỏe tổng quát bệnh viện y dược đơn giản, app đăng ký online dần trở thành một địa chỉ uy tín của nhiều người.

Xem Thêm >>  XẾ HỘP, tin tức Mới nhất Dàn xế cưng của diễn viên Hồng Đăng | How-yolo

Bước 1: Cài đặt ứng dụng online trên nền tảng điện thoại di động. App có giao diện thông minh và dễ sử dụng nên tốt hơn hết là cài đặt trên điện thoại và sử dụng.

Bước 2: Hoàn thành hồ sơ với thông tin cá nhân đầy đủ. Để đảm bảo cho hoạt động đăng ký khám và lưu trữ hồ sơ nên chú ý điền đầy đủ và chính xác thông tin.

Bước 3: Chọn dịch vụ đăng ký khám sức khỏe sau đó lựa chọn khám tổng quát tại viện y dược. Về cơ bản các app ứng dụng có 6 dịch vụ chính, tùy vào nhu cầu mà khách hàng lựa chọn dịch vụ cho phù hợp.

Bước 4: Chọn lịch khám. Cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn lịch khám, để thuận tiện cho bản thân và không làm ảnh hưởng đến người khác.

Bước 5: Tới khám theo lịch. Nên chủ động đến sớm từ 15 đến 20 phút để không ảnh hưởng đến những bệnh nhân khác.

Lưu ý khi đăng ký gói khám sức khỏe trên App online

 • Để thuận tiện cho việc đăng ký cũng như lưu trữ thông tin, khách hàng nên tải app và cài đặt trên điện thoại di động.
 • Chú ý điền đầy đủ thông tin và xác thực tài khoản để việc đăng ký và sử dụng dịch vụ được dễ dàng, nhanh chóng.
 • Có thể tham khảo thông tin hoặc nhân sự tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa trước khi khám sức khỏe tổng quát bệnh viện y dược.
 • Tải app trên web bằng link chính thức để đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin.
 • Hồ sơ, bệnh án được lưu vĩnh viễn trên app nên chú ý điền chính xác thông tin bệnh nhân.
 • Lưu ý để đảm bảo khám tổng quát có hiệu quả trước khi khám 12 giờ không nên ăn hoặc sử dụng đồ uống có ga.
Xem Thêm >>  Nội Dung Và Lịch Chiếu Phim Khi Anh Chạy Về Phía Em - Chu Dực Nhiên × Trương Miểu Di | How-yolo

Hy vọng rằng với những thông tin trên đây bạn đã phần nào hiểu được gói khám sức khỏe tổng quát bệnh viện y dược. Truy cập vào website của How Yolo để biết thêm thông tin chi tiết.